Cách làm tối màn hình máy tính

     

Trong bài hướng dẫn này mình đã hướng dẫn cho những bạn bí quyết chỉnh khả năng chiếu sáng của screen máy tính.

Bạn đang xem: Cách làm tối màn hình máy tính

Đối với đồ vật tính máy tính thì quá dễ dàng rồi vị nó đã có được tích đúng theo sẵn trên bàn phím luôn luôn rồi. Còn trên máy vi tính để bàn (máy Desktop) thì việc điều chỉnh sẽ hơi khó khăn một chút cho tất cả những người mới.

Okay, không sao cả ! Trong bài bác hướng dẫn này mình sẽ chia sẻ với chúng ta tất cả gần như các chuyển đổi độ sáng về tối của màn hình PC và máy vi tính một cách dễ dàng và đơn giản nhất để bạn có nhiều cách thức và chọn lọc để tiến hành thành công.


Mục Lục Nội Dung

I. Lý giải chỉnh độ sáng màn hình hiển thị LaptopII. Điều chỉnh ánh sáng tối của màn hình máy tính xách tay để bàn (Desktop)

I. Trả lời chỉnh độ sáng màn hình Laptop

Như mình đã nói mặt trên, đối với màn hình máy tính thì có khá nhiều cách. Và cách họ thường cần sử dụng nhất và cũng sớm nhất đó là thực hiện phím tắt gồm trên bàn phím.

Xem thêm: Directlink Download Visual Studio 2015 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

#1. Sử dụng phím tắt 

*
*
*
*
*
*
*
*

Ở cửa sổ tiếp theo bạn tìm đến phần Adjust desktop màu sắc settings nhằm kéo thanh trượt lịch sự trái hoặc sang buộc phải để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng tối màn hình thôi.

III. Lời kết

Vâng, trên trên đây là tổng thể những cách điều chỉnh độ sáng sủa của screen máy tính để bàn hoặc đồ vật tính máy tính xách tay mà bạn nên biết.

Và ở bài xích này mình chỉ muốn chốt lại một điều này là, mặc dù bạn sử dụng laptop để bàn hay máy tính máy tính xách tay thì hãy sử dụng thêm phần mềm F.lux để đảm bảo an toàn mắt của người tiêu dùng nhé.