Cách khoá icloud khi mất máy

Chế Độ Mất được cho phép bạn khóa iPhone, iPad, iPod touch, đồ vật Mac hoặc indotech.vn Watch để tín đồ không giống bắt buộc truy vấn vào biết tin cá thể của doanh nghiệp. Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhảy Chế Độ Mất vào Tìm iPhone bên trên iCloud.com.

You watching: Cách khoá icloud khi mất máy

Chế Độ Mất tận hưởng đồ vật thỏa mãn nhu cầu những thưởng thức khối hệ thống về tối tphát âm được nêu trong bài viết tự Hỗ Trợ indotech.vn: System requirements for iCloud (Yêu Cầu Hệ Thống Cho iCloud).

Để đăng nhập lệ Tìm iPhone, truy cập icloud.com/find.


Email xác thực được gửi cho liên can tin nhắn ID indotech.vn của người tiêu dùng.

Quý Khách có thể hiển thị thông báo tùy chỉnh bên trên màn hình hiển thị của thứ. lấy một ví dụ như chúng ta có thể thông báo rằng thứ này bị mất hoặc giải pháp tương tác với bạn.

Thiết bị của các bạn sẽ không hiển thị cảnh báo hoặc phân phát âm tkhô giòn khi chúng ta cảm nhận lời nhắn, thông báo hoặc tắt ngẫu nhiên báo thức như thế nào. Thiết bị của khách hàng vẫn có thể nhận thấy cuộc Call Smartphone với cuộc Điện thoại tư vấn FaceTime.

Đối với iPhone, ipad, iPod touch hoặc indotech.vn Watch, bạn sẽ thấy địa điểm ngày nay của sản phẩm công nghệ bên trên phiên bản vật cũng như các chuyển đổi về vịt rí của sản phẩm công nghệ. Nếu Dịch Vụ Định Vị bị tắt trên lắp thêm, dịch vụ đã trong thời điểm tạm thời được nhảy để theo dõi và quan sát vị trí của thứ.


Bật Chế Độ Mất Hoặc Khóa Thiết Bị


Trong Tìm iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi chọn sản phẩm công nghệ bạn muốn khóa hoặc gửi sang trọng Chế Độ Mất.

See more: Autocad 2015 Link Google Drive Download, Download Autocad All Version 2005

Nếu các bạn ko bắt gặp tùy chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguyên ổn nhân là do bạn vẫn chọn một sản phẩm. Nhấp vào thương hiệu của thiết bị bây chừ trung tâm tkhô giòn phương tiện nhằm truy cập danh sách Thiết Bị, rồi lựa chọn đồ vật new.

Nhấp Vào Chế Độ Mất Hoặc Khóa.

*

Làm theo hướng dẫn bên trên màn hình hiển thị, hãy chú ý hầu hết điều sau:

Mật mã: Nếu iPhone, máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc indotech.vn Watch gồm mật mã thì bạn cần msống khóa thiết bị. Nếu ko, bạn sẽ được trải nghiệm chế tác mật mã ngay lập tức. Nếu sẽ khóa lắp thêm Mac, chúng ta phải tạo mật mã dạng số, trong cả Lúc đang thiết lập mật khẩu đăng nhập bên trên trang bị Mac. Mật mã này yêu cầu khác với mật khẩu đăng nhập của người sử dụng và chỉ còn được thực hiện để khóa vật dụng Mac bằng Tìm iPhone.

Chia Sẻ Trong Gia Đình: Nếu nhiều người đang cố gắng gửi iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch của một member mái ấm gia đình sang trọng Chế Độ Mất và trang bị đó không được đặt mật mã, thì bạn bắt buộc nhập mật khẩu đăng nhập ID indotech.vn của bạn kia trên máy tính xách tay này. Nếu mong muốn khóa vật dụng Mac của một member gia đình, các bạn buộc phải nhập mật khẩu đăng nhập ID indotech.vn của fan đó bên trên máy vi tính này.


Ghi chú: Nếu các bạn quên mật mã hoặc sẽ đặt mật khẩu mang lại firmware EFI trên thiết bị Mac của mình trước khi thứ bị mất, rồi bạn khóa sản phẩm công nghệ cùng search thấy sản phẩm công nghệ sau đó, thì chúng ta có thể buộc phải với đồ vật cho trung trung tâm sửa chữa được ủy quyền nhằm mở khóa trang bị.


Sau lúc lưu lại iPhone, iPad, iPod touch hoặc indotech.vn Watch của người sử dụng là đã bị mất, bạn có thể update công bố liên hệ của mình.

Trong Tìm iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi nhấp vào iPhone, Máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc indotech.vn Watch vẫn ở Chế Độ Mất vào list Thiết Bị.

See more: Khi Buồn Nên Làm Sao Để Hết Buồn Chán, Làm Gì Khi Buồn

Nếu bạn không thấy được tùy lựa chọn Tất Cả Thiết Bị thì ngulặng nhân là vì bạn vẫn lựa chọn 1 thứ. Nhấp vào tên của máy bây giờ ở giữa tkhô hanh giải pháp để truy vấn danh sách Thiết Bị, rồi chọn đồ vật mới.