Cách kết nối tai nghe airpod

Mới trên đây, Apple sẽ cho giới thiệu AirPod cầm hệ thứ 2 với một số trong những đổi mới cùng cập nhật so với phiên bạn dạng đời cổ. Ở nội dung bài viết này, Sforums.vn mẹo nhỏ Airpods đang trả lời các bạn giải pháp cấu hình thiết lập và kết nối AirPod new (Thế hệ vật dụng 2) đơn giản dễ dàng và mau lẹ.

You watching: Cách kết nối tai nghe airpod


Cập nhật phần mềm

AirPods cụ hệ thứ nhì của Apple bao hàm các tính năng mới nhưng bạn sẽ tất yêu tra cứu thấy vào cầm cố hệ đầu. Tuy nhiên nhằm thực hiện chúng, bạn phải đảm bảo an toàn những máy của chúng ta đang hoạt động phiên bạn dạng ứng dụng mới nhất.

Trên những máy iOS

Nếu mong muốn áp dụng AirPods new cùng với iPhone, Máy tính bảng iPad giỏi iPod cảm biến của công ty, hãy bảo đảm các thứ đó đang chạy iOS 12.2 trngơi nghỉ lên hoặc phiên phản iOS mới nhất.

Để bình chọn sản phẩm của đã làm được cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất chưa, các bạn hãy truy cập vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt phổ biến (General) > Cập nhật ứng dụng (Software Update) và cài đặt về bản update bao gồm sẵn.

*

Trên Mac

Để áp dụng AirPods bắt đầu với sản phẩm công nghệ Mac, bạn cần update phần mềm lên phiên bạn dạng macOS 10.14.4 trsinh sống lên. Để kiểm tra xem sản phẩm công nghệ của bạn đã có cập nhật ứng dụng new xuất xắc chưa, hãy lựa chọn vào biểu tượng Apple ở góc bên trên cùng phía trái của screen, tiếp đến chọn System Preferences…, sau đó chọn vào vào Software Update vào cửa sổ bắt đầu hiện ra.

*

Sau lúc update thành công cho những sản phẩm iOS với Mac, bây giờ các bạn hãy tùy chỉnh AirPod new trên những thứ iOS đó.

See more: Media Encoder Là Gì ? Tổng Quan Về Adobe Media Encoder Tổng Quan Về Adobe Media Encoder

Thiết lập Airpod new trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod Touch

Bước 1: Mlàm việc khóa iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch của người tiêu dùng. Nếu đồ vật của đã có mnghỉ ngơi khóa, hãy quay lại screen chính.

Bước 2: Đưa vỏ hộp đựng AirPods (tất cả AirPods bên trong) đến gần lắp thêm của chúng ta với msinh hoạt nắp vỏ hộp.

Bước 3: Đợi mang đến hình động của AirPod chạy chấm dứt rồi click chuột Kết nối (Connect), tiếp đến dấn Xong (Done).

*

Nếu chưa tùy chỉnh nhân kiệt “Hey Siri” bên trên lắp thêm của bản thân, các bạn sẽ được chỉ dẫn để tùy chỉnh cấu hình tác dụng kia.

Sau Khi dứt, AirPods hiện nay sẽ được kết nối cùng với các trang bị của bạn bất kể lúc nào các bạn sử dụng chúng. Lưu ý rằng nếu khách hàng đang đăng nhtràn lên iCloud, AirPods của bạn sẽ được thiết lập cấu hình tự động với ngẫu nhiên thiết bị được cung ứng nào cũng được đăng nhtràn lên iCloud bởi cùng một Apple ID.

See more: Chuyển File Cad Sang Pdf, Cách Chuyển File Cad Sang Pdf Cực Dễ Ai Cũng Làm Được

Kết nối AirPod bắt đầu với Mac

Sau lúc vẫn tùy chỉnh thiết lập AirPods new bên trên iPhone, iPad hoặc iPod touch, mặt khác Mac của người sử dụng được đăng nhtràn lên và một thông tin tài khoản iCloud, AirPods này sẽ sẵn sàng để thực hiện với máy Mac của người tiêu dùng. Lúc này, toàn bộ rất nhiều gì bạn phải làm là đặt AirPods vào tai, Chọn vào Bluetooth trên Mac, tiếp nối lựa chọn AirPods từ list thả xuống cùng clichồng vào Conect là kết thúc.

*

Trên đây là bí quyết thiết lập cấu hình cùng kết nối AirPod bắt đầu (Thế hệ sản phẩm 2). Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng đừng quên chia sẻ nội dung bài viết này cho tới bạn bè mình nhé!