Cách đuổi kiến ra khỏi lọ đường

Lọ con đường cơ hội nào thì cũng đầy kiến khiến bạn chẳng thể như thế nào dùng để làm nêm và nếm món ăn với vấn đề này có tác dụng chúng ta cảm thấy khó tính lúc bắt buộc bỏ hẳn hũ mặt đường đang cần sử dụng. Vậy làm giải pháp như thế nào để chúng không thể dám bén mảng đến lọ đường nữa? Cùng bản thân mày mò ngay lập tức 5 bí quyết xua đuổi loài kiến khỏi lọ đường rất dễ dàng này nha.

You watching: Cách đuổi kiến ra khỏi lọ đường

Cách xua kiến khỏi hũ đường

1. Dùng đũa (inox hoặc gỗ)

- Kiến thường xuyên vào hũ con đường do chúng hâm mộ vị ngọt và vẫn ngơi nghỉ trong số ấy rất lâu, các bé còn với tha đường về tổ. khi phát hiện nay gồm con kiến, bạn đem tức thì một cái đũa có thể bởi tre, mộc hay inox đều được, gặm sâu vào mang lại tận lòng để có thể dụ loài kiến.

- Từ tự các bạn sẽ thấy con kiến dính vào mẫu đũa, chỉ việc hóng bọn chúng bám đầy thì ban đầu rút đũa ra thanh thanh để ko làm cho chúng rớt ngược quay trở lại lọ đường. Giũ không bẩn kiến bên trên đũa ra nơi khác. Tiếp tục có tác dụng điều đó đến lúc không còn bé loài kiến như thế nào thì ngưng.

*

- quý khách hàng cũng có thề dùng một món như thế nào kia nhỏng bánh, kẹo vừa đủ sức gợi cảm loài kiến để dụ bọn chúng bò ra qua cái đũa theo hướng bạn muốn nha.

2. Dùng một tờ giấy báo

- Cách xua loài kiến này cũng đơn giản dễ dàng, chỉ việc một tờ báo sạch mát, đổ con đường ra trải những tờ báo rồi để địa điểm khô nhoáng hoặc mang ra pkhá nắng. Sau kia, chỉ việc gõ vài ba lần để con kiến trườn hết ra phía bên ngoài và mang lại đường trở về vào hũ là được.

- cũng có thể đặt sát đó một đồ vật như thế nào kia nhằm dụ loài kiến qua hướng bạn có nhu cầu.

*

3. Dùng muỗng inox

- Cách này cũng gần như là tương tự như dùng đũa. Chỉ bắt buộc sử dụng muỗng inox lâu năm, cắm sâu xuống hũ đường mang đến va đáy rồi hóng một khoảng tầm thời gian nhằm kiến bò đầy lên muỗng. Nhẹ nmặt hàng nhấc thìa thoát ra khỏi hũ con đường với rước ra nơi khác.

- Nếu vẫn tồn tại loài kiến thì chúng ta cứ tiếp tục làm những điều đó cho đến Lúc không còn con như thế nào bên phía trong nữa nha.

*

4. Hơ lửa hũ đường

- Đây có lẽ rằng là giải pháp phần lớn những chị em nội trờ hay được dùng mỗi lúc có con kiến chui đầy vào hũ mặt đường vào phòng bếp.

See more: Cách Cài Camera Raw 12 - Download Adobe Camera Raw 13

- Chúng ta chỉ cần mlàm việc nắp lọ con đường, đặt ko kể bếp ga, kế tiếp mở lửa tại mức nhỏ tuổi toàn diện lan rét sang hũ con đường. Đợi vài ba phút là vây cánh kiến sẽ theo lần lượt bò ra phía bên ngoài vị bị lạnh đấy. Tuy nhiên bạn cần chú ý là chỉ nên vặn lửa thật nhỏ tuổi, đủ sức có tác dụng lạnh hũ con đường là được, chớ vặn lửa vừa hoặc bự đã khiến con đường bị cháy với đồng minh kiến bị chết phía bên trong.

5. Gõ vào hũ đường

- Ngoài các phương pháp trên ra, bạn có thể cần sử dụng demo cách này, mặc dù tác dụng không tốt.

