Cách dùng apple music miễn phí

Hoàn toàn im thin thít, Apple hiện đang sẵn có một công tác Tặng mới cho phép người tiêu dùng thừa nhận thêm một hoặc 3 tháng sử dụng Apple Music miễn giá tiền của cả khi chúng ta đã mất hạn gói sử dụng test 3 mon trước kia. Mình cũng mới chỉ phân phát hiển thị vấn đề đó tối ngày hôm qua, nhờ bài toán nghịch điện thoại cảm ứng thông minh của một bạn chúng ta.

You watching: Cách dùng apple music miễn phí

Thực ra lịch trình này đang bao gồm từ bỏ khoảng chừng 1 năm nay rồi dẫu vậy cơ hội đó toàn quốc không nằm trong danh sách dìm khuyến mãi, ni mình bắt đầu phát chỉ ra là Việt Nam cũng cảm nhận.Tất nhiên, công tác khuyến mãi ngay này sẽ không giành riêng cho tất cả những fan mà lại gần như ai đã từng cần sử dụng demo Apple Music trước kia và không lúc nào trả thêm giá thành nhằm tiếp tục cần sử dụng hình thức dịch vụ thì vẫn cảm nhận tặng này.Xem gợi ý cần sử dụng 3 mon Apple Music miễn phí ví như trước kia bạn không demo.Theo nghiên cứu của mình, các bạn phải tất cả ít nhất một năm trôi qua kể từ lần dùng thử Apple Music sau cùng thì mới đủ điều kiện để nhận được khuyến mãi này. Vì vậy, đừng kinh ngạc ví như tài khoản của người tiêu dùng ko bên trong chương trình bộ quà tặng kèm theo này, cùng thiệt không may, không có giải pháp như thế nào để “xay buộc” điều ấy.
Để kiểm soát xem các bạn tất cả như mong muốn nằm trong chương trình này sẽ không thì tất cả đông đảo gì bạn phải có tác dụng là mnghỉ ngơi áp dụng Nhạc trên sản phẩm công nghệ của người sử dụng lên (còn nếu như không thấy, hãy vào App Store và tra cứu trường đoản cú khóa “nhạc”, tiếp nối thiết lập mẫu trước tiên về). Nếu các bạn là một phần của chương trình, bạn sẽ thấy một screen gồm ngôn từ “Nhớ chúng tôi? Nhận ngay 1 mon miễn mức giá chỉ giành cho bạn”.
*

Ngoài ra, nếu khách hàng ko bắt gặp màn hình này (ảnh chụp màn hình thứ nhất mặt trên), thì chúng ta có thể chuyển lịch sự tab khác và bấm vào banner “Nhận 1 mon miễn phí” lộ diện trên cùng của screen.Sau lúc bấm vào nút nhấn, các bạn sẽ được những hiểu biết chọn gói giành riêng cho Cá nhân (Individual), Gia đình (Family) hoặc gói khác nhưng bạn muốn. Mọi vật dụng sẽ được miễn chi phí vào thời gian sử dụng test (1 hoặc 3 tháng) kế tiếp gói này sẽ được auto gia hạn Khi không còn thời gian dùng miễn mức giá.

See more: Hội Những Người Chia Sẻ Kinh Nghiệm, Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Hãy lưu ý!

Bình thường thì bản thân đã khuim bạn nên tắt khả năng tự động gia hạn của Apple Music đi sau khi bạn đã nhận được số tháng miễn phí tổn, để phòng trường vừa lòng gói miễn giá tiền quá hạn sử dụng thì bạn cũng không bị trừ chi phí mang đến mon bắt đầu.
Tuy nhiên lịch trình khuyến mãi “lạ” này của Apple có thể gạt gẫm chúng ta. Trên thực tế, chúng ta chỉ dìm được một hoặc 3 tháng dùng Apple Music miễn tổn phí nếu như khách hàng không tắt anh tài tự động gia hạn dịch vụ ngay lập tức. Nếu bạn như mong muốn nhận ra 3 tháng miễn tầm giá nhưng tắt bản lĩnh tự động gia hạn đi, thì thời hạn sử dụng test sẽ bị giảm xuống chỉ từ 1 mon cơ mà thôi.Vì vậy, bản thân khulặng chúng ta không nên tắt thiên tài auto gia hạn đi ngay sau khi bạn ban đầu nhận thấy thời hạn sử dụng miễn phí tổn, chúng ta nên được đặt một loạt các lời kể trong vận dụng Lịch nhằm nhắc nhở chúng ta tắt tự động hóa gia hạn sống thời khắc thích hợp, cực tốt là trước khi hết hạn sử dung khoảng chừng vài ba ngày. Bằng cách này, chúng ta có thể diệt thời gian cần sử dụng thử kế tiếp với không trở nên trừ chi phí oan sau 1 hoặc 3 mon dùng miễn phí.Để tắt khả năng tự động hóa gia hạn, bạn hãy mở ứng dụng App Store lên, bấm vào hình họa của bạn ở góc trên thuộc mặt buộc phải, sau đó nhấn vào tên của chúng ta và dấn tiếp vào mục Đăng ký (Subscriptions). Xác định dịch vụ theo nhóm Apple Music với lựa chọn tùy lựa chọn Hủy đăng ký (Cancel Subscription).
*

Vì bản thân vẫn vào thời gian dùng miễn chi phí phải các bạn sẽ thấy tùy chọn Hủy cần sử dụng demo miễn phí tổn cố gắng vày Hủy đăng ký, dưới họ cũng để ý rằng trường hợp diệt thì dịch vụ đã kết thúc tức thì nhanh chóng, bạn nên đặt lời nhắc nhằm bỏ trước lúc hết thời gian sử dụng vài ngày.

See more: Hướng Dẫn Cách Tạo Mục Lục Tự Đông Trong Word 2010, 2016 Và 2019


Chúc các bạn thành công! Đừng quên share bài viết này cho bằng hữu với người thân của bạn nhằm họ cũng rất có thể dấn thêm tháng dùng Apple Music miễn giá thành nhé.