Cách lưu địa chỉ trang web trên google chrome

Cách lưu giữ website trên thanh hao công cụ là 1 Một trong những bí quyết tiện lợi nhằm chúng ta gấp rút truy vấn vào những website thường xuyên áp dụng. Hôm ni indotech.vn sẽ viết nội dung bài viết lý giải giải pháp lưu website trên tkhô cứng luật mới nhất 2021.

You watching: Cách lưu địa chỉ trang web trên google chrome

Tut phương thơm pháp lưu trang web trên trang nhất google chrome

Lưu web tất cả ích vào tab trên top mạng tìm kiếm google chrome lúc bọn họ thấy một trang web hay tất cả ích và muốn lữu lại. Hãy sử dụng chức năng giữ tab trên trang nhất google chrome Bookmarks

Nếu các bạn là người liên tục lướt web kiếm tìm kiếm đọc tin thì lưu lại các website vào tab trên top google chrome là điều quan trọng đặc biệt. Chúng sẽ giúp bạn có thể xem lại được rất nhiều lên tiếng trên website cũ mà ko hề tìm kiếm lại trên trang nhất google.

*

Rùi lựa chọn hoàn tất nhằm lưu website lên tab chrome.

*

Như vậy là bạn vừa mới lưu sự phạt triển web lên tab của google chrome rùi.

See more: Đặt Google Chrome Làm Mặc Định Của Trình Duyệt, Đặt Chrome Làm Trình Duyệt Mặc Định

Nhưng nếu bạn có tương đối nhiều đia chỉ website muốn lưu lại thì bạn nên chế tạo thư mục để phân loại web lưu lại. Như mục technology cho vào một trong những thư mục, bà mẹ và nhỏ xíu thì đến vào một thư mục để về sau dễ tìm kiếm kiếm.

Để cho vô tlỗi mục thì bạn lựa chọn mũi thương hiệu bé dại nghỉ ngơi phần thư mục và chọn thư mục bạn đang chế tạo. Ở phía trên mình đang chế tạo sẵn một tlỗi mục có tên kenhit.vn và cho website ao ước muốn lưu giữ vào tlỗi mục này.

*

Nếu bạn mong muốn muốn chế tác thỏng mục mới thì bạn chọn lựa chọn một thỏng mục khác…

*

Click vào Tlỗi mục mới

*


Đánh thương hiệu tlỗi mục bắt đầu rùi bạn kích chọn để lưu web vào thỏng mục kia rùi lựa chọn Lưu

*

Và web sẽ được lưu tại chỗ này.

*

Note: Cđọng lưu nhiều thì nó đã dài ra.

See more: Cách Xóa Bỏ, Gỡ Cài Đặt Chromium Hoàn Toàn Trên Máy Tính Dễ Dàng Nhất

Nếu trỉnh duyệt web google chrome của chúng ta không hiển thị thanh vệt trang thì bạn đầy đủ nội lực bật bọn chúng lên bằng phương pháp kích vào biểu tượng 3 chấm và chọn Dấu trang rùi click chọn hiển thị tkhô nóng vệt trang như trong ảnh.

*

Vậy là mình đã phía dẫn song cho các bạn pmùi hương pháp làm vậy nào để lưu lại một web trên trang nhất google chrome rùi kia. Các bạn nhằm ý nếu bạn setup lại windows thì hãy xuất bookmark ra để không bị mật mọi dấu trang khi cài đặt lại máy

Chúc các bạn thành công!