Cách đồng bộ điện thoại android với máy tính

Nếu các bạn là người tiêu dùng Android với gọi những bài indotech.vnết trên website này, bạn đang vô cùng rất có thể là một trong technology theo định hướng người. Trong cuộc sống từng ngày của bạn, nhiều người đang liên lạc ngặt nghèo với Smartphone Android hoặc laptop bảng, để lưu trữ những dữ liệu quan trọng nhất bao gồm cả liên tưởng tương tác, gmail, tài liệu, âm thanh, hình ảnh, Clip vv.. Những sự indotech.vnệc bước đầu popping lên khi chúng ta đang chuyển đổi cũ điện thoại thông minh Android hoặc máy tính xách tay bảng cùng với một chiếc mới, hoặc Khi bạn có nhu cầu đồng hóa hóa một vài tập tin quan trọng nhằm các điện thoại thông minh Android hoặc máy tính xách tay bảng. Lý do bất kể điều gì tạo nên bạn có nhu cầu đồng nhất điện thoại cảm ứng Android hoặc máy tính bảng, có một lối thoát hiểm. Trong bài này, tôi sẽ cho bạn thấy đầu 10 Android nhất quán thống trị khí cụ cho bạn.
You watching: Cách đồng bộ điện thoại android với máy tính

Phần 1. Top 5 Android thống trị đồng điệu mang lại PC phần 2. Top 5 cai quản đồng nhất ứng dụng đến Android phần 3. Đồng cỗ tài khoản trên máy tính bảng với điện thoại cảm ứng Android của khách hàng

Phần 1. Top 5 Android cai quản đồng nhất đến PC

Đây là 1 indotech.vnên dung dịch Top 5 phần mềm laptop nhằm bàn đến đồng bộ hoá điện thoại Android của doanh nghiệp để máy tính của công ty. Một số trong những phần mềm thưởng thức kết nối Wi-Fi, một trong những hoàn toàn có thể làm indotech.vnệc thông qua cáp USB. Kiểm tra nhưng một trong những cân xứng với các bạn nhất!


Phần mềm Kích thước Giá Hệ quản lý và điều hành được hỗ trợ
Wonderchia sẻ MobileGo for AndroidRestore 0,7 M $39.95 Windows, Mac
doubleTwist 21.07 MB Miễn giá thành Windows, Mac
Android đồng điệu cai quản WiFi 17.74 MB Miễn mức giá Windows
SyncDroid 23.78MB Miễn chi phí Windows
SyncMate 36.2 MB Miễn phí tổn Mac

1. Wondermô tả MobileGo for Android

Wondercốt truyện đem đến cho chính mình một tín đồ quản lý đồng nhất hóa mạnh khỏe cho Android được đặt tên MobileGo for Android (Windows) hoặc MobileGo for Android Pro (Mac) nhằm đồng hóa danh bạ, vận dụng, âm nhạc, hình ảnh, đoạn Clip với nhiều hơn thế nữa nữa giữa các vật dụng Android cùng máy tính bằng phương pháp áp dụng cáp USB. Với nó, chúng ta có thể easilyUsing phần mềm này, chúng ta có thể sở hữu lên cùng cài về tất cả các loại dữ liệu và cũng thống trị những áp dụng của người sử dụng. quý khách hoàn toàn có thể thiết đặt hoặc gỡ quăng quật áp dụng, nhắn tin nhắn SMS, gửi những tập tin của toàn bộ những định dạng và lưu lại bản sao lưu lại của tài liệu Smartphone của bạn bên trên laptop của bạn.

