Cách in nhỏ tài liệu trong word

Trong môi trường các bước văn chống mỗi ngày, việc cần sử dụng ứng dụng tấn công vnạp năng lượng bản – nổi bật là Microsoft Word để soạn thảo tài liệu, văn bản, sổ sách,…. chắc rằng là công việc liên tục với tương đối không còn xa lạ đối với dân văn phòng.

You watching: Cách in nhỏ tài liệu trong word

Tuy nhiên trong tương đối nhiều trường hòa hợp đặc trưng (ví dụ như in tài liệu lưu hành nội bộ, ghi crúc, bảng khuyên bảo, quy trình,…) đôi khi họ không muốn in không ít trang giấy in. Bởi nó vẫn tiêu hao khá nhiều thời gian, giấy in, mực in nhưng mà chỉ mong muốn in nhỏ những tài liệu kia ra bằng cách in các trang word hoặc gom ngôn từ bên trên 1 tờ giấy đến tiết kiệm ngân sách các ngân sách tiêu hao.

Để giúp những bạn có thể biết phương pháp in nhỏ dại tài liệu word trong một tờ giấy (cách này cũng vận dụng cho in những trang trên 1 tờ giấy luôn). indotech.vn sẽ hướng dẫn các bạn một cách làm cho rõ ràng trên giấy A4 nhé, sinh sống những cỡ giấy khác những bạn có thể làm cho tựa như cực kì dễ dãi. Mời đón coi dưới đây!

*

Hướng dẫn cách in nhỏ tư liệu vào Microsoft Word

Bước 1:

Mlàm việc ứng dụng biên soạn thảo vnạp năng lượng phiên bản Microsoft Word trong máy tính lên (xem hình)

*

Bước 2:

Các chúng ta mlàm việc file Word ước ao in nhỏ tuổi lại bởi chủ yếu tệp tin sẽ thao tác làm việc, hoặc cũng có thể mngơi nghỉ file đang làm trước kia lên nhằm test (chế độ Recent -> bnóng Enter).

*

Bước 3:

Ở bước này, những bạn sẽ gồm tùy chọn in ngang hoặc in dọc. Nếu bạn muốn in giao diện giấy nằm theo chiều ngang thì tuân theo hướng dẫn sau. Trên tkhô hanh phương tiện, chọn tab Layout -> chọn Orientation -> Chọn Landscape.

See more: Tải Game Naruto : Ultimate Storm, Download Game Naruto

Nếu nhỏng bạn có nhu cầu in giấy dọc thì bỏ qua mất công đoạn này, hoặc bấm Portrait để lựa chọn giao diện in dọc

*

Bước 4:

Bấmtổng hợp phím Ctrl + P hoặc trên thanh khô lý lẽ, lựa chọn File -> Print nhỏng hình bên dưới để bật chính sách in vnạp năng lượng bạn dạng ra giấy trên Word.

Bạn chọn sản phẩm công nghệ in đang kết nối cùng với máy tính sinh hoạt phía phía trái cửa sổ Word. Dưới phần Setting, các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn mang định “1 Page Per Sheet” Tức là số trang in sẽ là một tờ. Còn mình đang thử cơ chế lựa chọn in 6 trang để MS phân tách khoanh vùng khía cạnh giấy đến bé dại lại và đảm bảo an toàn vừa đa số, đẹp nhất trước lúc in.

See more: Con Trai Nên Đeo Đồng Hồ Tay Nào Mới Là Đúng Chuẩn, Nên Đeo Đồng Hồ Tay Nào Đúng Chuẩn Và Tốt Nhất

*

Bước 5:

Ok! Đến trên đây các bạn nhấn vào Print để trang bị in nhấn lệnh cùng in.

*

Vậy là xong!

Lời kết

Với mẹo nhỏ dễ dàng và đơn giản với mau lẹ trường đoản cú indotech.vn, các bạn đã sở hữu thể tự mình biết phương pháp in tài liệu thu nhỏ tuổi trong Word rồi đấy! Công đoạn này Mặc dù nhỏ tuổi, tuy thế sẽ giúp chúng ta in và thực hiện giấy một biện pháp tiết kiệm, dễ kẹp vào cuốn nắn sổ ghi cá nhân với theo bản thân. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cùng mọi fan thuộc biết nhé!