Cách kiểm tra số imei

     

Việc check IMEI để giúp người dùng hoàn toàn có thể tra cứu tin tức về iPhone của mình với các dữ liệu về xuất xứ, ngày tháng, bảo hành,…Trong nội dung bài viết sau đây, indotech.vn sẽ ra mắt đến bạn những cách kiểm tra IMEI iPhone nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số imei

Hướng dẫn check IMEI iPhone nhanh nhất

1. Check imei iPhone bởi mã USSD

*

Đây là trong những cách đơn giản nhất và chuẩn chỉnh nhất để đánh giá imei iPhone của mình. Các mã số liên quan đến thiết bị sẽ được hiển thị một cách nhanh nhất cho tất cả những người dùng. Để thực hiện, hãy truy vấn vào trình hotline điện ở màn hình hiển thị chính với nhập *#06#. Ngạy lập tức, màn hình điện thoại sẽ xuất hiện mã imei iPhone mà bạn muốn dùng để thực hiện kiểm tra.

Sau khi đạt được mã, bạn sẽ sử dụng để đối chiếu với mã số imei được in ẩn dưới thân máy, vỏ hộp và trong khe sim của thiết bị. Nếu toàn bộ đều trùng khớp với nhau thì hãy thường xuyên kiểm tra thông tin trải qua mã imei đã có được. Còn nếu những thông số trên không trùng khớp cùng nhau thì người dùng nên mau lẹ mang ra cửa hàng để xử lý.

2. Chất vấn IMEI bên trên iPhone trực tiếp bên trên iPhone

Để soát sổ IMEI trên iPhone trực tiếp trên iPhone thì quanh đó việc làm việc cú pháp *#06# thì bạn cũng có thể truy cập vào mục thiết lập để kiểm tra.

Hãy vào tải đặt” – “cài đặt chung” – “giới thiệu”. Sau đó, kéo xuống giúp xem số IMEI của iPhone (bao gồm 15 chữ số).

3. đánh giá IMEI trên iPhone qua vỏ tủ biến thế thoại

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra số IMEI trên iPhone qua vỏ tủ biến thế thoại. Trường hợp là mẫu điện thoại bóc tem thì bạn nên giữ lại hộp ko kể và kiểm tra các thông tin đề nghị thiết, trong số đó có IMEI.

4. Bình chọn IMEI bên trên iPhone từ bỏ iTunes

Bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành bình chọn IMEI trên iPhone từ iTunes. Bí quyết làm như sau :

+ bước 1 : kết nối iPhone với máy vi tính qua iTunes.

+ bước 2 : Trên màn hình hiển thị thông tin iPhone > dấn đúp chuột vào số điện thoại để hiển thị tin tức IMEI.

Xem thêm: Cách Đi Xe Uber Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Sử Dụng Uber Cho Người Dùng Mới

IMEI iPhone giúp bạn kiểm tra phần đa gì?

1. Bí quyết kiểm tra bảo hành iPhone

Cách này giúp bạn dễ ợt biết được các thông tin về thời gian bảo hành, ngày kích hoạt sử dụng của thiết bị.

Bước 1: người tiêu dùng truy cập vào trang cung cấp của Apple tiếp sau đây https://checkcoverage.apple.com/vn/en/

*

Bước 2: sau khi truy cập hãy triển khai nhập mã imei hiển thị trên sản phẩm công nghệ rồi liên tiếp chọn Nhập mã chứng thực và chọn Continue

Các dữ liệu được hiển thị bảo gồm: Tên smartphone và số imei; Valid Purchase Data (thiết bị được kích hoạt hợp lệ); Telephone Technical support (thông tin về ứng dụng hỗ trợ). Trong những số ấy Telephone Technical tư vấn sẽ xuất hiện hai trạng thái là Expired, Active, tương xứng với phần mềm hết hạn, thời gian cung cấp phần mềm của Apple.

Bên cạnh đó còn có Repairs & Service Coverage (hạn bh phần cứng). Ở đây cũng đều có hai tin tức hiển thị là Expired cùng Active. Có nghĩa là máy của bạn đã không còn hạn bảo hành phần cứng cùng thời gian bảo hành chính xác của thiết bị. Đây là mục quan trọng để khám nghiệm ngày đầu tiên kích hoạt cũng giống như thời hạn bảo hành. Và với iPhone thì thời gian bảo hành phần cứng khoác định là 12 tháng.

2. Cách kiểm tra nguồn gốc iPhone

*

Bên cạnh tình trạng Active, bảo hành, người dùng cũng rất có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ thông qua check imei iPhone.

Bước 1: Hãy truy cập vào website sau để chất vấn http://iphoneimei.info

Bước 2: Khi truy cập thành công hãy nhập mã số imei mà bạn lấy được tự thiết bị của bản thân và nhấn vào hình tượng hình mũi tên để xác nhận.

Bước 3: khối hệ thống sẽ tải dữ liệu về thiết bị, với hiển thị thông tin về iPhone của bạn

Tại mục Carrier, người dùng sẽ quan sát thấy vừa đủ thông tin về xuất xứ, nơi xuất xưởng về chiếc iPhone đang sử dụng.

Mã iPhone cho biết xuất phát xuất xứ của sản phẩm:

+ ZA: Singapore

+ ZP: Hong Kong

+ TH: Thái Lan

+ HK: Hàn Quốc

+ VN: Việt nam

+ LL: Mỹ

+ EU: là hầu hết nước bên Châu Âu

+ F: Pháp

+ XA: Úc (Australia)

+ TU: Thổ nhĩ kỳ

+ TA: Taiwan (Đài Loan)

+ C: Canada

+ B: Anh

+ T: Ý

+ J: Nhật

Chỉ bằng những làm việc cơ bản trên, fan dùng có thể check imei iPhone một cách đối chọi giản, dễ dàng. Các thông tin cơ phiên bản về vật dụng của bạn sẽ được hiển thị một cách vừa đủ nhất.