Ưu điểm:

Các phiên bản Windows có thể chấp nhận được chúng ta sử dụng phần mềm này qua WiFi. Sao giữ vừa đủ có thể được thực hiện với cùng một nhấp chuột độc nhất. Nó là hoàn hảo nhất đến âm nhạc, hình ảnh với hồ hết tình nhân thích đoạn Clip nhằm gửi những tập tin mang đến và đi từ bỏ lắp thêm Android. quý khách rất có thể thừa nhận và nhắn tin nhắn văn uống bạn dạng trực tiếp trường đoản cú máy tính xách tay. Cài đặt, gỡ bỏ thiết lập, và xuất khẩu những ứng dụng Android theo lô. Chuyển nhập và xuất chuyển tương tác đến cùng đi tự điện thoại thông minh Android cơ mà không tồn tại bất kỳ vấn đề.

Nhược điểm:

Thử nghiệm cung ứng là miễn giá tiền chỉ 15 ngày. (Nó cung cấp đầy đủ tuấn kiệt đến bạn).

*

2. doubleTwist

doubleTwist là bạn cai quản tuyệt đối hoàn hảo android sync cho windows và Mac. quý khách rất có thể đồng nhất hoá âm thanh từ laptop của người sử dụng Android điện thoại hoặc máy tính bảng trong tích tắc. Cũng giống hệt như iTunes đến Mac, chính là phần mềm này doubleTwist mang đến Android. quý khách hoàn toàn có thể duy trì toàn bộ các tủ chứa đồ âm thanh tổ chức, trở lại nó lên phía trên máy tính của công ty, ĐK vào podcast cùng thậm chí là nghe radio trực tiếp. Nó cũng đồng điệu Clip và hình hình ảnh. Đô thị này có một giao diện khôn xiết ví dụ với trực quan tiền. Quý Khách đang rất cần được sở hữu về doubleTwist mang lại đồng nhất âm thanh, indotech.vndeo clip với hình hình ảnh thân điện thoại cảm ứng Android hoặc laptop bảng và laptop qua cáp WiFi hoặc USB.

Ưu điểm:

Dễ dàng âm nhạc, hình hình ảnh cùng đoạn Clip đồng nhất hoá máy giữa Android với PC. 2. các kỹ năng xuất sắc như streaming đài vạc thanh khô, loại tung bao gồm xem cùng podcast thỏng mục.

Nhược điểm:

Nghệ sĩ có liên quan cùng đọc tin về album không được links trên cục bộ Web.

*

3. android đồng hóa cai quản Wi-Fi

Android đồng điệu cai quản Wi-Fi đưa về cho chính mình vì hành động điện thoại cảm ứng thông minh di động. Phần mềm yên cầu bạn yêu cầu sở hữu về một quý khách hàng trên máy indotech.vn tính của chúng ta và một vận dụng Android bên trên điện thoại cảm ứng của chúng ta. Sau đó, tài liệu hoàn toàn có thể được đồng nhất hóa ko dây qua Wi-Fi sau khi chúng ta đang liên kết vào mạng bằng cách quét mã QR. quý khách hàng hoàn toàn có thể đồng hóa hóa tất cả của bạn số liên hệ, lời nhắn, hình hình ảnh, đoạn Clip, kế hoạch, music, áp dụng vv.

Ưu điểm:

Nkhô nóng cchờ đồng điệu cùng sao lưu giấy tờ thủ tục. Nó chất nhận được nhất quán hoá dữ liệu qua mạng không dây. Nó ko chỉ dẫn ngẫu nhiên tinh giảm về format tập tin cụ thể.

Nhược điểm:

Giao diện là 1 trong những chút bồn chồn và không hẳn khôn cùng trực quan liêu. Bản update mới không có sẵn cho những phần mềm.

*

4. SyncDroid

SyncDroid là phần mềm hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến nhất quán hóa dữ liệu cá nhân của doanh nghiệp quan trọng đặc biệt thân những đồ vật Android cùng máy indotech.vn tính. Bao tất cả những tập tin nó nhất quán danh bạ, lời nhắn SMS, hình hình họa, đoạn phim, trình cẩn thận trang đánh dấu, call lịch sử hào hùng vv. Quá trình nhất quán được tiến hành thông qua cáp USB, vì thế, bạn yêu cầu kích hoạt USB debugging chính sách để làm những điều đó.

