Cách lấy dữ liệu trên icloud

     
2.3 phục hồi thư 2.4 hồi sinh bài hát 2.5 khôi phục indotech.vndeo 2.6 khôi phục lịch 2,7 hồi sinh ghi chú

Bạn đang xem: Cách lấy dữ liệu trên icloud

đề nghị truy xuất thông tin từ iCloud tập tin sao lưu giữ vào điện thoại thông minh iOS? Trước khi chúng ta nhận được cài về nó, tôi muốn đề nghị bạn chọn đúng phương pháp để làm điều đó. Tất cả rất nhiều cách để lấy tài liệu từ iCloud. Không sử dụng từ của tôi cho nó? Kiểm tra những thông tin sau:


Phần 1. Cách để lấy tài liệu từ iCloud sao lưu tập tin phần 2. Tại sao mọi fan ghét iCloud? Phần 3. Có tác dụng bạn mong mỏi đợi iCloud dịch vụ tốt hơn?

Phần 1. Phương pháp để lấy tài liệu từ iCloud sao lưu lại tập tin

Đã mất một số trong những dữ liệu trên thứ iOS của người sử dụng và mong truy xuất tài liệu từ tập tin sao giữ iCloud? Hoặc bị mất điện thoại cảm ứng iOS với muốn đạt được thông tin cá thể quan trọng từ bỏ iCloud tập tin sao lưu, bởi vì vậy bạn cũng có thể đặt chúng để khác điện thoại hoặc máy indotech.vn tính bảng nhằm sử dụng? OK, bạn nên chọn đúng phương pháp để lấy dữ liệu từ tập tin sao giữ iCloud theo tình trạng của bạn.

Tình hình #1: các bạn đã xoá một vài dữ liệu trên trang bị iOS của chúng ta và ao ước nhận được chúng trở lại xuất phát điểm từ một tập tin sao lưu iCloud hoặc dữ liệu trên thiết bị iOS của bạn chỉ cần mất tích nhưng không có ngẫu nhiên lý bởi vì rõ ràng.


Giải pháp: vào trường phù hợp này, chúng ta nên khôi phục dữ liệu từ tập tin sao lưu giữ iCloud đến thiết bị iOS. Để làm cho điều này, nhấn vào cài đặt > tầm thường > Reset > Xóa tất cả nội dung với thiết để trên thiết bị iOS. Và tiếp đến với các hướng dẫn bên trên iPhone của bạn, chọn phục hồi từ iCloud sao lưu lại > Đăng nhập bằng của khách hàng iCloud táo bị cắn ID > lựa chọn 1 tập tin sao lưu nhằm khôi phục dữ liệu từ nó.

Lưu ý: bằng cách này, toàn bộ các tài liệu trên lắp thêm iOS của người sử dụng hiện tại có khả năng sẽ bị xóa. Các dữ liệu cũ trường đoản cú tệp sao lưu giữ iCloud sẽ tiến hành lấp đầy với những thiết bị iOS. Nếu như bạn có một vài dữ liệu quan trọng đặc biệt trên đồ vật iOS của bạn, bạn nên chuyển sang phương pháp được reindotech.vnews trong tình trạng 2.


*

sở hữu về

Phiên bản Windows
*


7. đây là một kinh nghiệm đáng thất vọng. Nó hỏng lịch của tôi, vào icloud thời đã toàn bộ sai cùng tôi mất nhất quán với toàn bộ các thứ khác của tôi. Vô vọng. Nó hỏng hồ sơ outlook và tôi sẽ phải thay thế sửa chữa hồ sơ.

8. Tôi thiết yếu khôi phục tài liệu từ tập tin sao lưu giữ iCloud kể từ khi tôi cài đặt một iPhone mới. Khi tôi thử nó, lời nhắn popped lên, nói rằng "có không hề đủ ko gian".

9. Tôi tìm kiếm thấy bạn dạng sao lưu giữ iCloud là vô ích. Bạn thấy, mỗi đồ vật hai tôi sử dụng điện thoại thông minh của tôi, tài liệu mới được sản xuất ra. Nếu như tôi tìm kiếm thấy một số dữ liệu mất và cố gắng để phục hồi lại iPhone của tớ với một tập tin sao lưu lại iCloud, dữ liệu để trên iPhone của tôi sẽ ảnh hưởng xóa. Lý do không thể táo chỉ chuẩn bị xếp tất cả các tài liệu sao lưu trong iCloud vào thể loại, chất nhận được người dùng để khôi phục dữ liệu một lựa chọn lọc?


