Cách làm socola đơn giản nhất

Hiện giờ trên Thị Trường gồm bày cung cấp tương đối nhiều các loại xoàn tặng ngay phù hợp để bạn oder Tặng bạn trong tâm địa. Nhưng chỉ việc một vỏ hộp socola vày thiết yếu tay bạn có tác dụng cũng đủ để trái tlặng fan ấy “tan chảy” rồi đấy! Cùng indotech.vn trường đoản cú tay làm cho socola và lắng đọng bộ quà tặng kèm theo tín đồ tmùi hương nhé!

*

Nguyên vật liệu làm cho socola

– 200gr chocolate Đen (hoặc chocolate trắng tùy sở thích) nguyên ổn chất.

You watching: Cách làm socola đơn giản nhất

– 150ml Whipping Cream.

– 10gr bơ nhạt.

Dụng cố làm socola

– Khuôn đổ socola (bạn nên cần sử dụng một số loại khuôn silinhỏ để lấy chocolate một giải pháp tiện lợi, còn giả dụ không tồn tại khuôn silinhỏ, chúng ta có thể cần sử dụng giấy sáp hoặc khuôn giấy cupcake để rứa thế).

– Phới trộn, xoong, đánh bự.

See more: One Punch Man Bản One Punch, Đấm Phát Chết Luôn (Gốc) Chap 141

Cách làm socola

*

Cách 2:

– Đun Whipping Cream vào nồi, khi thấy Whipping Cream sôi thì tắt phòng bếp.


*

Cách 3:

– Cho socola thái vụn vào bình thường với Whipping Cream vừa đun, khuấy những cho socola tan không còn cùng chế tạo ra thành một hỗn hợp lỏng, trơn mịn.

*

Bước 4:

– Trong Lúc tất cả hổn hợp socola còn ấm thì mang lại bơ nhạt vào, khuấy phần đông đến khi bơ chảy hoàn toàn.

See more: Tải Hitman Absolution Việt Hóa 1 Link Fshare, Download Hitman Absolution Việt Hóa Full Pc Mới

*

Cách 5:

– Đổ các thành phần hỗn hợp socola vào khuôn, giữ lại lạnh trong vòng 2 giờ thì rất có thể kéo ra hưởng thụ được rồi nha!

*

Lưu ý:

– Nếu các bạn ko cần sử dụng khuôn chuyên được sự dụng thì ghi nhớ lót một lớp giấy bạc sinh hoạt bên dưới để chống bám với đem socola dễ dàng hơn nhé!

– Nếu bạn có nhu cầu trang trí mang đến socola của mình thêm cuốn hút thì hoàn toàn có thể mua thêm chocolate chip, nhân lúc socola vẫn còn đó se mặt thì đến chocolate chip vào, để ở trong tủ rét mướt đến lúc socola thành phđộ ẩm cứng lại trọn vẹn là được. Còn nếu như bạn có nhu cầu tô điểm bằng văn bản, đợi chocolate thiệt khô, chúng ta làm cho tan rã thêm một trong những phần chocolate không giống màu cùng với socola thành phẩm, bỏ vào túi bắt kem, cắt bé dại đầu để viết.

Cũng không thực sự khó để làm socola tại nhà buộc phải không nào? quý khách hàng đang sẵn sàng cùng indotech.vn học cách làm cho socola dễ dàng tại nhà không nào?