Cách lấy file ghi âm từ iphone

     

Với các thiết bị chạy Android, thao tác làm việc copy file từ điện thoại cảm ứng sang máy vi tính rất dễ dàng, chỉ cần một dây nối USB là xong. Tuy nhiên với iPhone thì khác, các bạn không thể triển khai sao chép ghi âm từ iPhone sang thiết bị tính bằng cap nối USB được. Cách thông dụng duy nhất mà người dùng iPhone thường có tác dụng để gửi mọi nhiều loại file từ smartphone sang máy tính là sử dụng iTunes.

Bạn đang xem: Cách lấy file ghi âm từ iphone

Tuy nhiên giải pháp này khá phức tạp, nhiều cách thực hiện. Trong nội dung bài viết này, indotech.vn sẽ trả lời sao chép ghi âm từ iPhone sang lắp thêm tính theo cách khác dễ dàng hơn. Nếu các bạn đang gặp gỡ khó khăn với phương pháp cũ, hãy đọc cách new này nhé!


Mục lục ẩn
1. Xào luộc ghi âm trường đoản cú iPhone sang máy vi tính qua trung gian
2. Xào luộc ghi âm từ iPhone sang máy vi tính bằng ứng dụng 3uTools

1. Sao chép ghi âm tự iPhone sang laptop qua trung gian

Cách đầu tiên để sao chép thu thanh từ iPhone sang sản phẩm công nghệ tính là sử dụng một áp dụng trung gian. Các bạn sẽ tải file ghi âm muốn xào nấu lên ứng dụng trung gian đó, rồi download về lắp thêm tính. Cách triển khai như sau:

Bước 1: chọn file ghi âm hy vọng chuyển.

Tại giao diện áp dụng ghi âm của iPhone, bạn chọn tệp indotech.vn âm mà bạn có nhu cầu chuyển sang máy tính đã giữ trước đó. đầy đủ file này hiển thị tức thì trên screen chính của ứng dụng.

*
Mở vận dụng ghi âm > lựa chọn file.

Bước 2: download file ghi âm kia lên một ứng dụng trung gian.

Bạn rất có thể sử dụng ngẫu nhiên mạng xóm hội hay hình thức hỗ trợ chia sẻ dữ liệu trực tuyến đường nào nhưng bạn tài năng khoản như Facebook, Drive, Gmail, Messenger,…

Sau khi lựa chọn file, bạn thường xuyên chọn hình tượng chia sẻ ở góc trái (biểu tượng gồm mũi tên đi lên) với chọn mạng xã hội trung gian. Ngừng bước này, file ghi âm của công ty đã được cài đặt lên áp dụng trung gian rồi.

*
Chọn hình tượng chia sẻ ở góc trái > Chọn áp dụng trung gian.

Bước 3: cài file thu thanh từ ứng dụng trung gian về thứ tính.

*
Đăng nhập vào Messenger để cài file ghi âm về đồ vật tính.

Bạn đăng nhập vào tài khoản ứng dụng mà chúng ta chọn làm cho trung gian ở bước 2 và sở hữu file ghi âm về máy tính là xong. Nếu bạn share lên indotech.vn nhắn thì đăng nhập thông indotech.vn tài khoản Gmail rồi tải về, nếu như bạn share lên Facebook thì đăng nhập thông indotech.vn tài khoản Facebook để thiết lập file xuống,…Vậy là các bạn đã hoàn thành việc sao chép ghi âm từ iPhone sang thứ tính rồi đấy. Chỉ cách 3 bước thôi, rất dễ dàng và đơn giản đúng không!

2. Sao chép ghi âm trường đoản cú iPhone sang máy tính bằng phần mềm 3uTools

Cách thiết bị hai là sử dụng phẩn mượt 3uTools. Bí quyết này cũng rất dễ thực hiện. Quá trình như sau:

Bước 1: thiết lập và cài đặt phần mượt 3uTools về iPhone. Link tải tại đây.

Bước 2: kết nối iPhone với máy vi tính và mở 3uTools lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Oppo Nhanh Và Chuẩn

Bước 3: Trong hình ảnh phần mềm, chọn Files > Recordings.

*
Chọn Files > Recordings.

Bước 4: Trong thư mục Recordings, các bạn kích chuột phải vào file ghi âm ao ước chuyển sang laptop (file này còn có đuôi .m4a) và chọn Export. Khi đó, cửa ngõ số mớ hiện tại ra, chọn thư mục ao ước lưu file ghi âm trên máy tính xách tay và dìm OK.

*
Chọn file ghi âm muốn coppy sang đồ vật tính.
*
Chọn Export nhằm xuất tệp indotech.vn sang đồ vật tính.
*
Chọn thư mục bạn có nhu cầu lưu file đó trên máy tính xách tay và dìm OK.

Lúc này, ứng dụng sẽ hỏi bạn vẫn muốn tạo một thư mục riêng nhằm lưu file đó hay không. Nếu có chọn Create, còn nếu như không chọn Don’t Create.

*
Create hoặc Don’t Create.

Bước 5: sau khoản thời gian thực hiện các bước trên, chúng ta chọn Open thư mục để mở tệp ghi âm đã chuyển.

*
Chọn Open thư mục để mở tệp ghi âm sẽ chuyển.

Đó là cục bộ hướng dẫn đưa ra tiết công việc thực hiện tại của 2 giải pháp sao chép thu thanh từ iPhone sang sản phẩm tính mà lại indotech.vn muốn chia sẻ với những bạn. Chúc chúng ta thành công!