Cách gỡ autocad 2007

Nếu các bạn quan yếu thiết lập hoặc cài đặt lại thành phầm Autodesk bên trên hệ thống, bạn nên làm cho sạch mát khối hệ thống của chính mình bằng cách gỡ thiết đặt tất cả những sản phẩm Autodesk cùng những áp dụng hỗ trợ (hỗ trợ, ứng dụng, trình hỗ trợ, v.v.) trước khi test setup lại ứng dụng. Bài viết này vẫn lý giải các bạn gỡ thiết lập AutoCAD với những thành phầm Autodesk đến máy tính xách tay Windows (Đối với Mac OS, sung sướng đọc bài xích viết: Xóa ứng dụng Autodesk đến Mac)


Cần làm cho trước khi bắt đầu gỡ cài đặt AutoCAD

Sao lưu lại những tệp với thông số kỹ thuật tùy chỉnh: Các tiến trình trong bài bác này nhằm mục tiêu xóa hoàn toàn các sản phẩm Autodesk với những tệp cung cấp tương quan khỏi laptop của doanh nghiệp, bao gồm các tệp thiết lập nlỗi thực đơn, AutoLISPhường, PGP., v.v. Nếu bạn muốn duy trì phần đông thiết lập cấu hình hiện bao gồm, hãy chắc chắn rằng nhằm sao lưu thủ công bằng tay các tệp kia trước khi ban đầu.

You watching: Cách gỡ autocad 2007

Khởi động lại laptop của bạn: Trước khi chúng ta bắt đầu gỡ cài đặt các thành phầm Autodesk của chính bản thân mình, Shop chúng tôi khuim bạn nên khởi rượu cồn lại hệ thống máy vi tính của bản thân nhằm bảo đảm an toàn rằng những bản update hệ quản lý Windows vẫn hóng xử trí sẽ được vận dụng trước tiên.

Gỡ thiết đặt AutoCAD với các thành phầm Autodesk

Đối cùng với phần nhiều những thành phầm Autodesk cho Windows, quy trình gỡ thiết lập có thể được xử lý trải qua Windows Control Panel.

See more: Kích Hoạt Win 10 Pro 1703 Vĩnh Viễn, Active Windows 10 Pro Version 1607

Mnghỉ ngơi Control Panel. Quá trình có thể khác nhau, tùy thuộc vào phiên bạn dạng Windows của công ty.Chọn Uninstall a program (Windows 7, Windows Vista, Windows 8.1 với Windows 10) hoặc Add or Remove Programs (Windows XP).Gỡ thiết đặt những vận dụng ngoại vi từ bỏ bé dại tuyệt nhất cho lớn số 1. Chọn một chương trình với nhấp vào Uninstall/Change.

See more: Mua Ổ Cứng Ngoài Hãng Nào Tốt Nhất 2021, Tư Vấn Chi Tiết Ổ Cứng Di Dộng Loại Nào Tốt

Ví dụ: Trước khi bạn gỡ setup 3DS Max Design, trước tiên bạn nên gỡ thiết đặt hỗ trợ FBX mang lại 3DS Max Design cùng phần nhiều bổ trợ tương quan khác. Vấn đề này cũng vận dụng cho các mô-đun nlỗi trình chế tạo ra VBA, gói Subscription Advantage với thỏng viện tư liệu Autodesk. Lưu ý về Thư viện Vật liệu: Các thư viện này được share bên trên toàn bộ những sản phẩm Autodesk và tránh việc bị xóa trừ Khi bạn có nhu cầu xóa tất cả những thành phầm Autodesk ngoài hệ thống. Gỡ thiết đặt từ lớn nhất đến nhỏ dại độc nhất vô nhị. Gỡ cài đặt thư viện hình ảnh độ phân giải trung bình theo sau là thư viện hình hình họa độ phân giải các đại lý và kế tiếp là tlỗi viện vật tư Autodesk.Sau Lúc gỡ cài đặt những áp dụng hỗ trợ, lựa chọn thành phầm chính sẽ được gỡ thiết đặt.
*
*
*
*

Gỡ cài đặt không bẩn AutoCAD

Sau Khi tiến hành gỡ setup nhỏng các bước bên trên nhưng quá trình setup AutoCAD với thành phầm khác của Autodesk vẫn ko thành công, chúng ta có thể đề xuất thực hiện gỡ cài đặt sạch sẽ (clean uninstall) trước. Gỡ cài đặt thật sạch sẽ xóa các tệp còn sót lại ngoài gần như thiết đặt trước đó và, nếu như phải, đặt lại một số Windows registry key. Việc gỡ thiết đặt sạch có thể cần thiết nếu:

quý khách hàng vẫn cầm cố nâng cấp AutoCAD lên phiên bản new với liên tiếp gặp mặt lỗi.Quý Khách test thiết lập sản phẩm lần đầu tiên cùng quy trình thiết lập tạm dừng giữa chừng.quý khách cho rằng chúng ta vẫn thiết lập thành công, nhưng sản phẩm không khởi đụng được.