Cách lắp sim ghép iphone 6

     

Sim ghép là cách thức nhanh chóng, tiện nghi và tiết kiệm chi tiêu nhất để unlock iPhone. Mặc dù nhiên, ko phải người nào cũng biết bí quyết lắp sim và kích hoạt sim ghép. Vị đó, bài viết này của shop chúng tôi ra đời với mục đích hướng dẫn các bạn cách kích hoạt sim ghép iPhone 4/ 4s/ 5/ 5s/ 6/ 6s thành công.

Bạn đang xem: Cách lắp sim ghép iphone 6

Hướng dẫn đính sim ghép iPhone

Cũng rất dễ dàng và đơn giản thôi, bạn hãy sẵn sàng sim mình đã sử dụng cũng như mua sẵn sim ghép iPhone 5 5s 6 (phù hợp với dòng máy bạn đang sử dụng). Bạn có thể mang máy cho 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng nhân viên chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tư vấn các loại sim ghép phù hợp nhất nhé.

Khi đã sẵn sàng sẵn sim ghép, các bạn hãy triển khai như sau:

Bước 1: bạn phải kiểm tra iPhone Lock của khách hàng thuộc nhà mạng mobile nào.

Để bình chọn máy thuộc nhà mạng di động nào thì thứ nhất bạn bắt buộc xác định đúng chuẩn iPhone của công ty đến từ thị trường nào Mỹ xuất xắc Nhật? Để khám nghiệm thì các chúng ta hãy thực hiện các bước như sau:

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 1: Tắt máy, toá sim. Sau đó, mở nguồn lên lại với lắp sim vào.

Xem thêm: Mã Và Lệnh Đế Chế 4K Age Of Empires Definitive Edition, Mã Lệnh Aoe 2, Mã Code Đế Chế 2

Bước 2: Khi máy hiển thị lên dòng chữ Welcom, các bạn hãy nhấp vào phím ACCEPT. Khi đó, screen máy của các bạn sẽ hiển thị No Service (Dịch vụ không tồn tại sẵn).

Bước 3: Chờ khoảng tầm vài giây, cho tới khi vật dụng hiển thị lên cột sóng (đối với tiện ích ios 5.0 chỉ báo là “No Service”). Thời điểm đó, bạn hãy chọn Phone (Điện thoại) hotline 112 và dập thiết bị sau 3 giây.

Bước 4: Tiếp tục, các bạn hãy vào phần thiết đặt (Setting) bật chính sách máy bay

Bước 5: Chờ khoảng chừng 10 giây cho điện thoại apple iphone của chúng ta hiển thị bảng “No Simcard installed” (Chưa thiết lập SIM) => nhận OK. Sau đó, bạn hãy tắt cơ chế máy cất cánh đi. Máy sẽ báo lỗi “SIM Failure” (Lỗi SIM). Chúng ta cứ nhằm nguyên bảng báo lỗi như vậy, khoảng tầm 10 giây sau thông tin sẽ tự động mất đi và mở ra sóng bên mạng.

Lưu ý: Bước 4 đề nghị được tiến hành trước bước 5. Nếu cách 5 hiện tại ra trước khi làm cách 4 thì chúng ta phải tắt máy có tác dụng lại ngay lập tức lập tức. Chính vì 100% thao tác làm việc kích hoạt sim ghép iPhone 6/ 5/ 4 của bạn sẽ không thành công.

Kết luận