Cách làm mát iphone

     

Hướng dẫn ứng dụng cách có tác dụng mát mang lại iPhone

Người sử dụng thường lo ngại lúc chạm mặt triệu chứng iPhone bị nóng thời điểm thực hiện, mà lần khần nguim nhân vì đâu và áp dụng giải pháp làm non đến iPhone như thế nào?

iPhone bị nóng lên Khi sẽ sử dụng - điều này đã dẫn đến không hề ít vấn đề.

Dưới đây, Shop chúng tôi sẽ lí giải chúng ta phương pháp hạ nhiệt mang đến iPhone tức thì chớp nhoáng góp phòng tách phần đông vụ việc về thừa sức nóng. Tại sao iPhone bị nóng Lúc sử dụng?

*

Tyêu thích khảo thêm bài viết: Ttuyệt pin iPhone 6 đem tức tốc, Txuất xắc màn hình iPhone 6, Ttốt vỏ iPhone 6

iPhone có phong cách thiết kế để hoạt động sống ánh nắng mặt trời trong tầm tự 0 mang đến 35 độ C. Đây là khoảng tầm nhiệt độ mà đồ vật hoàn toàn có thể hoạt động bình thường với cũng là ngưỡng ánh sáng chung ngơi nghỉ toàn nước. Tuy nhiên, vì những lý do cơ mà chiếc iPhone của bạn có thể ngơi nghỉ ngoài phạm vi nhiệt độ có thể chấp nhận được bên trên.

quý khách đề xuất quan trọng đặc biệt cảnh giác khi đặt iPhone ngơi nghỉ môi trường thiên nhiên lạnh giá hoặc lúc để iPhone trong xe ô tô. Cả hai trường đúng theo này rất có thể khiến cho đồ vật của người tiêu dùng vận động phi lý.

Bạn đang xem: Cách làm mát iphone

Điều gì sẽ xẩy ra Lúc iPhone vượt nóng:

- Trong Khi câu hỏi iPhone tại mức ánh sáng dưới 0 độ C trên cả nước là điều khó hoàn toàn có thể xẩy ra thì với khí hậu nóng bức nlỗi hiện giờ, mẫu iPhone nhiệt thành của chúng ta trọn vẹn rất có thể bị đặt tại trong môi trường gồm ánh sáng nhích cao hơn 35 độ C.

- khi iPhone tăng cao lên, sản phẩm công nghệ sẽ hiển thị một thông điệp lưu ý người chủ sở hữu, cho biết thêm rằng iPhone đề xuất được thiết kế mát trước lúc bọn họ rất có thể thực hiện. Thông thường, cảnh báo này đã mở ra trên nền đen hoặc cũng có thể mở ra dưới dạng chú ý bao phủ.

Xem thêm: Cách Làm Mờ Trong Photoshop Cs6 Đơn Giản Mà Hiệu Quả Bất Ngờ!

*

Lúc iPhone đang làm việc chứng trạng "có tác dụng nguội" thì các điều sau đây rất có thể xảy ra:

- Thiết bị đã chấm dứt sạc

- Màn hình đang tối hơn hoặc gửi thanh lịch màu Đen Sóng di động cầm tay vẫn sinh sống chứng trạng năng lượng thấp.

- Các bộc lộ di động sẽ suy nhược trong tầm thời hạn này

- Đèn flash của camera có khả năng sẽ bị vô hiệu hóa

- Nếu đấy là lần trước tiên iPhone của người sử dụng gặp mặt phải tình trạng như vậy, chắc hẳn bạn sẽ Cảm Xúc vô cùng tá hỏa, nhưng mà chớ lo lắng vượt, chính vì không tính việc không thể sử dụng vật dụng trong những lúc kia thì thường sẽ không tồn tại sự việc gì xảy ra. Quý khách hàng nên được đặt iPhone ở 1 địa chỉ lạnh mát trước khi bước đầu áp dụng máy.

*

Ứng dụng cách làm non đến iPhone:

Nếu iPhone của khách hàng liên tiếp sinh sống chế độ "làm cho nguội" thì bạn nên bao hàm chiến thuật chủ động khắc phục chứng trạng này. Dưới đó là một vài lời khulặng nhưng chúng ta có thể áp dụng:

- Tháo quăng quật ốp lưng trên năng lượng điện thoại: Nghe thì dường như quái lạ nhưng lại bài toán dỡ bỏ ốp lưng để giúp đỡ lắp thêm nhanh khô "nguội" rộng.

- Đừng để iPhone trong xe ô tô: Nhiệt độ trong xe tương đối khi đỗ sinh hoạt ngoại trừ có thể tăng lên khôn xiết nhanh. Hãy có iPhone theo người khi chúng ta đỗ xe.

- Tránh ánh nắng trực tiếp: Hãy giữ điện thoại cảm ứng trong túi đeo để tách ánh nắng thẳng chiều vào điện thoại cảm ứng.

- Hạn chế chơi trò giải trí, nhất là các trò nghịch nặng trĩu bởi khi ấy, vi cách xử trí vẫn nên chuyển động không còn năng suất với khiến cho thiết bị tăng cao lên.

- Dừng ngay việc sử dụng Bluetooth: Hãy tắt Công nghệ Bluetooth đi bởi đó chính là một trong những nguim nhân gây nên chứng trạng vượt nhiệt độ của đồ vật.

- Tắt các dịch vụ vị trí: GPS là 1 trong những tài năng khiến cho iPhone, iPad nóng dần lên. Hãy tắt nó đi bằng phương pháp vào Settings > Privacy > Off.

*

- Tránh áp dụng chức năng chỉ đường trên Map: Tính năng đi đường trên Map thường ngốn tương đối nhiều pin, cũng giống như tạo ra các vấn đề quá nhiệt cho điện thoại.

- Tránh sạc iPhone Khi sản phẩm công nghệ đã nóng hoặc lúc sẽ ngơi nghỉ Khu Vực tất cả ánh nắng mặt trời cao.

- Sử dụng chính sách máy bay: quý khách có thể giúp iPhone mát hơn bằng cách áp dụng chính sách sản phẩm công nghệ cất cánh, tắt GPS, công nghệ Bluetooth không dây, wifi cùng mạng dữ liệu cầm tay.