Cách in file pdf bị khóa

Các tệp tin được định hình pdf bao gồm độ bảo mật cao nên những lúc những bạn muốn chỉnh sửa tương tự như copy những câu chữ thiệt khó. Tuy nhiên, chúng ta trả hoàn rất có thể copy những nội dung trong tệp tin pdf bằng cách mở khóa chúng. Với nội dung bài viết này, blog cung ứng đang hướng dẫn bạn những lao lý mlàm việc khóa tệp tin pdf để các bạn thuận tiện tiến hành những thao tác làm việc chỉnh sửa trên file, copy file pdf bị khóa một bí quyết đơn giản dễ dàng tuyệt nhất cơ mà ai ai cũng có thể làm cho được bên dưới nhé!


Nlỗi cầm làm sao là tệp tin pdf bị khóa?

Nhận diện tệp tin pdf bị khóa là khi chúng ta msinh hoạt tệp tài liệu kia ra, các kỹ năng có khả năng sẽ bị mờ đi và chúng ta không thể kiểm soát và điều chỉnh các dữ liệu trong tệp tin. Đó đó là file pdf bị khóa bắt buộc sửa đổi, in dán, cut, copy. Để rất có thể sửa đổi phần lớn điều bạn muốn bên trên file pdf đã bị khóa này, bạn cần phải msống khóa tệp tin. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi và quan sát nội dung bài viết của mình nhé!

*

Hình ảnh file pdf bị khóa là khi những định hình trong đó tất cả copy lại mờ đi

Các dạng khóa file pdf hiện nay

Trước khi vào bài viết chia sẻ về phong thái copy tệp tin pdf bị khóa thì mình cũng xin được nói sơ qua về các dạng khóa tệp tin này ở đoạn bên dưới. Đôi khi, khóa tệp tin pdf có hai dạng nhỏng sau

Khóa mlàm việc file: Với đối tượng tệp tin này, người download đã mã hóa mật khẩu, chúng ta được biết mật khẩu thì mới hoàn toàn có thể mngơi nghỉ tệp tin. Loại khóa này thì chẳng thể phá đượcKhóa chỉnh sửa, in ấn: Đây là định hình mà chính ta có thể thuận lợi bẻ khóa. File pdf bị khóa sửa đổi, in ấn và dán thì chúng ta cũng có thể xem các ngôn từ bình thường mặc dù chẳng thể chỉnh sửa được. Loại này, bạn cũng có thể dễ dàng bẻ khóa

Hướng dẫn giải pháp copy tệp tin pdf bị khóa

Để copy được tệp tin pdf bị khóa, bạn cần phải msinh sống khóa file. Sau khi đang mnghỉ ngơi khóa ngừng, chúng ta có thể ngừng những thao tác tùy phù hợp trong những số đó tất cả copy. Để mở tệp tin pdf bị khóa, chúng ta có thể tiến hành bằng 2 cách: Đó đó là bẻ khóa bằng phần mềm cài đặt về máy hoặc bẻ khóa bên trên những trang mnghỉ ngơi khóa online. Dưới đó là một vài ứng dụng và trang web đáng tin tưởng nhưng mà chúng ta cũng có thể tiến hành được thao tác này một phương pháp tiện lợi.

You watching: Cách in file pdf bị khóa

Sử dụng ứng dụng Free PDF Password Remover

Cách 1:  quý khách hàng nhấn vào mtại đoạn mềm Free PDF Password Remover có nền màu đỏ trên máy vi tính. Còn giả dụ laptop của người tiêu dùng chưa có phần mềm này thì hãy nhấn vào đây để setup về máy nhé

Cách 2: Trên tkhô cứng nguyên lý, nhấn nút Add File để chọn tập file PDF cần mở khoá.

*

Bước 3: Chọn file PDF rất cần được mlàm việc khóa với nhận mở cửa, phần này thì giới hạn max những tệp tin, quý khách có thể chọn nhiều tệp tin nếu muốn.

*

Cách 4: Sau Lúc đã cài đặt các file lên thành công xuất sắc, bạn chọn Remove Passwords.

*

Cách 5: Quý Khách cần phải nhập mật khẩu lúc nhận thấy thông tin này, tiếp đến -> chọn OK

*

Bước 6: quý khách hàng nhập password để mở file và chọn OK.

*

Bước 7: Sau lúc msinh hoạt khóa thành công, thư mục đựng file PDF đã tự động hóa msinh hoạt lên, tệp tin pdf vẫn msống khóa gồm đuôi _unprotected bạn cũng có thể theo dõi và quan sát hình để dễ dàng nhận thấy.

See more: Download Diablo 2 Việt Hóa Full Bản Chuẩn, Download Diablo 2 Việt Hóa Full Complete Edition

*

Bước 8: Sau Khi xong bước 7 thì bạn trọn vẹn có công dụng copy, chỉnh sửa và in ấn.

*

Các nhân tài thao tác làm việc cùng với vnạp năng lượng bản được hiển thị đầy đủ

Ở phần trên bản thân share mang đến với các bạn về một trong những biện pháp góp copy tệp tin pdf Lúc bị khóa rồi dẫu vậy ví như nlỗi phần đa bạn cảm thấy hy vọng bài viết liên quan thì dưới đây mình cũng xin mang đến hầu như bạn phần đông trang trang web online giúp những fan thực hiện được điều này mà ko cần mang lại ứng dụng lắp thêm 3 ( trường hợp phải thì cũng có thể vào đường dẫn phần mềm PDF để tham khảo các ứng dụng hơn nhé! Bên cạnh đó bên dưới đây là hầu hết ứng dụng copy tệp tin pdf bị khóa trực con đường cơ mà mình share dưới, hầu hết người thuộc tìm hiểu thêm nhé!

Top 5 trang vận dụng trực tuyến đường msinh sống khóa file pdf

Nếu bạn là người ko liên tiếp áp dụng các file pdf và phân biệt rằng việc cài đặt 1 phần mềm về thật phức hợp và những làm việc khó thâu tóm so với mình thì chúng ta có thể lựa chọn một trong 5 vận dụng trực đường dưới đây. Bởi bọn chúng số đông cung ứng được chúng ta nkhô cứng gọn gàng với dễ thực hiện.

Free My PDF

*

khi truy cập vào trang web freemypdf chúng ta có thể thấy những tính năng của cúng được định hình mặt tay nên với nhiều tệp tệp tin rất có thể đưa chuyển đổi nhau: Từ FREE EDIT PDF, FREE CONVERT PDF TO WORD, FREE PDF FILLER,…. Để ban đầu mở khóa file, đối với trình để ý Google Chrome chúng ta chọn nút ít Choose File, với trình lưu ý Firefox hoặc IE thì chọn Browse… Sau đó chọn tập tin đề nghị msinh sống khóa tối đa khoảng 150MB -> Do it!. Sau kia tập tin được thiết lập về tự động hóa lưu lại sinh hoạt sản phẩm công nghệ tính

Smallpdf

*

Tại giao diện Home smallpdf , chúng ta chỉ cần chọn file -> Mlàm việc khóa tệp tin PDF là kết thúc.

PDFunlock

*

Với sodapdf triển khai tao tác giống như như 2 trang web trên.

Online 2 PDF

*

Tại online2pdf bạn cần dìm Select files để chọn tệp tin PDF rồi ấn Convert. Nếu các bạn chọn nhầm tệp tin cùng mong mỏi biến đổi file thì có thể ấn Reset.

See more: Hư Thực Hầu Đồng Là Gì ? Tìm Hiểu Về Văn Hóa Hầu Đồng Ở Việt Nam

Ensode

*

Đây là vị cứu tinh lúc file của khách hàng lớn hơn 150M, tại trang web này dung lượng để rất có thể gỡ vứt giới hạn lên đến mức 5MB. Để mở khóa file, bạn cần dấn nút Choose File với yêu cầu khắc ghi vào nút tùy lựa chọn I accept the terms and conditions -> Nhấn Submit.

Tổng kết

Bài viết vừa rồi blog hỗ trợ sẽ lí giải chúng ta biện pháp mlàm việc khóa tệp tin pdf để bạn thuận lợi có thể thực hiện những tài năng trong đó tất cả copy file pdf bị khoá. Hy vọng nội dung bài viết vẫn hướng dẫn các bạn mlàm việc khóa tệp tin một phương pháp dễ dãi, và các bạn nhớ là xẹp indotech.vn nhằm cập nhật rất nhiều kỹ năng và kiến thức mới nhất về những cách cách xử trí tệp tin pdf mới nhất nhé và còn nhiều nội dung bài viết có ích không chỉ có vậy tại thủ pháp tuyệt hóng bạn khám phá đó!