Cách kiểm tra airpod chính hãng

Airpods hiện tại đang là một Một trong những prúc khiếu nại của Apple cảm nhận rất nhiều sự quyên tâm với ái mộ từ người tiêu dùng. Tuy nhiên, trên thị trường bây giờ xuất hiện tương đối nhiều chiếc Airpods fake cùng kém unique khiến người mua cực kỳ khó rành mạch. Để rời triệu chứng mua đề xuất hàng fake, nội dung bài viết dưới đây vẫn share mang lại các bạn phương pháp khám nghiệm Airpods bao gồm hãng cực dễ dàng và đơn giản với mau lẹ.

You watching: Cách kiểm tra airpod chính hãng

*
*
*
*
*
*
*
Kiểm tra thông số series cùng số trên nắp hộp.

See more: Cách Bỏ Dấu Gạch Đỏ Trong Word, Bỏ Dấu Gạch Đỏ Và Xanh, Bỏ Dấu Gạch Chân Trong Word

(Ảnh: vietnamnet.vn)

Kiểm tra Bảo hành tai nghe Airpods

Chi huyết cuối cùng nhằm rất có thể nhận ra chắc chắn phía trên liệu có phải là Airpods thiết yếu thương hiệu không là khám nghiệm Bảo Hành. Đối với phần nhiều tai nghe Airpods kém chất lượng vẫn không có đọc tin trên khối hệ thống Bảo hành của Apple. Vì vậy, giả dụ nghi ngại chiếc Airpods của bản thân chưa hẳn là hàng chính hãng, bạn có thể rước số series trên vỏ hộp để soát sổ trên website sau của Apple: https://checkcoverage.apple.com.

See more: Fifa 14 Free Download - Full Game Download For Free!

Hy vọng qua các ban bố share về cách kiểm soát Airpods chính hãng vào bài viết trên sẽ giúp chúng ta dễ dàng trong việc rõ ràng tai nghe Airpods giả và Airpods bao gồm hãng sản xuất. quý khách hàng hoàn toàn có thể lép indotech.vn nhằm có thể tham khảo các chủng loại Airpods thiết yếu thương hiệu với mức giá thành ưu đãi cho từ khá nhiều đơn vị hỗ trợ khác nhau.