Cách lên đồ yasuo mùa 6

Yasuo mùa 11 mid luôn luôn là cái brand name hot tuyệt nhất của máy chủ việt, cách chơi Yasuo cùng với đa số pha full bộ lả lướt trang điểm khôn cùng bắt mắt, đó là vị tướng được hâm mộ số 1 trong LMHT từ khi giới thiệu. Do luôn luôn yêu cầu dữ thế chủ động dấn thân giao tranh bảng ngọc Yasuo hỗ trợ tăng hồi ngày tiết và gần kề thương, cách lên thứ Yasuo cũng ưu tiền về hồi sinh cùng thêm Tỷ Lệ chí mạng. không chỉ sử dụng ở đường giữa nhưng mà Yasuo còn xuất hiện sinh sống toàn bộ các vị trí khác ví như Yasuo top, bot, đi rừng... Trải trải qua nhiều mùa và các phiên bạn dạng khác nhau mà lại Yasuo vẫn luôn luôn có sự lôi kéo với mọi bạn đùa, phần lớn những người đùa Liên Minc Huyền Thoại đa số đã từng chơi vị tướng mạo này.

You watching: Cách lên đồ yasuo mùa 6


Bảng Ngọc Yasuo


Bảng ngọc Yasuo Mid update theo phiên bản new nhất


*

*

*

*

*

Yasuo Bước Chân Thần Tốc -> Đắc thắng -> Tốc độ tấn công -> Nhát chỉm ân huệ


Bảng ngọc Yasuo Top


Yasuo Chinh Phục


Xem tướng tá kìm hãm Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ đọng thuộc bảng bổ trợ Yorichồng mùa 11 tại trên đây.


Cách lên đồ gia dụng Yasuo

sản phẩm ban sơ cho Yasuo

*
*

 

thứ chủ yếu của Yasuo

*
*
*

Cách lên thứ Yasuo

xem thêm một trong những phương pháp lên đồ dùng Yasuo mid gồm:


 

lên đồ Yasuo top:


 

lên đồ Yasuo AD:


 

lên đồ Yasuo đi Rừng:


Giày Cuồng Nộ: Thêm một ít tốc độ tiến công để chúng ta có thể nhìn thấy phần nhiều vạc đánh chí mạng của Yasuo trnghỉ ngơi nên chi chít rộng. Tuy nhiên nếu như bạn hiện nay đang bị thọt hoặc tướng mạo tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh gồm tiếp giáp thương thơm thứ lý bạo phổi thì Giày Ninja sẽ là việc chọn lọc giỏi cho đầy đủ pha Solo Q, Hơn nữa giả dụ đối phương là Pháp sư hoặc team có tương đối nhiều hiệu ứng kiềm chế thì nên cần chọn Giày tbỏ Ngân.

Vô rất kiếm: Với lượng chí mạng của + Nội trên, thì bản thân Yasuo đang bao gồm đầy đủ 100% chí mạng rồi, đó là điều nhưng không nhiều vị tướng trong LMHT làm sao đã có được. Đây là 2 trang bị không thể thiếu với bất kỳ tín đồ chơi Yasuo nào nhằm cài lượng sát thương cực khủng.

Huyết kiếm: tăng buổi tối nhiều thêm sát tmùi hương và năng lực phục hồi tốt nhất có thể cho Yasuo, nhờ xác suất Tỷ Lệ hút ít huyết cao từ Huyết tìm, mà Yasuo rất có thể tự tin lao vào thân team địch, lướt E chỉm Q.

dù các bạn bao gồm ráng Yasuo đi lane làm sao chăng nữa Top, Mid, AD... thì đây cũng là 2 món đồ đề nghị lên sớm nhất có thể nhằm tăng sức mạnh cho Yasuo.

Móng vuốt: Yasuo là tướng mạo đánh giáp lá cà thường đề nghị lao vào những trong giao đấu, vì vậy nên 1 chút kĩ năng phòng ngự, để chống lại bài toán bị dồn liền kề tmùi hương và làm gục nhanh lẹ.

máy quan trọng đặc biệt độc nhất của Yasuo, vừa tất cả tốc tiến công + chí mạng, đặc trưng nó sút gần cạnh thương của đối thủ đi, đang đem về mang lại Yasuo kĩ năng đi con đường solo tay song rất khỏe, các bạn cần thiết bỏ qua mất sản phẩm này.