Phần 3. Có tác dụng bạn mong muốn đợi iCloud dịch vụ tốt hơn?

tuy vậy hiện có hàng trăm ngàn phàn nàn về iCloud, chúng ta vẫn ko thể kết thúc sử dụng nó, đúng không? Nó bao gồm phải là 1 dịch vụ hoàn hảo nhất để đồng điệu và sao lưu giữ dữ liệu. Bọn họ hãy chấm dứt khiếu nại, nhưng cho biết những gì công ty chúng tôi mong hóng nó sẽ. Đây là một trong thăm dò ý kiến cho dù bạn thích iCloud hiện nay tại hay là không và số đông gì bạn ao ước đợi iCloud phải. LÀM đến GIỌNG NÓI CỦA BẠN NGHE!

What vì You Expect hãng apple to vị to Improve iCloud

tìm kiếm thấy đặc biệt quan trọng tin nhắn văn bản trên iPhone của doanh nghiệp bị thiếu? Đừng lo lắng, nếu như bạn đã sao lưu điện thoại cảm ứng iOS trong iCloud, vững chắc chắn, các bạn sẽ khôi phục lại tất cả tin nhắn văn bản đã xóa hoặc thiếu thốn từ tệp sao lưu lại iCloud. Tuy thế trước khi chúng ta làm điều đó, đó là một trong chút lừa bạn có thể thử trên điện thoại thông minh iOS giúp thấy liệu những văn bản đã xóa vẫn còn đó đó:

bấm vào tin nhắn nhằm khởi động nó. Khi cửa sổ mở ra, nhấn vào biểu tượng thông tin mới trên đầu trang cực kỳ đúng. Trong cửa sổ tin nhắn new đến quần thể vực, nhập thương hiệu của số liên lạc đã hết tích. Nếu khách hàng chưa rõ ràng bộ nhớ lưu trữ cache, có lẽ rằng bạn bằng phương pháp này, chúng ta có thể xem tin nhắn văn phiên bản bị thiếu. Mặc dù nhiên, bằng cách này vẫn không thể khiến cho bạn có trở lại những văn bản, các bạn chỉ hoàn toàn có thể xem nó. Hoặc nếu bạn có nhu cầu khôi phục chúng, chúng ta nên thử iPhone SMS hồi phục phần mềm.

cho dù sao, nếu bạn có nhu cầu giữ lại các văn phiên bản bị xóa hoặc bị thiếu, chúng ta nên khôi phục iMessages, lời nhắn SMS, tin nhắn văn bạn dạng từ iCloud. Dưới đây là 2 cách bạn cũng có thể phụ nằm trong vào:


Giải pháp 1: phục hồi lại iOS thứ với iCloud sao lưu (dễ dàng tuy nhiên sẽ xóa toàn bộ dữ liệu hiện tại hành) chiến thuật 2: trích xuất lời nhắn văn bạn dạng từ một iCloud sao lưu tập tin (đơn giản, tiện lợi và trực tiếp)

phương án 1: khôi phục lại iOS thiết bị với iCloud sao lưu (dễ dàng mà lại sẽ xóa toàn bộ dữ liệu hiện nay tại)


Khi phục sinh văn bản từ iCloud được đề cập, indotech.vnệc đầu tiên mà cho để tâm trí của doanh nghiệp phải khôi phục lại tin nhắn văn phiên bản từ tệp sao giữ iCloud, đúng không? OK, đây là lý do nguyên nhân mọi bạn sao giữ của sản phẩm iOS để iCloud. Tuy nhiên, trước khi chúng ta nhận được xuống nhằm công indotech.vnệc, tôi yêu cầu nhắc nhở các bạn rằng bằng phương pháp này, toàn bộ dữ liệu hiện sẵn bao gồm trên sản phẩm iOS của bạn sẽ bị xóa. Trong trường hợp này, ví như có một vài dữ liệu quan lại trọng, xin vui vẻ thực hiện một sao giữ hoặc thẳng thử phương án 2 mà không có bất kỳ tác động đến dữ liệu bây giờ của bạn.