Ưu điểm:

Nó là thuận lợi nhằm sử dụng. SyncDroid vạc hiện điện thoại cảm ứng thông minh của công ty và auto thiết lập các vận dụng điện thoại cảm ứng thông minh. Nó nhất quán tập tin thông qua quy trình sao giữ cùng phục sinh dữ liệu. Nó là tương hợp cùng với gần như tất cả những phiên bản Android bước đầu trường đoản cú Android 2.3 4.4.

Nhược điểm:

Nó cần thiết sao lưu giữ toàn bộ những vệt trang của trình xem xét với ủng hộ lên chỉ vệt trang của trình chú tâm khoác định Android. Các lịch trình sao giữ auto là không hẳn luôn luôn trọn vẹn gồm công dụng và hóa ra là một chút ít trắc trở ở lần.

*

5. SyncMate

SyncMate là phần mềm Mac có thể chấp nhận được ngay lập tức mau chóng dữ liệu đồng hóa với sao giữ từ Android của người sử dụng nhằm vật dụng Mac của người sử dụng Nó tất cả một hình ảnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất và rất đơn giản áp dụng. Nó hoàn toàn có thể đồng bộ hóa danh bạ, lịch, hình hình ảnh, Clip, tư liệu, lời nhắn vnạp năng lượng bản vv. Bằng phương pháp áp dụng liên hệ IP của Smartphone Android.

Ưu điểm:

Nó là rất dễ dàng sử dụng. Các một số loại tùy lựa chọn đồng điệu. Giao diện trực quan liêu.

Nhược điểm:

Những vấn đề nhỏ bật lên đôi khi.

*


Phần 2. Top 5 làm chủ đồng điệu vận dụng mang lại Android

Ngoài vấn đề cai quản máy indotech.vn tính nhằm bàn đồng điệu Android mang đến Mac với Windows, đây cũng là một số hoàn hảo và tuyệt vời nhất Android Apps vào cửa hàng Google chơi, cơ mà rất có thể đồng hóa hóa toàn bộ các dữ liệu quan trọng đặc biệt của bạn, sao lưu lại cùng khôi phục chúng vào trường hợp cấp bách. Kiểm tra bảng này với chọn lựa chọn của bạn!


Ứng dụng Kích thước Giá
Quản lý đồng hóa 641 KB Miễn tầm giá
FolderSync Lite 6.3 MB Miễn phí
SideSync 3.0 10 MB Miễn phí
Đồng cỗ tlỗi 84 KB Miễn chi phí
CalDAV-Sync 1.1 MB $2.86

1. đồng bộ làm chủ

Quản lý đồng điệu cho Android mang đến cho mình do Acarasoft. Đây là 1 trong những người tiêu dùng WebDav. Sử dụng ứng dụng này, bạn cũng có thể cai quản WebDav share, download về cùng cài đặt lên tập tin cùng tổ chức các tập tin của tất cả các định dạng. Các sever được cung cấp là GMX MediaCenter, IIS 6, 7 và 8 mang đến Windows Server 2003, Windows 7 với Windows 8 tương ứng.

Ưu điểm:

Tập tin thuận tiện nhất quán hoá dịch vụ. Giao diện dễ dàng.

Nhược điểm:

Rất nhiều Reindotech.vnew tiêu cực. Đóng băng trong những khi đồng nhất hoá. Đôi khi mất nhiều thời gian để nhất quán hóa rộng nhất quán hoá bằng tay.

