Hướng dẫn cách làm video trên điện thoại cực đơn giản

Trong nội dung bài viết hôm trước thì mình đã giải đáp mang đến các bạn khôn cùng chi tiết biện pháp có tác dụng đoạn Clip với phần mềm Proshow Gold rồi, và lúc này họ đã tiếp tục với chủ thể làm đoạn phim nhé.

You watching: Hướng dẫn cách làm video trên điện thoại cực đơn giản

Nhưng không giống loại là sống nội dung bài viết này bọn họ đang tìm hiểu về một trong những phần mượt có tác dụng đoạn Clip bài bản rộng sẽ là Proshow Producer.


Proshow Producer có tất cả các bản lĩnh cơ mà Proshow Gold hiện nay bao gồm, bên cạnh đó nó còn hỗ trợ thêm những nhân kiệt thú vị không giống nữa, bổ sung thêm những tài năng thời thượng không giống nhưng mà phần mềm Proshow Gold không có.

Vâng, trường hợp quyên tâm thì chúng ta có thể vào bài viết Proshow Gold để thấy các khả năng của nó nhé, còn sinh hoạt nội dung bài viết này tôi chỉ tập tầm thường vào chỉ dẫn cách sản xuất đoạn Clip với Proshow Producer nhưng mà thôi.

See more: Hướng Dẫn Cách Test Màn Hình Máy Tính Trên Windows, Cách Test Màn Hình Máy Tính Chuẩn

Hướng dẫn có tác dụng video clip bởi phần mềm Proshow Producer

trước hết các bạn hãy mua và thiết đặt ứng dụng này vào máy tính trước đang nhé, bạn cũng có thể lên mạng nhằm tra cứu tìm và mua về phiên phiên bản đầy đủ (bạn dạng Full), ứng dụng này vô cùng phổ cập bắt buộc được không hề ít trang share miễn giá thành bạn dạng quyền rồi nhé chúng ta.


Trang chủ: www.photodex.comquý khách hàng vào đây nhằm cài đặt phiên phiên bản bắt đầu nhất: Link Mediafire / Link Box


Trong nội dung bài viết này mình đang gợi ý thực hiện bên trên phiên phiên bản Proshow Producer 6.xx, những phiên phiên bản không giống chúng ta cũng làm cho tương tự như nhé.

See more: Top 6 Phần Mềm Theo Dõi Máy Tính Từ Xa Bí Mật Miễn Phí, Tốt Nhất

Link sở hữu bên trên bao gồm 3 phiên bản là Proshow Producer 6, Proshow Producer 8 cùng Proshow Producer 9 nhé các bạn.


NOTE: Nếu bạn muốn chế tạo ra đoạn Clip với phiên phiên bản tiên tiến nhất, bạn dạng Proshow Producer 9 thì coi lí giải chi tiết trên serie này nhé: Cách chế tạo đoạn Clip với Proshow Producer 9

Sau khi setup xong => các bạn mở chỗ mượt này lên. Giao diện thiết yếu của nó vẫn như vậy này, cực kỳ như thể với Proshow Gold đúng không