Cách làm quạt phun sương đơn giản

     

Điều hòa giỏi quạt tương đối nước là các sản phẩm bán chạy nhất trong dịp hè. Tuy vậy không phải mái ấm gia đình nào cũng có thể có đủ điều kiện tài chính để sắm mọi vật dụng này. Vậy làm thế nào để thoát ra khỏi cơn nóng thiêu đốt của mùa hè? Hãy thuộc Thiết bị chuyên dụng đi khám phá cách có tác dụng quạt khá nước bằng chai nhựa và giải pháp làm quạt xịt sương tại nhà cực kỳ đơn giản trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm quạt phun sương đơn giản


*

Làm quạt hơi nước dễ dàng và đơn giản chỉ bởi 2 chai nhựa


Trước khi bắt tay vào làm các bạn cần chuẩn bị các luật sau:

1 quạt điện2 chai nhựa (dung tích khoảng chừng 500ml)1 dao rọc giấy1 trang bị khoan Dây kẽmĐá rét dạng viên

Sau lúc đã sẵn sàng đầy đủ đông đảo dụng cụ đề xuất thiết, bạn triển khai làm quạt tương đối nước từ chế theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn sử dụng dao rọc giấy cắt bỏ phần đáy của 2 chai vật liệu nhựa (khoảng 5cm) để sản xuất thành nắp bít của chai.

Bước 2: cần sử dụng máy khoan tạo các lỗ nhỏ dại bằng nhau bên trên thành chai

Bước 3: liên tiếp sử dụng máy khoan để sản xuất lỗ phần lòng chai. Tiếp đến dùng dây kẽm buộc 2 chai vào hai bên lồng quạt thật chắn chắn chắn. Chú ý là đề xuất cột ngược chai thế nào cho phần đáy chai hướng lên trên. Điều này hỗ trợ cho đá vào trong dễ dãi hơn.

Bước 3: mang đến đá viên đã sẵn sàng vào chai vào đậy nắp đã cắt lên trên

Bước 4: cho quạt chạy và bạn đã sở hữu một cái quạt khá nước tự chế mát lạnh lẽo ngay trên nhà.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Gái Trung Quốc 2022, Tổng Hợp Hình Ảnh Hot Girl Trung Quốc Đẹp Nhất

Cách tự chế quạt xịt sương trên nhà


*

Tự chế quạt phun sương tận nhà rất đối kháng giản


Bên cạnh cách làm quạt hơi nước bởi chai nhựa, chúng ta còn tất cả cách từ chế quạt phun sương vô cùng dễ dàng tại nhà giúp đỡ bạn tránh lạnh trong ngày hè này

Nguyên liệu sẵn sàng bao gồm:

Can nhựa một số loại 5-10 lít1 cái kéo1 chiếc nhảy lửa1 máy khoan1 đoạn ống nhựa nhỏ dài 2-3m1 lọ xịt mũi đến trẻ emKeo 502 hoặc keo nến

Hướng dẫn làm cho quạt phun sương cực nhanh chỉ với 5 bước:

Bước 1: bạn dùng kéo đã sẵn sàng cắt phần đầu của chai xịt mũi. Sau khi cắt chấm dứt bỏ phần đa phần còn lại đi. Tiếp sau bạn dùng bật lửa hơn sang một đầu ống vật liệu bằng nhựa rồi đưa đầu xịt mũi vào, dùng keo nến hoặc keo dán giấy 502 dán lại thật chắc.

Bước 2: sử dụng máy khoan đục 1 lỗ nhỏ dại ở đáy can nhựa làm thế nào cho vừa với size đầu ống nhựa.

Bước 3: cho đầu còn lại của ống nhựa vào lỗ vừa đục trên can. Dùng keo gắn cố định và thắt chặt lại thế nào cho nước không bị chảy ra ngoài.

Bước 4: Treo can nhựa lên cao sao cho vừa đủ với chiều dài ống nhựa. Về tối thiểu khoảng 2m để bảo đảm áp lực nước tan xuống đủ mạnh

Bước 5: Buộc đầu dây ống nhựa sẽ gắn vòi phun vào bên trên lồng quạt điện để bảo đảm an toàn hơi nước lúc phun xuống sẽ tản đều và xa hơn. 

Lợi ích lúc tự chế quạt tương đối nước, quạt phun sương tại nhà

Tiết kiệm chi phí: chi phí để từ chế quạt làm mát tận nhà vô cùng rẻ. đa phần là tận dụng cùng tái chế những đồ vật có sẵn trong gia đình. Trong những khi đó nếu buộc phải mua máy cân bằng hay quạt xịt sương bên ngoài thì các bạn sẽ phải trả chi phí cao rộng nhiều.Tiết kiệm thời gian: số đông người dùng chưa hẳn mất thời gian lau chùi và vệ sinh bảo dưỡng như khi sử dụng máy lạnhCách làm đối chọi giản: phương pháp làm quạt tương đối nước tại nhà, làm quạt phun sương,… rất dễ dàng nên ai cũng có thể làm được

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên phía trên của bọn chúng tôi, chúng ta có thể thực hiện nấu thử ngay được một chiếc quạt hơi nước cùng phun sương đơn giản dễ dàng ngay trong gia đình của chính mình để né nóng trong ngày hè này nhé!