Cách dùng battery doctor

Bạn ao ước iPhone, iPad tablet của chúng ta tiết kiệm ngân sách và chi phí được không ít tích điện pin hơn thế thì hãy sở hữu và setup ứng dụng thống trị pin Battery Doctor cho các loại đồ vật chạy hệ điều hành và quản lý iOS nlỗi điện thoại iPhone, ipad tablet nha.

You watching: Cách dùng battery doctor

Bạn sẽ xem: Cách sử dụng battery doctor


*

Đây là phần mềm được áp dụng miễn phí, khôn xiết hữu ích, nó chất nhận được chúng ta quan sát và theo dõi nút thực hiện năng lượng, cho mình biết thời gian dự trù áp dụng nút pin hiện nay là bao nhiêu. Còn các điều hữu dụng vẫn hóng các bạn tò mò nữa đó

Giới thiệu với thiết lập Battery Doctor – Phần mềm tiết kiệm ngân sách pin mang lại iPhone, iPad

Tiếp theo mình đã trình làng chi tiết về phần mềm tiết kiệm chi phí, quản lí pin và gợi ý các bạn giải pháp mang liên kết thiết lập về mang lại điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu áp dụng quản ngại lí và tiết kiệm ngân sách và chi phí pin Battery Doctor mang lại iPhone, iPad


*

Hình như, chính sách này còn tự động hóa điều chỉnh chính sách theo nguyện vọng, bạn cũng có thể cài đặt đòi hỏi mở – tắt auto với đông đảo vận dụng tiêu tốn những pin tuyệt nhất. điều đặc biệt là các úng dụng tốt kết nối cùng với GPS, công nghệ Bluetooth không dây, mạng internet, 3G, 4G, Wifi, v.v.

Không chỉ tạm dừng sinh sống kia, Battery Doctor mang đến iPhone, iPad còn cung cấp người tiêu dùng tính toán thù thời hạn sử dụng năng lượng pin bằng cách rất là dễ dàng sẽ là kiểm soát và điều chỉnh cường độ pin hiển thị trên màn hình hiển thị trên điện thoại cảm ứng.


*

Battery Doctor phiên bạn dạng 4.16.1 bổ sung cập nhật thêm những kỹ năng, giao diện màn hình được thiết kế với trực quan tiền, Color thân thiện, bản lĩnh về tối ưu hóa cho màn hình hiển thị cảm ứng, bổ sung thêm nhiều mẹo nhỏ để các bạn gia hạn và kéo dãn tuổi thọ pin nếu như bạn biết thực hiện sản phẩm đúng cách.

See more: Download Shadow Fight 2 2 - Download Shadow Fight 2 (Mod, Unlimited Money) 2

Những tính năng thiết yếu của ứng dụng Battery Doctor mang đến điện thoại Apple iPhone, iPad:

+ Là ứng dụng được áp dụng miễn mức giá, thuận tiện setup cho các máy chạy hệ quản lý iPhone, ipad.

+ Tự cồn kiểm soát và điều chỉnh chế độ nhảy – tắt mức độ pin Lúc những vận dụng bên trên điện thoại thông minh của khách hàng liên kết cùng với mạng Wifi, 3G, 4G.

+ Phiên bạn dạng Battery Doctor 4.16.1 được thiết kế theo phong cách cùng với hình ảnh trực quan liêu, cách tân cùng tối ưu hóa mang lại màn hình hiển thị cảm ứng, v.v.

Link tải Battery Doctor trực tiếp về máy:

Link download sau đây được vutháng.vn lấy trường đoản cú kho vận dụng của Apple Store. Để cài đặt Battery Doctor bạn chỉ cần nhấn con chuột vào nút download bên dưới đây là có thể triển khai Tải Battery Doctor trực tiếp về điện thoại Apple iPhone hoặc Máy tính bảng iPad của bạn. Cách cài đặt tựa như nlỗi cài đặt những vận dụng không giống bên trên iPhone, ipad tablet nhưng mà thôi.

See more: Tải Onekey Ghost Win 7 64 Bit Mới Nhất 2021, Tải Onekey Ghost Mới Nhất 2021 Cho Win 7, Win 10

Tải Battery Doctor đến iPhone ngay

Cảm ơn chúng ta đã chiếm lĩnh thời hạn để đọc bài viết của bản thân, bản thân mong muốn cùng với bài viết có lợi này những các bạn sẽ tra cứu tìm kiếm được cho doanh nghiệp một lý lẽ quản ngại lí PIN tiện lợi nhất bên trên iPhone và Máy tính bảng iPad.


*

Tải game soccer FIFA 13 mang lại Windows Phone
*

Tải ứng dụng nghe nhạc, coi phlặng, Clip – MPLAY mang đến Mac