Tải về quản lý nhất quán từ Google nghịch cửa hàng >>


*
See more: Hướng Dẫn Cách Tải, Cài Đặt Foobar2000 Là Gì, Foobar 2000

2. thư mục đồng nhất Lite

FolderSync là 1 trong những áp dụng tuyệt đối mang đến nhất quán hoá dữ liệu của người tiêu dùng mang lại một các dịch vụ tàng trữ đám mây dựa. Nó hỗ trợ sever tàng trữ đám mây khác nhau bao gồm Dropbox, OneDrive sầu, SugarSync, BitCasa, Google Docs và Spreadsheets vv. Tệp đồng nhất hoá quy trình là ko khó khăn với tất cả âm nhạc đặc biệt quan trọng của chúng ta, hình hình họa với tư liệu sẽ tiến hành download lên ngay lập tức mau chóng để lưu trữ đám mây từ bỏ điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng.

Ưu điểm:

Nó có thể chấp nhận được cài đặt lên dữ liệu mang đến một số béo những máy chủ lưu trữ đám mây. Hiệu suất cực kỳ dễ dàng áp dụng và thỏa xứng đáng.

Nhược điểm:

Thông thường tài liệu nhất quán hoá ngừng hoạt động. Nó ko cung ứng độ phân giải đến tất cả các mô hình máy.

Tải về đồng điệu thỏng mục Lite từ Google nghịch cửa hàng >>


*


3. SideSync 3,0

SideSync là một trong tuyệt vời nhất nhất quán các dịch vụ tài liệu cân xứng cùng với Samsung Galaxy máy tính xách tay bảng và Smartphone tuyệt vời. Nó có thể chấp nhận được các bạn share dữ liệu, screen với hành lang cửa số nhằm những thứ cùng thậm chí cả PC. Sử dụng SideSync 3.0, chúng ta có thể cast screen điện thoại cảm ứng thông minh Android nhằm laptop của người tiêu dùng với cho nên vì vậy đưa bất kỳ một số loại dữ liệu bằng phương pháp kéo với thả. Điều cực tốt về SideSync là nó sẽ được thiết kế với vị team phân tích với cải tiến và phát triển của Samsung, bao gồm đơn vị phát triển vận dụng trên lớp và kỹ sư.

Ưu điểm:

Nó có thể chấp nhận được đúc đồ vật màn hình để hiển thị laptop. Kết nối USB và Wi-Fi được cung cấp. Nó hỗ trợ keyboard cùng loài chuột chia sẻ.

Nhược điểm:

Nó chỉ chuyển động với sản phẩm Samsung Galaxy. Nó chưa phải là tương hợp với tiên tiến nhất Samsung Galaxy Tab S.

Tải về SideSync 3,0 tự Google nghịch cửa hàng >>


*


4. thông điệp Sync

Mặc cho dù hầu như những hình thức Android đồng nhất triển khai các tính năng khác biệt, điều đó đặc trưng góp nhằm đồng nhất hoá chỉ với của khách hàng tin nhắn vnạp năng lượng phiên bản. Có tương đối nhiều các áp dụng không giống nhau cho đồng bộ hoá lời nhắn văn phiên bản của bạn, tuy thế vấn đề này cho tới thời điểm bây giờ là biện pháp tiếp cận đơn giản dễ dàng đặt đến một hoạt động tuyệt vời nhất vị một hình thức dịch vụ đồng nhất thư. Tất cả của người tiêu dùng MMS có mức giá trị cùng lời nhắn SMS hoàn toàn có thể được dễ ợt sao lưu lại cùng phục sinh bằng cách áp dụng các ứng dụng đồng điệu tlỗi mang lại Android. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể nhập tin nhắn SMS tự xml xuất khẩu của MyPhoneExplorer ứng dụng.

Ưu điểm:

Dễ dàng sao lưu với khôi phục lại quy trình đến MMS và SMS. Giao diện đơn giản dễ dàng.

Nhược điểm:

Đồng bộ hóa tùy lựa chọn ghi đè tập ttheo mẫu và có thể vô tình xóa toàn bộ các thỏng của người sử dụng.

