Cách khoá fb không ai tìm thấy

Cách ẩn nick Facebook ko cho người không giống search thấy trên điện thoại và laptop. Cách ẩn trang cá nhân, phương pháp khóa tường Facebook trong thời điểm tạm thời ko cho tất cả những người không giống xem…


*
Cách ẩn danh sách chúng ta bình thường bên trên Facebook bên trên điện thoại cảm ứng

Facebook là 1 trong social các bạn sử dụng thường xuyên hàng ngày. Tuy nhiên, vị một nguyên nhân nào kia bạn có nhu cầu ẩn trang Facebook cá nhân của mình đi, ko cho tất cả những người khác tìm kiếm thấy trang những nhân bản thân nữa chứ không phải chỉ tắt tâm lý đã online. Vậy có tác dụng cố như thế nào nhằm ẩn nick Facebook, ẩn trang các nhân Facebook ko cho những người khác search thấy được nữa? Trong bài viết này indotech.vn sẽ gợi ý chúng ta thực hiện việc này bao hàm cả trên Facebook điện thoại thông minh và Facebook máy tính.

You watching: Cách khoá fb không ai tìm thấy

Cách ẩn nick Facebook ko cho người khác kiếm tìm thấy bên trên năng lượng điện thoại

Nên xem: Cách ẩn list anh em Facebook trên iPhone

Bước 1: Trên vận dụng Facebook vào mục Menu (1) -> Cài đặt & Quyền riêng bốn -> Cài đặt (2) -> Thông tin cá thể (3).

*

Bước 2: Chọn tiếp -> Quản lý thông tin tài khoản (4) -> Vô hiệu hóa (5) với trường hợp Facebook tận hưởng nhập password thì nên nhập mật khẩu đăng nhập Facebook của người sử dụng nhằm xác thực.

See more: Cách Vẽ Sơ Đồ Tổ Chức Trong Word, 2007, 2010, 2013

*

Cách 3: Chọn mục Đây là hành vi trong thời điểm tạm thời. Tôi vẫn quay lại (6) -> Đóng (7).

*


Bước 4: Mặc định là Facebook vẫn tự động kích hoạt lại tài khoản của chúng ta sau 7 ngày hệt như các bạn nên chọn lựa lại là -> Không tự động kích hoạt lại (8) với cuối cùng chọn mục -> Vô hiệu hóa (9) nhằm thực hiện ẩn tài khoản Facebook không cho tất cả những người khác tìm thấy nữa.

See more: Hướng Dẫn Cách Làm Thiệp Tặng Bạn Trai Dễ Thương Và Ý Nghĩa, 40+ Cách Làm Thiệp Sinh Nhật Handmade Độc Đáo

*

Nên xem: Thủ thuật xem tín đồ không giống bao gồm online Facebook hay không đúng đắn nhất

Cách ẩn niông chồng Facebook ko cho người không giống tìm thấy trên đồ vật tính

Cách ẩn niông chồng Facebook ko cho tất cả những người khác kiếm tìm thấy trên máy tính xách tay cũng rất đơn trả với cực kỳ giống như cùng với Lúc triển khai bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Quý Khách chỉ việc vào liên kết này của Facebook www.facebook.com/ deactivate rồi-> Nhập mật khẩu đăng nhập và chọn mục -> Đây là hành động tạm thời. Tôi đã quay lại. Một của sổ tồn tại gợi ý cho chính mình đăng xuất tuy thế các bạn hãy chọn -> Đóng rồi chọn mục -> Tự động kích hoạt lại thông tin tài khoản của tôi sau 7 ngày. Cuối cùng chọn nút ít -> Vô hiệu hóa ngơi nghỉ footer này là kết thúc. Xem ảnh lí giải sống bên dưới:

*

Nên xem: Cách ngăn tín đồ khác đăng tải tường Facebook của bản thân mình bên trên điện thoại

Bây giờ, điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ báo phiên đăng nhập của người sử dụng đã hết hạn chứng minh chúng ta vẫn ẩn tài khỏa Facebook của bản thân thành công xuất sắc rồi kia. Để tìm chứng bạn cũng có thể dùng một tài khoản Facebook không giống của một tín đồ chúng ta vào tìm kiếm Facebook của doanh nghiệp, thậm chí còn vào trang cá nhân của người sử dụng đều chẳng thể tra cứu thấy các bạn được nữa.

Như vậy là indotech.vn vừa kết thúc kết thúc gợi ý giải pháp ẩn niông xã Facebook, ẩn trang cá nhân không cho người khác kiếm tìm thấy trên Facebook điện thoại cùng cả bên trên Facebook laptop rồi đó. Chúc bạn thành công!