cách 1. Bấm chuột cài để > tầm thường > đặt lại > Xóa toàn bộ nội dung và download đặt. (Nếu các bạn đã cấu hình thiết lập mã khóa, tiếp nối một cửa sổ sẽ nhảy lên, yêu thương cầu các bạn nhập mật mã vào bên phải.)

cách 2. Sau khoản thời gian xóa toàn bộ các tài liệu iOS của bạn, hành lang cửa số sẽ bật lên, cung cấp cho bạn tùy lựa chọn khôi phục trường đoản cú iCloud sao lưu. Chọn nó với đăng nhập iCloud với Apple của người sử dụng ID. Chọn sao giữ danh bạ của doanh nghiệp tin nhắn văn bạn dạng mong ước ao và phục hồi lại những thiết bị iOS của chúng ta với nó.


*


bạn có thể thấy rằng đoạn phim mua từ cửa hàng iTunes với thu âm của bản thân mình được giữ ở địa điểm khác nhau. Ghi lại đoạn phim sẽ được lưu trong Camera Roll, hình hình ảnh gãy sống đâu. indotech.vndeo clip trong máy hình ảnh cuộn rất có thể được sao lưu giữ trong iCloud sao lưu. Mặc dù nhiên, Mua đoạn clip không thể được sao lưu giữ vào bản sao lưu lại iCloud, nhưng mua lưu trữ. May mắn, cả hai mọi được lưu lại và mua clip là có thể phục hồi từ bỏ iCloud. Kiểm tra các chi tiết dưới đây:


Phần 1. Ghi lại clip quyß║┐t iCloud

Về cơ bản, gồm 2 cách để phục hồi đang ghi đoạn phim từ tập tin sao lưu iCloud: khôi phục thiết bị ios với iCloud sao lưu cùng giải nén chỉ clip từ iCloud sao lưu. Nhấp vào tab để kiểm soát xem thông tin chi tiết


bằng phương pháp này ko yêu cầu chúng ta có điện thoại cảm ứng thông minh iOS của người sử dụng ở bàn tay, nhưng tài khoản iCloud. Chương trình bọn họ sử dụng- indotech.vn Dr.Fone đến iOS đang giải nén indotech.vndeo từ iCloud sao lưu với khôi phục indotech.vndeo clip từ iCloud sao lưu laptop của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể đồng bộ chúng nó vào điện thoại iOS trải qua iTunes.


cách 1. Download về indotech.vn Dr.Fone mang lại iOS trên thiết bị tính của người tiêu dùng

indotech.vn Dr.Fone mang lại iOS là ứng dụng phục hồi clip từ iCloud sao lưu. Cả Windows với Mac Phiên bạn dạng có sẵn. Chúng ta nên tải xuống phiên phiên bản quyền cho máy indotech.vn tính của bạn. Cài đặt và khởi hễ nó.


cách 2. Thiết lập về tập tin sao lưu iCloud

Nhấp vào "phục hồi tự iCloud sao lưu lại tập tin" trên đầu hành lang cửa số chính. Đăng vào iCloud cùng với Apple của công ty ID. Tiếp theo, điều này indotech.vndeo phục hồi chương trình sẽ phạt hiện của công ty tập tin sao giữ iCloud và hiển thị bọn chúng trong cửa sổ cái một. Nhấp vào cài xuống bên cạnh dự phòng chứa các đoạn clip mà bạn có nhu cầu khôi phục. Trong hành lang cửa số bật lên, hãy đánh giá Camera Roll (nơi khắc ghi indotech.vndeo).


Xem thêm: 10+ Cách Lấy Nhạc Không Bản Quyền Miễn Phí, Sử Dụng Nhạc Và Hiệu Ứng Lấy Từ Thư Viện Âm Thanh

bước 3. Phục hồi indotech.vndeo clip từ iCloud

Nó rất có thể mất vài ba phút để cài về tập tin sao lưu giữ iCloud. Đừng lo lắng, hãy kiên nhẫn. Sau đó, nhấp vào quét để cho chương trình để quét những tập tin sao lưu lại iCloud và thu xếp tập tin đến bạn. Sau đó, trong thanh bên trái, bạn có thể bấm chuột máy ảnh cuộn hoặc ứng dụng indotech.vndeo clip kiểm tra thu hồi indotech.vndeo.