Tải về đồng điệu tlỗi tự Google nghịch siêu thị >>


*


5. CalDav-đồng nhất

Đây là 1 trong quý khách hàng CalDav có thể chấp nhận được những người tiêu dùng Android để đồng hóa hóa kế hoạch những sự kiện cùng trách nhiệm. Nó gồm tính năng nhỏng một cỗ điều hợp nhất quán với hoàn toàn tích phù hợp với những ứng dụng lịch hội chứng khoán. Nó cung ứng những nhiệm vụ, chứng từ trường đoản cú ký, một trong những lượng thông tin tài khoản CalDav, cung cấp tự động hóa, nhất quán hóa tự động định kỳ béo, webcal ics mối cung cấp cấp cho tài liệu vv. Tập tin đi kèm được cung ứng do Android 4.1 cùng sống trên.

Ưu điểm:

Hỗ trợ một số to các máy chủ đồng bộ CalDav bao hàm DAindotech.vnCal, Zimbra, iCloud, ownCloud, SOGo vv. Huyện này có giao diện người dùng thân thiện với mịn hiệu suất.

Nhược điểm:

Nó ko cung cấp indotech.vnệc thi công Android Phiên phiên bản mới nhất - KitKat.

Tải về CalDav-nhất quán trường đoản cú Google nghịch shop >>


*
See more: Game Cuop Duong Pho, Chơi Game Cướp Đường Phố Gta Vice City 3D Pc

Phần 3. Đồng bộ những thông tin tài khoản trên điện thoại Android

Một trong tương đối nhiều vụ indotech.vnệc nhưng bạn cần đối mặt trong khi chuyển đổi sản phẩm của mình hoặc sau khoản thời gian một xí nghiệp sản xuất đặt lại của điện thoại cảm ứng thông minh đồng hóa hoá thông tin tài khoản Android hoặc Google. Hãy đánh giá 1 hướng dẫn mỗi bước về kiểu cách bạn có thể có tác dụng nó trên điện thoại cảm ứng Android, bất cứ Phiên bạn dạng Android của doanh nghiệp.

Cách 1. Đi đến trình đối chọi sở hữu để trên Smartphone Android hoặc laptop bảng của chúng ta. Nó rất có thể được truy vấn trường đoản cú tkhô nóng thông báo hoặc từ ngăn uống kéo vận dụng.

Bước 2. phiêu lưu cho các tài khoản & đồng điệu tùy lựa chọn hoặc chỉ tài khoản tùy chọn trong trình đối kháng setup.

Cách 3. Tìm và chọn các tùy lựa chọn thêm thông tin tài khoản.

Bước 4. Chọn hình thức mà bạn có nhu cầu thêm 1 thông tin tài khoản. Nó rất có thể là Facebook, Dropbox, Gmail, Evernote vv. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ ý muốn đồng nhất hoá thông tin tài khoản Android của người tiêu dùng, bạn cần phải chọn Google.

Bước 5. Quý khách hàng sẽ được trải đời một thương hiệu người tiêu dùng với mật khẩu.

Cách 6. Sau kia, thuật sĩ nhất quán vẫn gợi ý các bạn qua quy trình đồng hóa hoá các văn bản rõ ràng với thông tin tài khoản Android của doanh nghiệp.

Step7. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đồng bộ những thông tin tài khoản Google bằng phương pháp báo tin thông tin tài khoản sau các bước tựa như được đề cập ở bên trên.


Hiện gồm hàng trăm ngàn của dữ liệu đồng nhất hoá hình thức bao gồm sẵn mang lại Android, tuy thế chưa hẳn tất cả trong các họ cung ứng tay nghề người tiêu dùng cực tốt. Tùy ở trong vào yêu cầu của người sử dụng, chúng ta cũng có thể cần một trong những phần mềm chăm ngành hoặc ứng dụng đến đồng nhất hoá điện thoại cảm ứng thông minh Android. Chúng tôi vẫn tiến hành thu xếp cho bạn với đưa ra những cái cực tốt bên trên cơ sở thiên tài với bình luận người dùng của mình.