Cách kiểm tra pin airpods

     

Kiểm tra dung tích pin Airpods đúng đắn có thể giúp tín đồ dùng hối hả phát hiển thị lỗi, và giúp tiết kiệm chi phí pin mang đến tai nghe hơn. Để kiểm tra dung lượng pin tai nghe chi tiết nhất, hãy đón xem nội dung tin tức bên dưới.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra pin airpods

1. Các thao tác làm việc Kiểm Tra dung lượng Pin Tai Nghe Airpods

Chỉ cùng với vài làm việc đơn giản, chúng ta cũng có thể dễ dàng soát sổ thời lượng pin còn lại trên Airpods 1,2 cùng Airpods Pro. 

Cách 1: xem Trên màn hình Khóa Iphone, Ipad

Vuốt trường đoản cú trái lịch sự phải, kéo xuống dưới thuộc và vào phần Edit. 

Nhấn vào nút “+” màu sắc xanh ở kề bên Batteries nhằm thêm Widget Batteries. 

Tiện ích này đang hiển thị pin cho những thiết bị như Airpods

Cách 2: kiểm tra Trên táo bị cắn Watch

Đến bảng điều khiển, nhấn vào thời lượng sạc của đồng hồ.

Xem thêm: Download Microsoft Visio Professional 2016 Download To Windows

Mở nắp vỏ hộp Airpods, tai nghe vẫn sinh hoạt trong hộp. Thời lượng pin mỗi tai nghe sẽ xuất hiện trên màn hình Apple Watch. 

Cách 3: Thời Lượng pin sạc Airpods bên trên Macbook

Mở vị trí nắp đậy hộp đựng Airpods. Tiếp đến nhấp vào hình tượng Bluetooth ở trên cùng bên đề xuất của thanh thực đơn trên macbook. Khi đã liên kết thành công, thời lượng pin hiện nay tại sẽ tiến hành hiển thị rõ ràng.

*
*
*

2. Vì sao Nên Kiểm Tra dung tích Pin Airpods

Lợi ích của việc kiểm tra dung tích pin đúng chuẩn giúp tín đồ dùng:

Biết thời gian nào nên sạc pinPhát chỉ ra lỗi Airpods để hoàn toàn có thể khắc phục sớmTiết kiệm pin và sử dụng kết quả hơn

Như vậy, tín đồ dùng hoàn toàn có thể chủ hễ hơn trong việc giải quyết các trường hợp phát sinh khi Airpods bị lỗi. Quanh đó ra, khi pin Airpods cho tuổi thọ, thì người dùng cũng nên cân nhắc đến việc cầm pin tai nghe Airpods để duy trì hoạt hễ của thiết bị. 

Thông tin trên share kinh nghiệm soát sổ thời lượng sạc pin Airpods đúng mực và đơn giản và dễ dàng nhất. Hy vọng bạn cũng có thể thực hiện cùng sử dụng tốt hơn đến tai nghe của mình. Nếu còn vướng mắc nào hãy nói mang lại trang Airpods Glab biết nha, bằng cách gửi lời nhắn hoặc bình luận dưới bài.