Giáp thiên thần: trên đây vẫn là tuyển lựa tối ưu tuyệt nhất cho Yasuo khi về cuối trận, vừa tất cả damge, vừa là sự đảm bảo an ninh mang đến phiên bản thân cũng như bằng hữu, trong những trường phù hợp bạn bị tóm gọn lẻ, tuyệt ảo tưởng xả thân 1vs5 cân team :), thêm 1 mạng phục hồi sẽ giúp các bạn quẩy niềm nở rộng, cùng trong thời gian đó người quen biết các bạn sẽ khiến được gần kề thương thơm lên kẻ địch giỏi hơn.

giả dụ đi con đường với tướng tá pháp môn sư hoặc kẻ địch bao gồm cảm giác kiềm chế khỏe khoắn như: Zoe, Leblanc, Syndra... bắt buộc lên: Khăn lời giải kế tiếp vẫn kết thúc Đao tbỏ ngân sống sản phẩm địa điểm thiết bị 5 hoặc 6, để tăng cường mức độ bình an mang đến hầu hết pha lả lướt và cũng một phần tương khắc lại chúng của Yasuo.

trường thích hợp địch thủ là có nhiều sát thương thơm vật dụng lý, hoặc bạn muốn đùa theo lối an ninh, nhằm đảm bảo an toàn đến số đông trộn lướt băng vào thân quy củ địch thủ an toàn hơn, đang là gạn lọc phù hợp: vừa cung ứng cho Yasuo một lượng tiết hơi phệ + gần kề thương vật dụng lý.

 


Phxay bổ trợ Yasuo

*
*

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phxay hỗ trợ rất tốt giành riêng cho Yasuo Mid con đường thân. Tốc biến phxay bổ trợ buộc phải trong đa số trận đấu, Thiêu đốt cung cấp thêm gần cạnh thương thơm, nhưng mà cứ đọng thêm giáp thương là bao gồm mạng, có mạng là có thiết bị, khi có khá nhiều đồ dùng rồi thì gank tem thứ hạng nào chả được.

Tuy nhiên bạn có thể thay thế nung nấu bằng Kiệt sức, bao gồm cả Lúc đi cùng với Pháp sư các bạn cũng nên nhằm phxay hỗ trợ này, bởi kỹ năng Bão kiếm – Q có thời hạn hồi chiêu siêu nhanh hao, câu hỏi kẻ địch bị đi lờ lững cùng sút 10 tiếp giáp trong 2,5s để giúp đỡ đến đối thủ chịu đựng không ít giáp thương

Ngoài ra Tkhô hanh tẩy cũng là một trong phxay hỗ trợ xuất xắc khi đi mặt đường với các vị tướng tá khả năng khống chế nhỏng Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép bổ trợ dành riêng cho Yasuo đi Rừng.

 


Bảng khả năng Yasuo

trang bị trường đoản cú tăng bảng năng lực mang lại Yasuo max Q -> E ->W:

*

Yasuo đã đề xuất tăng tối đa Bão Kiếm(Q) để có lượng cạnh bên tmùi hương tới từ các pha ra đòn tiến công thường xuyên tốt nhất có thể. Kĩ năng ưu tiên nâng tiếp theo là Quét Kiếm(E) để có khả năng tha thướt tốt rộng. Tường Gió(W) nâng 1 điều sống cấp độ 3 và tăng sau cùng nhé. Trnạp năng lượng Trối(R) nâng theo như đúng Lever mang đến Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp rất nhiều lần. Trong khi, Yasuo vẫn dần dần dựng lên một tấm khiên Lúc hắn di chuyển. Tấm khiên sẽ từ bỏ kích hoạt Khi hắn Chịu đựng phải tiếp giáp tmùi hương từ tướng giỏi tai quái.

 

Bão Kiếm - Q

Một đòn tiến công hay lý thuyết. Sau nhị chiêu Bão Kiếm thành công, chiêu kế tiếp đang bắn ra một cơn gió xoáy khiến những đối phương trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Đâm cho tới, gây gần kề thương thơm thiết bị lí.

khi trúng đích, Bão Kiếm tạo một điểm cùng dồn Tụ Bão trong 10 giây. khi bao gồm 2 điểm, Bão Kiếm bắn ra một cơn lốc xoáy hất Văng Lên Không.

