Cách đổi tên wifi d-link

Modem WiFi DLink hiện giờ là 1 Một trong những modem phổ biến của cả 3 nhà mạng mobile VNPT, Viettel với FPT, cùng với modem DLink 600 với modem DLink Dir 605L. Và tương tự như nlỗi Khi chúng ta áp dụng các modem của TP-LINK, Tendomain authority tốt modem Gpon FPT, vấn đề chuyển đổi tiếp tục mật khẩu mang đến WiFi DLink là điều cần thiết nhằm có thể tăng sự bảo mật thông tin đến mạng WiFi. Trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi vẫn hướng dẫn độc giả biện pháp biến đổi password WiFi DLink mang đến 3 nhà mạng VNPT, Viettel cùng FPT.

You watching: Cách đổi tên wifi d-link

Bước 1:

Trước hết, chúng ta mnghỉ ngơi trình chuyên chú web trên laptop cùng tiếp nối truy cập vào xúc tiến IP.. http://192.168.1.1 hoặc http://192.168.0.1.


Khi chúng ta truy cập đang mở ra giao diện singin Username với mật khẩu. Tuy nhiên, với trường hợp khi chúng ta truy cập ko xuất hiện thêm đồ họa singin thì rất có thể tiến hành theo bước sau đây.

Bạn mở hộp thoại Run cùng tiếp nối nhập lệnh cmd rồi nhận OK.

Tiếp cho đến khi đã msinh hoạt được Commvà Line Prompt, bọn họ nhập lệnh ipconfig rồi dìm Enter. Sau kia tại dòng Default Gateway, họ vẫn thấy dãy IPhường cai quản modem. Quý khách hàng chỉ việc truy vấn con đường liên kết kia lên trình cẩn thận là được.


Cách 2:

Sau Khi đang xuất hiện bối cảnh singin công bố, họ đã điền thông tin vào Username là admin với password rất nhiều là admin rồi nhấn Log in sinh sống bên dưới.

See more: 6 Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Mb Bank Nhanh Nhất 2021, Tài Khoản Số Đẹp

Cách 3:

Tiếp theo, người dùng truy vấn theo con đường dẫn Setup > Network Settings. Kéo xuống bên dưới phần Pre-Shared Key thì các bạn sẽ nhập password mới cho WiFi là chấm dứt.


Lưu ý cùng với ngôi trường hợp khi chúng ta truy cập không tồn tại đồ họa tương tự nhỏng bên trên thì hoàn toàn có thể triển khai theo công việc sau. Trước tiên cũng cần singin thông tin truy vấn.

Trong hình ảnh tiếp họ lựa chọn Wireless.

Sau đó chọn tiếp Security vào phần Wireless.


Chúng ta đang chọn SSID và thực hiện thay đổi mật khẩu đăng nhập mang lại WiFi Dlink ở trong phần WPA/WPI passphase. Cuối cùng họ cũng dấn Apply/Save để cất giữ mật khẩu mới mang đến WiFi.

See more: Microsoft Project Professional 2010 Product Key Generator Crack

Việc biến đổi mật khẩu cho WiFi DLink tất cả chút khác biệt rộng lúc chúng ta biến hóa pass đến WiFi Gpon FPT, hoặc Tendomain authority. Giao diện thay đổi thông báo mang lại WiFi DLink hoàn toàn có thể không giống nhau, nên độc giả lựa chọn 1 trong 2 bí quyết làm cho trên để biến đổi mật khẩu mang đến WiFi DLink mạng VNPT, Viettel hoặc FPT.

Tsi mê khảo thêm các bài xích sau đây:

Chúc các bạn triển khai thành công!


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện đồ vật Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA