Cách làm ảnh 360 độ trên facebook

Cuối thuộc, người tiêu dùng sẽ rất có thể tự sướng 360 độ trên ứng dụng Facebook dành riêng cho các thiết bị cầm tay mà lại không cần cần sử dụng mang đến các vận dụng của mặt máy bố.


Cuối cùng, người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể tự sướng 360 độ trên ứng dụng Facebook dành riêng cho những đồ vật cầm tay mà ko phải cần sử dụng cho các ứng dụng của bên trang bị tía.

You watching: Cách làm ảnh 360 độ trên facebook

Theo kia, nỗ lực bởi vì bắt buộc áp dụng các vận dụng tự sướng 360 độ của mặt trang bị cha nhỏng Google Street View, Panaroma 360 xuất xắc Fyuse như lúc trước, ni người tiêu dùng đang rất có thể tự sướng 360 độ tức thì trên vận dụng Facebook dành cho những lắp thêm di động cầm tay chạy Android với iOS. Thực hóa học Facebook đang được cho phép người tiêu dùng đăng hình ảnh 360 độ cách đây một năm, dẫu vậy tới lúc này mới tích hợp thêm nhân kiệt tự sướng 360 độ ngay lập tức vào ứng dụng.

Video reviews tác dụng tự sướng 360 độ bên trên Facebook.

Cách chụp ảnh 360 độ bên trên Facebook cực kỳ đơn giản và dễ dàng, trước tiên người dùng chỉ bài toán khởi đụng ứng dụng với mang lại phần đăng nội dung bài viết mới. Lúc này, thiên tài với tên “360 Photo” đang tồn tại cùng rất các tùy chọn khác ví như đăng hình họa, Livestream,… và bạn sẽ nhấn vào tùy chọn 360 Photo lớn để tự sướng 360 độ. Cách chụp ảnh 360 độ trải qua vận dụng Facebook tương tự cùng với phương pháp chụp ảnh Panorama thông thường là xoay dịu máy từ bỏ trái qua nên mà lại góc chụp đang rộng lớn hơn. hơn nữa, Facebook cũng cho phép người dùng sử dụng bao gồm hình họa 360 độ này làm cho hình họa bìa.

See more: Bạn Đã Hiểu Thế Nào Là Tình Yêu Là Gì? 20 Định Nghĩa Tình Yêu Chuẩn Nhất

*

Tính năng tự sướng 360 độ "360 Photos" có trong Facebook.

Bên cạnh nhân kiệt tự sướng 360 độ được tích vừa lòng sẵn với chất nhận được đăng lên Facebook ngay sau khoản thời gian chụp hoàn tất, người dùng còn rất có thể đăng hình ảnh 360 độ chụp tự các trang bị khác như Samsung Gear 360, Insta360,… lên phía trên mạng xã hội này.

*

Tính năng tự sướng 360 độ hiện tại đã có được Facebook xuất bản bên trên toàn cầu.

See more: Không Kích Hoạt Được Imessage Không Kích Hoạt Được Trên Iphone/Ipad

Facebook cho thấy rằng hiện nay thiên tài này đã được xây đắp cho những người cần sử dụng bên trên trái đất và các bạn sẽ cần phải update ứng dụng nhằm từng trải tài năng tự sướng 360 độ bắt đầu, mặc dù thiên tài này sẽ không còn được xây dựng đồng thời mà lại sẽ cho tới từng tài khoản.