Bão Kiếm được tính là một trong những đòn đánh thường: Nó rất có thể chí mạng, gây những cảm giác kèm đòn tấn công, bị ngắt do chế ước, với thời gian hồi tương tự như tung chiêu rất có thể được giảm bởi tốc độ đánh.

Nếu niệm Khi đã lướt, Bão Kiếm sẽ tiến công theo vòng tròn.

 

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường gió hoàn toàn có thể chặn những luồng đạn đạo của đối thủ trong 4 giây.

 

Quét Kiếm - E

Lướt sang 1 đơn vị, gây Sát thương thơm Phxay gia tăng theo mỗi lần cần sử dụng chiêu.

Lướt sang 1 phương châm địch, gây cạnh bên thương thơm phép. Mỗi lần tung chiêu tăng sát thương cơ bản của lần lướt kế tiếp lên 25%, về tối đa một nửa.

Không thể sử dụng lên cùng một kẻ thù trong vài giây.

See more: File Tib Là Gì? Cách Ghost File Tib Tạo File Tib Bằng Acronis

Nếu tung ra Lúc sẽ lướt, Bão Kiếm vẫn tiến công theo vòng tròn.

 

Chiêu cuối: Trnạp năng lượng Trối

Lướt cho tới một đơn vị chức năng rồi tấn công nạn nhân tạo tiếp giáp tmùi hương mạnh mẽ thường xuyên. Chỉ có thể niệm lên những đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến mang lại một tướng mạo địch hiện nay đang bị Hất Lên Không, khiến tiếp giáp thương vật lí với giữ tất cả mọi đối thủ bị Hất Lên Không trong vùng ảnh hưởng bên trên ko trung thêm một giây. Lập tức tăng về tối đa tkhô giòn Nhịp, nhưng lại bù lại làm mất số đông điểm cùng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo thừa nhận thêm một nửa Xuim Giáp - cảm giác tác động ảnh hưởng lên sát thêm vào đó từ thứ, bùa, ngọc cùng bảng bổ trợ.

 


Điểm mạnh mẽ cùng yếu ớt Yasuo

Điểm mạnh

- Ngoại hình rất đẹp đã mắt, phái nam tính

- Sở kỹ năng ẩn chứa các chiêu thức Combo khôn cùng Cosplay - bạn có thể học tập hồ hết Combo này với Arkadata và Yassuo - top những người dân đùa đỉnh cao Yasuo của vậy giới

- Có khả năng đi mặt đường vô cùng khỏe mạnh cùng với lượng gần kề thương thơm quá trội: Bộ tài năng của Yasuo hoàn toàn có thể sử dụng một cách khá nkhô nóng với tiếp tục, bởi vì vậy nhưng mà Yasuo có khả năng lau chùi và vệ sinh quân nhân tốt nhất, tương tự như lao lên lướt về cấu rỉa kẻ thù rất giận dữ.

- Yasuo có công dụng đẩy lẻ nkhô hanh cực khó chịu. Nếu các bạn là người dân có khả năng áp dụng Yasuo 1 cách thuần thục, thì có lẽ Đấng sẽ không còn thể bị hạ gục với sẵn sàng chuẩn bị đến bốc tương đối bất kỳ kẻ nào dám ngnạp năng lượng cản.

- Khả năng gánh team rất khỏe khoắn, đnai lưng đường với lnạp năng lượng cầu tuyết giả dụ đạt được điểm mạnh sớm

- Luôn có một lớp khiên ảo miễn giá thành từ nội tại, đề xuất Yasuo khá lời ngày tiết lúc hội đàm phương pháp lúc tận dụng tối đa giỏi lớp khiên này.

- Khả năng tăng tiến sức mạnh xuất sắc, gần kề tmùi hương cực to về cuối trận với tỉ trọng chí mạng tuyệt vời nhất 100%.

- Bộ kỹ năng tất cả thời gian hồi chiều cực thấp, lối tấn công lả lướt với đông đảo Combo hoa mỹ, tạo cảm hứng phiêu phấn khởi mang đến max ngầu cho người nghịch.

- Có khả năng khô ngày tiết với toàn bộ các tướng mạo, tank trâu bò cũng không phải đối của Yasuo đâu đấy.

Điểm yếu

- Sức dạn dĩ làm việc đầu trận ko quá nhiều.

- Dễ bị fan đi rừng gank liên tục

- Rất dễ bị hạ gục Lúc bị trúng những năng lực chế ước.

- thường thì Yasuo sẽ đổi mới bạn hùng gánh team bạn, với phần lớn màn feed thần thánh.

- Tạo cho tất cả những người chơi xúc cảm hơi "mộng ảo sức mạnh" vô độ của Đấng.

 


Cách nghịch Yasuo

Yasuo khá kén chọn chọn fan chơi, dẫu vậy đa số mọi người lại mê say đánh Yasuo, nhất là ở khoảng Rank bên dưới, vào tấn công rank xếp thứ hạng thì Yasuo tất cả Tỷ Lệ cấm cùng chọn cũng tương đối cao. Vì thế nếu bạn có nhu cầu được chơi Yasuo thì cần thiệt nhanh khô tay nhé, kẻo đã không kịp đâu.

*

 

Tại sao Yasuo lại hót tới vậy?

Tạo hình, thuộc bộ kĩ năng quá 3D, phần nhiều bộ combo vô cùng đẹp mắt chất lừ ít tướng mạo làm sao đã có được.

Lượng gần kề thương nhân tăng từ trên đầu cho tới cuối game cực bạo gan, năng lực gánh team rất cao, chuẩn bị sẵn sàng đánh gục bất kỳ kẻ làm sao cản con đường.

Nhưng trước khi pichồng chơi Yasuo, hãy luyện tập thiệt các và tinh vi nhé, do Đấng yên cầu trình độ chuyên môn kĩ năng cá thể buộc phải cực kì tốt, còn nếu không các bạn sẽ gánh luôn luôn team địch kia.

*

 

Hướng dẫn Yasuo E lướt xuyên thẳng qua tường Combo từ bỏ Cơ phiên bản cho Nâng cao

Video trả lời Combo Yasuo

Chiêu cuối của Yasuo chỉ có thể sử dụng lên những phương châm bị hất tung, và rất có thể tạo gần kề thương lên nhiều địch thủ. Khi địch thủ bị hất tung, sẽ có một tia mũi thương hiệu để báo hiệu mang lại chúng ta có thể sử dụng chiêu cuối. Sau Lúc địch thủ bị hất tung, sẽ có 1 thời gian nhỏ tuổi để bạn tiến công thường xuyên hoặc áp dụng những khả năng trước khi kim chỉ nam đụng đất, kế tiếp bạn hãy thực hiện Ulti để gây lượng cạnh bên tmùi hương nhiều hơn thế nữa. Combo Q trong khi lướt E, sẽ tạo nên ra 1 kỹ năng xoáy với khiến cạnh bên thương thơm xung quanh Yasuo. Để lướt qua một số bức tường, bạn cũng có thể thực hiện E vào quái ác rừng, hoặc cắm đôi mắt trước tất cả trung bình quan sát rồi E sau, nó vẫn hữu dụng Khi farm rừng, hoặc đều trộn đuổi giết kim chỉ nam hoặc nhằm chạy trốn. Combo: Lốc + Tốc phát triển thành, vẫn tăng tầm xa mang lại Lốc

*

 

Kỹ năng combo trang điểm cùng độ hoa mỹ bao gồm quá của Yasuo trực thuộc một quý phái hoàn toàn khác hoàn toàn đối với các vị tướng tá khác vào Liên Minh Huyền Thoại - Yasuo được coi như nhỏng Quốc tướng tại máy chủ hệ thống đất nước hình chữ S. Không một tướng LMHT nào hoàn toàn có thể chiếm hữu được tình thân của bạn đùa nhiều như là Yasuo.

 

Yasuo là một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật hoàn hảo của Riot Games.

*

 

Cách đùa Yasuo AD mặt đường dưới cực to gan với Lucian leo rank Cao thủ EU.

 

Học giải pháp tiến công Yasuo đi Mid của Thách đấu Faker xếp thứ hạng rank Hàn Aatrox.

See more: Cách Tải Facebook Pc Với Memu, Facebook For Windows 10 Download (2021 Latest)

 

*

Truyền tmáu gánh team 20GG của Yasuo luôn luôn được lộ diện nghỉ ngơi giải đấu Liên Minch Huyền Thoại chuyên nghiệp hàng đầu nhân loại - mỗi một khi Yasuo được piông xã lại để cho người theo dõi cùng fan ngưỡng mộ Cảm Xúc cực kì hồi hộp.