Hướng dẫn jailbreak iphone, ipad

     

Theo tin tức đã đưa, Pangu đã tạo ra đời bạn dạng cập nhật Jailbreak mang lại IOS 9.1 . Bạn có thể tiến hành Jailbreak ios 9.1 mang lại iPhone, iPad của bạn. Hôm nay indotech.vn đã hướng dẫn cho bạn cách Jailbreak game ios 9.1 trên iPhone, ipad tablet không lỗi trong qua trình thực hiện

Tuy nhiên với bản Jailbreak quả táo 9.1 này Pangu chỉ mang lại phéo thao tác làm việc trên các dòng sản phẩm sử dụng cpu 64bit như:

Trên iPhone: iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus

Trên iPad: ipad tablet mini 2, máy tính bảng ipad mini 3, máy tính bảng ipad 4, ipad Air, ipad Air 2, ipad tablet Pro

*

1/ khuyên bảo cách Jailbreak ios 9.1 bởi Pangu:

*Tải ứng dụng cần thiết:

+ tải Pangu phiên bạn dạng hỗ trợ Jailbreak quả táo 9.1: download Pangu (https://applife.vn/19914/chinh-thuc-link-trai-truc-tiep-jailbreak-pangu-cho-ios-9-1.html)+ phần mềm iTunes bản mới nhất: download iTunes

*Tắt những dịch vụ bào mật:

+ Tắt Find My iPhone: Vào Settings -> iCloud -> Find My iPhone cùng gạt nút tắt.+ Tắt Passcode và Touch ID: Vào Settings > touch ID & Passcode với nhấn ‘Turn Passcode Off’.+ Ngắt các kết nối mạng bằng cách bật chế độ Air Plane từ bỏ Settings hoặc Control Center.

Bạn đang xem: Hướng dẫn jailbreak iphone, ipad

2/ Bắt đầu Jailbreak ios 9.1 bởi Pangu:

Bước 1: Click buộc phải chuột vào Pangu9_v1.0.0.exe và lựa chọn Run As Administrator

Bước 2: Một hộp thoại xuất hiện, dấn Start nhằm bắt đầu.

*

Bước 3: Một vỏ hộp thoại khác đã xuất hiện, lúc này nhấn vào Already Backup.

Xem thêm: 5+ Cách Kiểm Tra Tiền Trong Tài Khoản Agribank, Xem Số Tiền Còn Trong

*

Bước 4: Pangu Jailbreak sẽ bắt đầu chạy, sản phẩm công nghệ của bạn sẽ khởi động lại, chờ đợi cho đến khi sản phẩm vào screen Lock triển khai mở khoá screen vào màn hình Home và nhảy lại cơ chế Air Plane (từ Settings hoặc Control Center).

*

Bước 5: Pangu Jailbreak đang hỏi chúng ta mở app Pangu bên trên iPhone/iPad/iPod Touch, tìm cùng mở nó. Trên màn hình hiển thị sẽ yêu mong bạn có thể chấp nhận được ứng dụng truy vấn vào Photos, hãy thừa nhận Accept nhằm Pangu liên tục chạy, một hộp thoại sẽ lộ diện và nhấn chọn OK.

*

*

Bước 6: Vậy là xong, sản phẩm của các bạn sẽ khởi đụng lại và từ bây giờ biểu tượng Cydia đã lộ diện trên màn hình. Vì vậy là các bạn đã jailbreak quả táo 9.1 thành công.

*

⇒ nếu khách hàng có vướng mắc gì hoặc triển khai không thành công, bạn có thể để lại cmt dưới hoặc gửi tin nhắn nhắn trực sau đó Fanpage của cửa hàng chúng tôi để được giúp sức nhé! Chúc bạn thành công!!!