phục sinh lại iOS vật dụng với iCloud sao lưu giữ sẽ chắc chắn nhận được những đoạn clip này các bạn đã sao lưu nhằm iCloud trở lại. Nhưng toàn bộ dữ liệu lúc này hiện tại có khả năng sẽ bị xóa vĩnh indotech.vnễn. Bởi vì vậy trước khi tiến hành khôi phục, chúng ta nên sao lưu những dữ liệu hiện tại để iCloud quá.


bước 1. Kết nối điện thoại thông minh iOS với Wi-Fi, bảo vệ một mạng lưới ổn định.

cách 2. Bấm chuột cài đặt > bỏ ra > Reset > Xóa tất cả nội dung cùng thiết để trên thiết bị iOS.

cách 3. Trong hành lang cửa số bật lên, tap phục hồi từ iCloud sao lưu lại > Đăng nhập iCloud với apple ID của công ty > chọn 1 iCloud sao giữ để khôi phục lại.


Phần 2. Phục hồi indotech.vndeo mua trường đoản cú iCloud

Nếu clip của chúng ta bị mất các mua từ siêu thị iTunes hoặc tiện ích Store, bạn cũng có thể khôi phục chúng từ iCloud lí quá. Dưới đây là các bước:

bước 1. Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh iOS cùng với Wi-Fi, đảm bảo an toàn rằng mạng là ổn định định; bước 2. Tap iTunes cửa hàng ứng dụng bên trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod cảm biến và khai thác Thêm ngơi nghỉ dưới cùng của cửa sổ. Bước 3. Đăng nhập cùng với Apple của người sử dụng ID. Nhấp vào tab mua và lựa chọn phim giỏi TV mang lại thấy. Nhấp vào những đám mây nhỏ tuổi bên cạnh mỗi indotech.vndeo để redownload nó vào năng lượng điện thoại. Đó là nó.


"Tôi đang xoá lịch của tôi trên iPhone của tôi. Nó chứa tất cả các cuộc hẹn, cuộc họp cùng lịch trình khác. Tôi đang sao lưu iPhone của mình để iCloud. Gồm một cơ hội để hồi sinh của tôi lịch vẻ ngoài iCloud? Xin sung sướng giúp đỡ."

kế hoạch là rất quan trọng đối với những người dân, đặc biệt quan trọng là cho những người bận rộn. Mặc dù nhiên, đôi khi bạn tức là để xóa một sự kiện, bạn cũng có thể xóa tổng thể lịch. Vào trường thích hợp này, nếu bạn đã sao lưu những thiết bị game ios của bạn, hoặc nhằm iTunes hoặc iCloud, chúng ta cũng có thể thực hiện hồi sinh lịch. Năm sau, tôi sẽ chia sẻ 2 cách đơn giản với các bạn cho làm ráng nào để phục sinh lịch tự iCloud:


Các chiến thuật 1. Chọn lọc hồi sinh lịch trường đoản cú iCloudgiải pháp 2. Khôi phục lại iOS máy để phục hồi lịch

phương án 1. Chọn lọc hồi sinh lịch tự iCloud

nếu khách hàng không ý muốn để phục sinh lại những thiết bị iOS của bạn với một tập tin sao lưu giữ iCloud cũ, bạn cũng có thể phụ nằm trong vào indotech.vn Dr.Fone mang đến iOS (máy tính để bàn phần mềm) để thực hiện lịch phục sinh từ iCloud. Dưới đây là quá trình đơn giản.


Bước 1 cài đặt indotech.vn Dr.Fone đến iOS trên sản phẩm tính của người sử dụng

thiết lập về indotech.vn Dr.Fone mang đến iOS (Windows) hoặc indotech.vn Dr.Fone mang đến iOS (Mac). Setup nó trên thiết bị tính của người sử dụng và khởi đụng nó. Trong cửa sổ chính, nhấp vào tab cuối "Phục hồi từ bỏ iCloud tập tin sao lưu".


Bước 2 download về iCloud sao lưu

Đăng trong thông tin tài khoản iCloud với táo ID của doanh nghiệp tại những quả phụ chính. Và tiếp đến chương trình này sẽ phát hiện và hiển thị toàn bộ các iCloud sao giữ tập tin cái một. Lựa chọn một trong đó gồm lịch của người tiêu dùng mà bạn muốn khôi phục và cài về nó. Trong cửa sổ bật lên, các bạn chỉ có thể chọn lịch & lời thông báo để sở hữu về.


