Cách khôi phục danh bạ trên samsung

     

Samsung bị mất danh bạ là tình trạng đang làm nhiều người dùng máy cảm thấy hoang mang. Bởi rõ ràng, danh bạ là giữa những dữ liệu quan trọng đặc biệt nhất hai trên điện thoại cảm ứng mà không một ai muốn bị "thất lạc".

Bạn đang xem: Cách khôi phục danh bạ trên samsung

Mất danh bạ luôn đem đến cảm giác lo ngại cho người dùng smartphone. Bởi vậy, khi điện thoại Samsung bị mất danh bạ, những Samfan cũng thường lâm vào trạng thái “ăn ko ngon, ngủ ko yên”, nhất là những ai tàng trữ một “kho số” đẩy đà trên máy.

Khi dế yêu bị mất tốt “thất lạc” vào tay bạn khác, bạn cũng nghiễm nhiên mất đi dữ liệu danh bạ quan trọng trên máy. Mặt khác, tình trạng này còn xảy ra khi chúng ta khôi phục thiết lập gốc mang đến dế yêu nhưng lại “não cá vàng” chẳng sao lưu tài liệu cẩn thận, khi điện thoại bị lây nhiễm mã độc hoặc bất chợt “chập cheng” vị một sự việc nào đó. Dù lý do là gì, chúng ta cũng nên học cách khôi phục danh bạ bị mất bên trên Samsung, để chưa hẳn mất công xin lại số điện thoại cảm ứng thông minh của từng người.

*
Danh bạ là dữ liệu đặc biệt quan trọng với mọi người tiêu dùng smartphone

Samsung bị mất danh bạ và chiến thuật xử lý dành riêng cho bạn

Không cần trong trường thích hợp nào, bạn có thể lấy lại danh bạ trên smartphone Samsung. Bởi để mang lại dữ liệu đặc biệt quan trọng này, chúng ta phải từng sao lưu lại danh bạ qua thông tin tài khoản Google, Samsung trương mục hay từng xuất danh bạ ra file trước đó. Trong những trường vừa lòng còn lại, các bạn đành cần ngậm ngùi “chia tay” với danh bạ trên máy nhưng mà thôi.

Dưới đó là 3 thủ thuật giúp rước lại danh bạ bị mất bên trên Samsung giành cho bạn:

Cách 1: Sử dụng tài khoản Google

Để áp dụng được giải pháp này, trước đó, chúng ta phải đồng hóa danh bạ bên trên Samsung với tài khoản Google (Vào Danh bạ => hình tượng Menu (3 dấu gạch ngang bên trên góc trái) => Quản lý danh bạ => Đồng bộ danh bạ. trên đây, bạn bật công tắc nguồn bên phải tài khoản Google của mình).

*
Đồng cỗ danh bạ cùng với Google

Khi danh bạ trên Samsung không may bị mất, bạn cũng có thể dễ dàng khôi phục với thao tác làm việc như sau:

✤ Vào Danh bạ => thực đơn => cài đặt.

✤ Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn Khôi phục và chọn Tài khoản Google được áp dụng để đồng hóa danh bạ, rồi chờ quá trình khôi phục hoàn toàn là xong.

Xem thêm: 35+ Phần Mềm Học Tiếng Hàn Trên Máy Tính, Phần Mềm Học Tiếng Hàn

*
Khôi phục danh bạ từ tài khoản Google

LƯU Ý: Cách tiến hành ở từng bước rất có thể sẽ không giống nhau giữa từng cái máy.

Cách 2: mang danh bạ trường đoản cú Samsung Account

Đây là cách rước lại danh bạ lúc mất năng lượng điện thoại được không ít Samfan áp dụng. Khi rủi ro xấu làm mất dế yêu, chúng ta cũng có thể lấy lại danh bạ từ chiếc smartphone đã mất, nếu đang tiến hành đồng nhất danh bạ cùng với Samsung tài khoản trước đó (Vào Danh bạ => biểu tượng Menu (3 dấu gạch ngang trên góc trái) => Quản lý danh bạ => Đồng bộ danh bạ => bật Samsung Account).

Nếu thỏa mãn nhu cầu điều khiếu nại này, trên chiếc smartphone Samsung mới của mình, bạn chỉ cần đăng nhập vào Samsung account (tài khoản được sử dụng để đồng điệu danh bạ trên chiếc Samsung cũ), danh bạ vẫn ngay nhanh chóng được hiển thị.

Bạn cần biết:

Cách 3: Nhập danh bạ trường đoản cú file vẫn xuất ra trước đó

Để xuất tệp tin danh bạ trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, bạn chỉ việc vào Danh bạ => thực đơn => cai quản danh bạ. Trên đây, bạn chọn Nhập hoặc Xuất danh bạ => Xuất. Tiếp theo, bạn lựa chọn một vị trí lưu trên đồ vật là được.

*
Xuất danh bạ bên trên Samsung

Trong thời hạn sử dụng dế yêu, nếu không may Samsung bị mất danh bạ, chúng ta có thể dùng file danh bạ sẽ xuất để phục hồi lại. Cách thực hiện như sau:

✤ Vào mục Nhập hoặc Xuất danh bạ như trên. Trên đây, chúng ta chọn Nhập.

✤ tìm đến và nhấn lựa chọn file danh bạ có đuôi “.vcf” mà các bạn đã giữ là xong.

*
Nhập danh bạ bên trên Samsung

Như vậy, để tránh trường hợp “mất hết tất cả” lúc Samsung bị mất danh bạ, bạn đừng quên tiến hành đồng bộ và tàng trữ danh bạ bên trên máy liên tiếp nhé.