- Msống nắp hũ đường, để chỗ nhoáng, gồm nắng càng giỏi. Dùng tay đập xung quanh thành hũ, để ý nên làm làm cho dịu thôi nhé. quý khách hàng đang thấy loài kiến bị động với tra cứu con đường bay ra ngoài. khi con kiến vẫn chui ra bên phía ngoài chúng ta cũng có thể gạt bọn chúng xuống là được. Sau một thời gian loài kiến vẫn bò ra hết bên phía ngoài đấy.

*

Mẹo để con kiến từ chối hũ con đường nhà bạn

1. Dùng vỏ ckhô cứng, quýt, cam

- Đặt vỏ quýt hoặc chanh bao quanh hũ mặt đường, cùng với tinh hương thơm the tự vỏ vẫn khiến bè phái loài kiến không dám léo hánh cho đâu đấy. Để tăng tác dụng, chúng ta cũng có thể sử dụng tay bóp thanh thanh vỏ nhằm tinch dầu được thoát ra nhiều hơn thế nữa hoặc để chúng thẳng còn trên thành hũ cũng rất được.

*

2. Dùng dĩa nước

- Đặt một chén bát nước hoặc dĩa nước kê bên dưới hũ mặt đường, đề xuất nhằm thêm 1 vật dụng nhằm bên dưới chén nước rồi hẵng đặt hũ lên nhằm nưcớ không kết dính. Cách này giú

3. Dùng tiêu xay

- Rắc một không nhiều tiêu xay xung quanh chỗ để hũ mặt đường, loài kiến sẽ không còn đám mon men đến sát với phải tìm phía đi không giống bởi vì chúng rất hại hương thơm cay nồng của tiêu.

*

4. Dùng bột mì hoặc muối

- Rắc một ít bột mì hay muối hạt bao phủ hũ mặt đường hoặc tuyến đường kiến thường đi cùng bọn chúng đã nói không cũng giống như tìm kiếm một hướng khác, không đủ can đảm trườn vào hũ con đường của công ty nữa.

- Kiến hay ko ham mê hương thơm của muối và bột mì yêu cầu sẽ nói không số đông địa điểm bao gồm nhì máy này đấy. 

*

5. Dùng băng keo nhằm bẫy kiến

- Dán một tờ băng keo hai khía cạnh bên dưới chân hũ mặt đường, chỉ cần con kiến tới sẽ ảnh hưởng bám dính keo dán giấy, ko thoát ra được. lúc kiến đang dính đầy, chúng ta chỉ việc tháo dỡ băng ra vứt đi rồi ráng bởi miếng khác là được.

See more: Download Cubase 5 Bản Rút Gọn ), Tải Phần Mềm Cubase 5 Crack (Bản Rút Gọn)

*

Hi vọng những cách đuổi kiến thoát ra khỏi con đường này mang lại lợi ích cho chính mình trong Việc xua kiến thoát khỏi hũ con đường nha.

 


7 mẹo đuổi con kiến đông đảo thời gian đều nơi mang lại bên ẩm ướt Mùa mưa mang lại cũng chính là mùa kiến bước đầu kéo bầy kéo bạn bè vào nhà. Nhưng hãy thủ sẵn vài ba mẹo vặt này, kiến sẽ không còn dám léo hánh mang đến ngay sát nhà của bạn nữa đâu!
*
Nhận Biết và Phòng Tránh Kiến Ba Khoang: 5 Cách Xử Lý An Toàn Kiến bố vùng vẫn là vấn nạn khiến không ít người do dự, tuyệt nhất là rất nhiều nhà bao gồm tphải chăng nhỏ tuổi. Cùng mày mò tất tần tật những sự việc tương quan mang lại các loại côn trùng nhỏ này và mẹo chống tách công dụng nhé!
*
Những Công Dụng Tuyệt Vời Của Đường Thốt Nốt Cho Chị Em Đường thốt nốt - một nhiều loại đường gồm vị ngọt tkhô nóng, ko gắt và thường được dùng làm đun nấu trà, chế tao món ăn thay mang lại con đường Trắng tinh nhuệ nhất thông thường. Tuy nhiên, cũng có không ít chị em không biết đến con đường thốt nốt là gì, công dụng của con đường thốt nốt thế nào vào nấu nướng. Vậy tiếng chúng ta cùng khám phá nha.