Bước 3 lấy lịch từ bỏ iCloud

Bấm quét làm cho chương trình lịch triết xuất từ phiên bản sao lưu iCloud mà bạn đã thiết lập xuống. Trong quá trình này, chúng ta cũng có thể xem toàn bộ các tệp đông đảo được bố trí vào thể loại. Chúng ta có thể nhấp vào lịch trong thanh phía bên trái để xem trước lịch các bạn đã kiếm tìm thấy. Cùng sau đó, nhấp vào khôi phục để xuất khẩu tập tin vào máy tính xách tay của bạn.


phương án 2. Phục hồi lại iOS máy để hồi phục lịch

Một phương pháp khác để khôi phục lịch tự iCloud là nhằm khôi phục điện thoại cảm ứng iOS của bạn với iCloud sao lưu cất lịch bạn cần. Tuy nhiên tôi không say mê khuyên các bạn nên theo phong cách này, đa số người vẫn ưng ý nó. Sau khoản thời gian tất cả, đó là cách đồng ý để hồi sinh lịch, showroom liên lạc, cài đặt, các tập tin vào máy ảnh cuộn, vv trường đoản cú iCloud.

bước 1. Kết nối thiết bị iOS của khách hàng với mạng, một màng lưới ổn định. Bước 2. Trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod, nhấp chuột cài đặt > tầm thường > Reset > Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt đặt. Nó đang đưa các bạn một vài ba giây để xóa toàn bộ dữ liệu trên vật dụng iOS. Cách 3. Sau khoản thời gian xóa toàn bộ dữ liệu trên smartphone iOS, một hành lang cửa số mới sẽ nhảy lên, chất nhận được bạn phục sinh lại điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Chọn phục hồi từ iCloud sao lưu. Đăng trong iCloud cùng với Apple của chúng ta ID. Từ danh sách tập tin sao lưu lại iCloud, chọn sao lưu bạn phải và khôi phục lại những thiết bị iOS của khách hàng với nó.


Đôi khi, bạn cũng có thể xóa ghi chú tự iPhone, iPod và iPad vô thức, như thực trạng tôi đã đề cập vào làm cố nào để xóa những ghi chú tự iPhone. Vào trường hợp này, bạn nên sao lưu những ghi chú của người sử dụng để iCloud hay xuyên, né ghi chú bị mất. Bất cứ khi nào bạn tra cứu thấy ghi chú của người tiêu dùng là mất tích, chúng ta cũng có thể khôi phục ghi chú từ iCloud sao lưu. Dưới đó là 2 phương pháp để làm cố gắng nào nhằm phục hồi những ghi chú tự iCloud.


Các chiến thuật 1. Mang ghi chú từ iCloud bằng phương pháp khôi phục sản phẩm iOS của người sử dụng với iCloud sao lưugiải pháp 2. Phục hồi các ghi chú tự iCloud bằng cách chiết ghi chú tự iCloud sao lưulời khuyên với thủ thuật cho cách để giữ mang đến ghi chú bình an

nếu bạn đã sao lưu lại iPhone của bạn, ipad tablet hoặc iPod để iCloud với ghi chú của bạn ở ngay sát đây, sau đó bạn cũng có thể lấy ghi chú từ iCloud bằng cách khôi phục vật dụng iOS của chúng ta với iCloud sao lưu. Bạn cần phải biết rằng iCloud giữ gìn các bản sao lưu vừa mới đây nhất 3, bảo đảm sao giữ chứa những ghi chú của công ty là trong các phiên bản sao lưu cách đây không lâu nhất ba.

cách 1. Kết nối thiết bị iOS của người tiêu dùng với một mạng lưới ổn định. Bước 2. Trên thiết bị của bạn, bấm chuột cài đặt > tầm thường > Reset > Xóa tất cả nội dung và tải đặt. bước 3. Sau thời điểm xóa toàn bộ dữ liệu trên smartphone iOS, lúc một cửa sổ mới sẽ bật lên, chọn phục sinh từ iCloud sao lưu. Đăng vào iCloud với Apple của chúng ta ID. Vào danh sách dự phòng iCloud, lựa chọn sao lưu bạn phải và phục hồi lại những thiết bị iOS của người tiêu dùng với nó.


