Cách kiểm tra bảo hành của oppo

     

Tương tự như nhiều dòng sản phẩm điện thoại thông minh thông minh khác, bạn dùng smartphone Oppo cũng thường xuyên suy nghĩ thời hạn bảo hành thiết bị, phòng trừ hồ hết sự nạm hư hỏng hoàn toàn có thể xảy ra. Mặc dù vậy không phải người dùng nào thì cũng biết phương pháp kiểm tra bảo hành Oppo chính xác. Bài viết dưới đây để giúp bạn thuận lợi tự thực hiện các thao tác nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bảo hành của oppo


Hướng dẫn cách lấy mã IMEI kiểm tra bảo hành OPPO

Để thực hiện cách kiểm tra bảo hành Oppo, trước tiên fan dùng cần có được mã IMEI của điện thoại Oppo bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: người tiêu dùng sử dụng trình điện thoại tư vấn điện với nhập lệnh *#06# để quay số trên smartphone nhận mã IMEI/MEID.


*

*

Cách 3: đánh giá mã số IMEI vào phần cài đặt điện thoại: Mở Setting (Cài đặt) > About phone (Thông tin thiết bị) > tìm kiếm IMEI hoặc IMEID.


*

Sau khi nhận thấy mã số IMEI bao gồm xác, người tiêu dùng tiếp tục công việc dưới đây để kiểm tra bh điện thoại Oppo.

Những biện pháp kiểm tra bh OPPO đơn giản dễ dàng nhất

Tương từ như cách kiểm tra mã số IMEI, người dùng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn các cách kiểm tra bảo hành và tin tức thiết bị smarphone oppo như sau:

Cách 1: khám nghiệm IMEI tại trang web cung cấp của hãng

Bước 1: Bạn truy vấn đường dẫn sau: https://oppomobile.vn/support/checkwarranty


*

Bước 2: Tại bối cảnh trang web, bạn ngừng các thao tác báo tin về điện thoại cảm ứng thông minh Oppo để tiến hành kiểm tra bảo hành bằng mã IMEI.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Link Facebook Cá Nhân, Fanpage Trên Máy Tính, Điện Thoại Mới 2021


Bước 3: Tiếp theo, các bạn sẽ nhận được tin tức về tình trạng bảo hành của điện thoại cảm ứng Oppo đưa ra tiết.

Cách 2: Người dùng rất có thể kiểm tra thông tin thời hạn bh thiết bị Oppo cấp tốc chóng bằng phương pháp gọi năng lượng điện trực sau đó tổng đài chăm sóc khách mặt hàng của OPPO nước ta để được cung ứng trực tiếp: 1800-577-776.


*

3. Phương pháp kiểm tra bảo hành OPPO trực tiếp bên trên máy

Bên cạnh bh Oppo, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng kiểm tra các thông tin về điện thoại cảm ứng Oppo như tên, loại máy, mã sản phẩm thông qua công việc hướng dẫn sau:

Cách 1: Bạn truy cập phần setup rồi kéo xuống phía bên dưới chọn mục reviews về điện thoại. Trên đây đã hiển thị khá đầy đủ thông tin về điện thoại cảm ứng thông minh bạn đang thực hiện gồm: tên thiết bị, giao diện máy, dung lượng RAM, bộ nhớ lưu trữ trong


Cách 2: Áp dụng với phần đông máy sẽ được thay tên ở mục Tên vật dụng thành tên người dùng thì cần tiến hành như sau:

Bước 1: bạn mở phần ra mắt về điện thoại cảm ứng thông minh trong mục thiết lập rồi lựa chọn xem mục phong cách máy (hoặc Mã máy, ID sản phẩm,... Tùy ở trong thiết bị). Bạn có thể ghi lại hoặc sao chép đúng mực mã số này.


Ngay sau đó, trên đồ họa website đã hiển thị kết quả thông tin máy smartphone bạn vẫn sử dụng.

Như vậy, trên trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành Oppo dễ dàng và đúng mực dành cho những người dùng tìm hiểu thêm và áp dụng. Trường hợp chúng ta vẫn không được giải đáp hoàn toàn thắc mắc về thiết bị cũng như thời hạn bảo hành thì rất có thể liên hệ tổng đài cung cấp của OPPO thông qua số 1800 577 776 để gặp nhân viên hỗ trợ tư vấn kiểm tra và nhận thêm thông tin về máy nhé.