Cách kết nối modem wifi tp link

TP-Link – bộ phân phát Wifi bé dại gọn gàng, cực kì dễ dàng vào thời đại nhưng mà smartphone đăng vương nlỗi bây chừ. Tuy là nó đã khôn cùng phổ biến rồi, tuy vậy vẫn còn đó vô cùng đa số chúng ta còn gặp trở ngại vào quy trình thiết lập với có hỏi mình cách thiết lập hoàn hảo một bộ vạc TP-Link.

You watching: Cách kết nối modem wifi tp link

Okey ! trong nội dung bài viết này indotech.vn đã lý giải chi tiết nhằm tùy chỉnh cấu hình TP-Link hoàn toàn có thể phân phát wifi được.


Cách cài đặt TP-Link

+ Cách 1: Trước hết bạn cần chuẩn bị một đoạn dây mạng gồm bnóng sẵn 2 đầu, thường thì lúc mua TP-Link vẫn có sẵn trong các số ấy rồi.

+ Bước 2: Tiếp theo các bạn cắn một đầu dây vào cổng LAN (color vàng) của TP-Link, đầu dây còn lại gặm vào máy vi tính sau đó msinh hoạt trình chăm nom lên truy cập với liên quan 192.168.0.1 => Nhấn Enter để truy cập, nếu như báo lỗi liên kết thì các bạn cđọng F5 để vào lại nhé.

Nếu như xúc tiến trên ko vào được thì chúng ta có thể thử với tương tác 192.168.1.1 hay những lật úp cái TP-Link kia lên để thấy ban bố singin được ghi bên trên sản phẩm.

=> Đến Khi xuất hiện cửa sổ đăng nhập như thế này:

Note: quý khách chú ý nhé, trường hợp nhỏng liên kết TP-Link với laptop thành công xuất sắc thì hình tượng mạng sẽ thông hay những bao gồm vệt chnóng than vàng. Còn vết x đỏ là không được đâu nhé.

See more: Hướng Dẫn Cách Làm Thiệp Tặng Bạn Trai Dễ Thương Và Ý Nghĩa, 40+ Cách Làm Thiệp Sinh Nhật Handmade Độc Đáo

*
*
*
*
*
*
*
*

+ Cách 7: Okey, sau cùng các bạn hãy nhấp chuột System Tool => vào Reboot kế tiếp nhấp vào Reboot để hoàn toàn quy trình setup.

Reset lại TP-Link

Sau một thời gian nhiều năm sử dụng bộ phát Wifi thì cực nhọc tránh khỏi lỗi. cũng có thể là khiến mạng của người sử dụng bị lag hoặc mất hẳn biểu thị Wifi với các bạn sẽ triển khai khởi cồn lại cơ mà không được. Trong thời điểm này thì phải bạn yêu cầu Remix lại cỗ phát nhằm tùy chỉnh thiết lập lại mang đến TP-Link.

Quý khách hàng hãy tìm đến nút Reset, hãy giữ nút ít này tầm 30s để toàn bộ các đèn đầy đủ phát sáng thì nên gặm cáp kết nối cùng với laptop và thiết lập lại từ đầu nhỏng trả lời trên nhé.

P/s: Một số bộ phạt nút ít Remix đã chìm hẳn vào vào yêu cầu bạn hãy lấy đầu cây viết bi để dìm với duy trì để Rephối lại TP-Link nhé.

See more: Lorem Ipsum Là Gì - Ý Nghĩa Của Nó Là Gì

Lời kết

Ở nội dung bài viết này mình chỉ lý giải các bạn cách để thiết đặt một cỗ phát Wifi thôi yêu cầu mình sẽ không nói đến những tính năng khác.

Bài viết sau bản thân vẫn viết chi tiết về từng nhân kiệt nhằm các chúng ta cũng có thể hiểu rõ rộng. Chúc chúng ta thành công!