chiến thuật 2. Phục hồi những ghi chú từ iCloud bằng cách chiết ghi chú từ bỏ iCloud sao giữ

phục sinh lại các ghi chú từ bỏ iCloud là một trong cách rộng rãi ứng dụng để phục hồi các ghi chú từ bỏ iCloud. Tuy nhiên, chúng ta có thể đã nhận biết rằng khi bạn làm phục hồi, toàn bộ dữ liệu trên iPhone của bạn, ipad hoặc iPod sẽ bị xóa. Nó không đặc biệt quan trọng nếu bạn không có dữ liệu quan trọng đặc biệt trên đồ vật iOS. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khôi phục lại các ghi chú từ iCloud sao lưu với giữ các dữ liệu quan liêu trọng bây chừ cũng, tiếp đến bạn gồm phải đương đầu một tiến thoái lưỡng nan. Như ý thay, bây giờ chúng ta cũng có thể sử dụng indotech.vn Dr.Fone mang đến iOS (một công cụ máy tính xách tay để bàn) để trích xuất những ghi chú từ bỏ sao lưu iCloud, tiết kiệm chú ý quan trọng để máy indotech.vn tính của bạn. Dưới đây là 3 bước đối kháng giản.


Bước 1 thiết lập indotech.vn Dr.Fone đến iOS trên thứ tính của công ty

chúng ta cũng có thể tải về indotech.vn Dr.Fone mang lại iOS (Windows) hoặc indotech.vn Dr.Fone cho iOS (Mac) và cài đặt nó. Chỉ indotech.vnệc tải phiên bạn dạng quyền cho hệ điều hành và quản lý trên laptop của bạn. Sau đó, khởi đụng nó ngay lập tức lập tức.


Bước 2 tải về iCloud sao lưu giữ

Nhấp vào khôi phục trường đoản cú iCloud tập tin sao lưu, tab ở mặt phải. Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Apple ID hoặc iCloud. Ở trên đây indotech.vn Dr.Fone mang đến iOS không khi nào thu thập bất kỳ thông tin tài khoản của bạn, tuy nhiên Hiển thị iCloud sao giữ tệp tự động cho bạn. Tiếp theo, lựa chọn sao lưu giữ iCloud có ghi chú của công ty và nhấp vào tải về mặt phải. Trong hành lang cửa số bật lên, lựa chọn để download về ghi chú.


Bước 3 Phục hồi những ghi chú trường đoản cú iCloud

Bấm quét để chương trình quét của người tiêu dùng tập tin sao lưu giữ iCloud. Nhìn trong suốt quá trình, indotech.vn Dr.Fone đã đặt ghi chú của người tiêu dùng trong thể loại đáng để ý trong thanh mặt trái. Bạn có thể nhấp vào bên trái để xem trước toàn bộ ghi chú. Với nhấp vào khôi phục để đưa ghi chú trường đoản cú iCloud sao lưu. Trong hành lang cửa số bật lên, chúng ta cũng có thể chọn để khôi phục lại các ghi chú nhằm máy tính của công ty vào điện thoại iOS bên phải.


Mẹo với thủ thuật cho cách để đảm bảo an toàn ghi chú

Làm thay nào nhằm tránh iCloud xóa ghi chú của người tiêu dùng trên thiết bị iOS: ICloud của khách hàng xóa ghi chú của khách hàng trên iPhone, iPod hoặc iPad, chủ yếu là bởi vì bạn dường như không giữ trạng thái singin iCloud. Nếu như bạn giữ iCloud đăng nhập, tiếp đến mỗi khi bạn update các ghi chú của doanh nghiệp trên sản phẩm iOS của bạn, họ đã được cập nhật trong iCloud quá.

Sao lưu lại ghi chú: bên cạnh iCloud, một số tài khoản email chất nhận được bạn đồng bộ khoản mục từ áp dụng ghi chú của khách hàng trên điện thoại thông minh iOS để các tài khoản email. Sau đó bạn cũng có thể xem đầy đủ mục này trong những ứng dụng ghi chú trong OS X trên lắp thêm Mac hoặc trong folder ghi chú trong ứng dụng thư điện tử của bạn. Trong trường hòa hợp này, nó ko phải là một ý tưởng tồi nhằm sao giữ ghi chú vào tài khoản email, đúng không?