Cách khôi phục file đã xóa trong thẻ nhớ

     

Giả sử giả dụ chẳng may thẻ nhớ của bạn bị lỗi, bị lỗi hoặc bị format và toàn bộ các hình ảnh, video đã được tàng trữ trên đó bị xóa sạch thì nội dung bài viết dưới phía trên indotech.vn đang hướng dẫn chúng ta cách khôi phục video clip đã xóa vào thẻ nhớ lập cập và kết quả nhất.ạn cũng đừng quá băn khoăn lo lắng vì

CÁCH KHÔI PHỤC đoạn phim ĐÃ XÓA trong THẺ NHỚ HIỆU QUẢ

Có không ít người dân đã lựa chọn thẻ nhớ để sở hữu thể nâng cao được dung tích lưu trữ dữ liệu, hình hình ảnh và clip trên điện thoại cảm ứng hay máy hình ảnh của bạn. Tuy nhiên nếu rủi ro thẻ ghi nhớ bị lỗi hay chúng ta đã lỡ tay xóa mất tài liệu trên thẻ ghi nhớ thì đề nghị làm nuốm nào? bây chừ việc phục hồi dữ liệu đang trở nên gần cận và đơn giản hơn nên dù các bạn có lỡ chẳng may mất tài liệu thì vẫn đang lấy lại được tài liệu của mình.

Bạn đang xem: Cách khôi phục file đã xóa trong thẻ nhớ

*

Cách 1: Khôi phục đoạn clip đã xóa từ bộ lưu trữ trong

Để khôi phục video đã xóa trên thẻ ghi nhớ SD card, cách đầu tiên là bình chọn và khôi phục tài liệu từ bộ nhớ trong điện thoại cảm ứng thông minh hoặc bộ lưu trữ tạm thời trênMac hoặc máy tính Windows.

*

Khi chúng ta xóa một đoạn clip thì đoạn clip này sẽ không biến thành xóa ngay mau lẹ khỏi thẻ nhớ. Điều này cũng biến thành tùy ở trong vào thiết bị mà lại bạn sử dụng mà quá trình phục hồi dữ liệu sẽ khác nhau. Nếu như như bạndùng game ios thì chúng ta có thể sử dụng vận dụng Photos nhằm khôi phục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Proshow Gold Cho Người Mới Dùng, Cách Gõ Tiếng Việt Trong Proshow Gold

Cách 2: phục sinh từ Sao lưu

Nếu như bạn là 1 trong người cảnh giác và tiếp tục sao lưu dữ liệu hình ảnh và đoạn clip thì chúng ta cũng có thể lấy lại được bọn chúng từ các bản sao giữ này. Cũng chính vì thế, indotech.vn luôn luôn khuyên bạn nên tiếp tục sao lưu những dữ liệu quan tiền trọng của bản thân để tránh được những trường vừa lòng xấu nhất hoàn toàn có thể xảy ra.

*

Cách 3: khôi phục bằng ứng dụng chuyên dụng

Đây là chiến thuật đơn giản cuối cùng để phục sinh lại dữ liệu đã xóa trên thẻ nhớ. Một số phần mượt mà chúng ta cũng có thể sử dụng như:

Data Rescue PCMiniTool power nguồn Data Recovery mang đến PCStellar Phoenix Photo Recovery mang lại PC

*

Lưu ý rằng những cách trên mang tính chất xem thêm và chúng ta cần hiểu rõ về việc phục hồi dữ liệu để sở hữu thể đảm bảo an toàn được tài liệu của các bạn sẽ không mất vĩnh viễn. Nếu khách hàng đã áp dụng ba giải pháp trên tuy thế vẫn bắt buộc lấy lại được dữ liệu thì chúng ta nên tìm về những trung tâm phục hồi dữ liệu uy tín để được soát sổ và support cho bạn chiến thuật tốt nhất.