Cách làm thịt muối chua ngọt

Không chỉ là món ăn ngon, lạ vào những ngày Tết, thịt heo ngâm nước mắm còn được rất nhiều các bà nội trợ đưa vào thực đơn hằng ngày của gia đình. Nếu bạn cũng mê mẩn trước vị thơm, ngọt đậm đà thấm vào từng thớ thịt, hãy tham mê khảo biện pháp chế biến tiết kiệm thời gian dưới đây nhé!

Cách thức làm thịt ngâm nước mắm không quá nặng nề thực hiện, thành phần ngulặng liệu đơn giản. Thế nhưng, tất cả rất nhiều người thu được thành phẩm ko ưng ý như miếng thịt ko săn chắc, không thấm đều vị, thừa mặn hoặc ko đủ độ mặn.


You watching: Cách làm thịt muối chua ngọt


See more: Download Wandriver 7 (Easy Driverpacks) Tiếng Anh, Wandriver 7 (Easy Driverpacks) Tiếng Anh

Đừng lo lắng, công thức dưới đây sẽ giúp bạn tự tin vào bếp.


Chuẩn bị ngulặng liệu

1 kilogam thịt heo (tất cả thể chọn thịt bố chỉ rút ít sườn hoặc giò heo rút xương).500 ml nước mắm ngon (đề xuất chọn nước mắm nhĩ truyền thống để vị thịt được đậm đà và để được lâu)500 gram đường2 muỗng canh giấm gạoTỏi, ớt, hành, hạt tiêuHạt tiêu

Các bước làm thịt heo dìm nước mắm

Bước 1: Sơ chế thịt

Thịt heocài đặt về, sử dụng dao cạo sạch lông, ngâm thịt qua giấm để loại bỏ mùi khó chịu. Sau đó rửa sạch, vớt ra để ráo rồi cắt thành từng khổ hình chữ nhật, chiều ngang khoảng 4cm, dài khoảng 15centimet. Hoặc cắt theo kích cỡ phù hợp để bỏ vừa vào hũ ngâm.




See more: Cách Làm Video Từ Ảnh Với Capcut, Top Phần Mềm Tạo Video Từ Hình Ảnh Chất Lượng

*
*
*
*
*

Món thịt heo ngâm nước mắm chua ngọt


Với những bước thực hiện đơn giản như Bếp 360 chia sẻ bên trên đây, bạn đã có một hũ thịt heo ngâm nước mắm thơm ngon tuyệt vời rồi. Chúc bạn thực hiện thành công cùng thưởng thức món thịt heo ngâm nước nước mắm ngon miệng!