Cách làm chuối sấy dẻo bằng lò nướng

     

Chuối là một trong loại trái cây số đông luôn xuất hiện trên mâm quả chưng ngày Tết. Nếu bạn đặt hàng nhiều chuối mà lừng khừng phải làm cho món gì thì có thể tham khảo phương pháp làm chuối sấy dẻo bằng lò nướng cực hấp dẫn mà đơn giản dễ dàng này nhé!

*
Cách làm chuối sấy dẻo bằng lò nướng cực dễ dàng tại nhà

Chuẩn bị nguyên vật liệu cho món chuối sấy dẻo

Chuối chín: 2 nảiChanh: 1 quảNước lọc

Khi làm cho chuối sấy dẻo nên chọn lựa chuối tây. Chuối nên để chín tất cả đốm black trên vỏ nhưng chưa mềm. Như vậy, lúc sấy lên đã giòn cùng ngọt. Chuối sau khi sấy đã teo lại còn khoảng, chỉ từ khoảng 1/3 kích thước ban đầu. Do vậy, bạn hãy chọn chuối bao gồm kích thước tương xứng nhé!

Cách làm chuối sấy dẻo bằng lò nướng

*
Cách có tác dụng chuối sấy dẻo bởi lò nướng cực dễ dàng tại nhà

Bạn nên chuẩn bị trước lò nướng để đảm bảo an toàn nhiệt độ lò. đề nghị để lò ở nhiệt độ 100 độ C trước 15 phút. Chuẩn bị khay nướng lót giấy bội bạc và để mộ chiết khay bao gồm rãnh hở lên trên. Giấy vẫn hứng nước với mật tung ra tự chuối, giúp cho lò nướng của khách hàng luôn sạch sẽ.

Bạn đang xem: Cách làm chuối sấy dẻo bằng lò nướng

Chuẩn bị một chén nước lọc, vậy quả chanh vào nước. Chuối rước lột vỏ, nhúng vào bác bỏ nước chanh loãng rồi đặt chuối lên khay nướng bao gồm rãnh. Nước chanh sẽ giúp chuối có màu sắc và mùi vị ngon hơn.

Xem thêm: Download Pes 18 Download Full Version Game Pc Full Version Free Download

Sau khi đang xếp không còn chuối lên khay, bước đầu sấy chuối ở ánh sáng 100 độ C. Có thể mở hé cửa lò hoặc kẹp một cái đũa vào cửa lò để hơi nước thoát ra cấp tốc hơn. Thỉnh thoảng giáo giở chuối nhằm chuối được sấy số đông hai bên. Chuối thô dần, mặt phẳng sẽ se lại, nước được rút ra bớt. Chuối sẽ chuyển màu đậm hơn, thơm hơn, size chuối sẽ bớt đi.

Sấy chuối trong vòng 3-5 tiếng cho đến khi có được độ dẻo ướt gần may mắn thì tắt lò. Chuối nguội lại vẫn cứng rộng khi vừa sấy yêu cầu bạn để ý canh thời gian để tắt lò. Vì vậy là món chuối dẻo đã hoàn thành. Bạn chỉ việc để cho chuối nguội hẳn rồi cho vào lọ hoặc túi kín để bảo quản. Hoàn toàn có thể cho chuối vào chống mát tủ lạnh để lưu lại được tốt hơn. Chuối sấy dẻo đề nghị sử dụng trong khoảng 3 tuần thôi nhé! Đây hẳn là giải pháp làm chuối sấy dẻo bằng lò nướng hay với thú vị đề xuất không nào! Cùng bắt tay làm tức thì nhé!

Tổng hợp.


Nếu ai đang cần máy móc thiết bị, đưa giao technology để sản xuất thực phẩm, sinh học, nông nghiệp... đừng ngần ngại, hãy contact ngay cùng với indotech.vn nhằm được hỗ trợ tư vấn miễn tầm giá theo thông tin bên dưới: