Cách gỡ bỏ cydia

Với phần lớn ai không thích thực hiện các tính năng lôi cuốn trên Cydia sau thời điểm đang Jailbreak iPhone, thì hãy cùng indotech.vn tìm hiểu với xem thêm biện pháp xoá Cydia iPhone trên iPhone dưới đây để giúp đỡ chúng ta mau lẹ hoàn toàn có thể triển khai cách gỡ Jailbreak mang lại vật dụng của chính mình nhé!

Tin tức liên quan:

*


Hướng dẫn biện pháp xóa Cydia iPhone, gỡ bỏ Jaibreak

Cách 1: Các chúng ta truy cập vào ứng dụng Cydia bên trên iPhone tự screen chủ yếu điện thoại cảm ứng thông minh. Tại phía trên, các các bạn sẽ theo thứ tự ấn chọn vào mục Đã download đặt (Installed) và chọn lọc thứu tự những tinh chỉnh và điều khiển trên Cydia chúng ta đã thiết đặt cùng xác thực Gỡ bỏ – Xoá (Uninstall) như hình bên dưới.

You watching: Cách gỡ bỏ cydia

*

Cách 2: Sau Lúc vẫn xóa được không còn các tinh chỉnh đã download tự Cydia này, nhằm hoàn toàn có thể xóa Cydia iPhone các bạn sẽ truy cập vào vận dụng UncOver (áp dụng cung ứng Jailbreak iOS 12). Tại bối cảnh áp dụng này, chúng ta thứu tự ấn lựa chọn mục Cài đặt (Settings), search kiếm và kích hoạt RootFS Restore (recover).

*

Cuối cùng, các bạn sẽ ấn chọn mục Reset Cydia Cache. Quay trở về hình ảnh áp dụng UncOver ấn chọn mục Re-Jailbreak như hình bên trên.

See more: Tính Năng Cực Hay Ios14 _ Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình Ios, Thành Công 100%

Cách 3: Hệ thống đang tức thì chớp nhoáng thực hiện Việc nạp tài liệu, khi hiển thị thông báo “Rootfs Restore (Khôi phục RootFS)” chúng ta thừa nhận nút OK nhằm đồng ý cùng đợi quá trình Phục hồi hệ thống tập tin cội hoàn tất (hoàn toàn có thể mất từ bỏ 10 – 15 phút).

*

Những để ý Lúc xóa Cydia iPhone

Cách xóa Cydia iPhone, gỡ Jailbreak này chỉ áp dụng đến đầy đủ ai đã áp dụng lao lý UncOver Jailbreak trước kia.Không được phnghiền triển khai thao tác làm việc đặt lạu setup cội vào Cài đặt của iOS 12.Nếu bạn vẫn cố ý làm điều đó hoàn toàn có thể dẫn đến triệu chứng đồ vật bị kẹt vào cơ chế bootloop (treo logo).

See more: Cách Tạo Zalo Không Cần Số Điện Thoại ? Attention Required!

Như vậy, các bạn đang vừa với mọi người trong nhà đi tìm kiếm gọi về quá trình góp chúng ta có thể tiến hành giải pháp xóa Cydia iPhone trên điện thoại cảm ứng của bản thân cũng như gỡ vứt Jailbreak iPhone để rất có thể sử dụng các anh tài trên sản phẩm của bản thân mình hay những áp dụng ko cung ứng Jailbreak.