Cách đổi hình nền điện thoại

Ảnh nền màn hình hiển thị được thay đổi tự nhiên và thoải mái đang khiến cho loại điện thoại thông minh của người sử dụng góp thêm phần lôi kéo cùng thú vui. Thế mà lại ko có rất nhiều người tiêu dùng biết cách đổi khác ảnh nền tự động hóa. Trong nội dung bài viết này Sforum.vn đã lý giải bạn giải pháp thay đổi hình nền tự động hóa theo thời hạn bên trên smartphone Android. Được đánh giá là một trong Một trong những mẹo tốt android mang đến hưởng thụ thú vị cho chính mình.

You watching: Cách đổi hình nền điện thoại


Để tùy chỉnh cơ chế tự động hóa biến hóa nền game trên smartphone Android, bạn cần áp dụng Wallpaper Club. Wallpaper Club là ứng hỗ trợ cài đặt màn hình rất tốt ở trong nhà cách tân và phát triển Yogesh Ojha giúp người tiêu dùng liên tiếp làm cho bắt đầu màn hình hiển thị khiến sản phẩm công nghệ trsinh hoạt đề xuất nhộn nhịp cùng sinh sản cảm hứng mới mẻ và lạ mắt hơn.

Cách 1: Tải về cùng setup ứng dụng Wallpaper Club.

*
Tải về với cài đặt ứng dụng

Bài viết nổi bật, cuốn nắn hút:

Cách 2: Sau Lúc tải về thành công vận dụng, truy vấn và lựa chọn vào vệt ba gạch ngang ở góc trái screen để mngơi nghỉ menu công dụng, liên tục chọn Change Wallpaper vào mục Auto lớn Wallpaper Changer.

*
Dấu ba gạch men > Change Wallpaper

Tại phía trên đã xuất hiện thêm một số tuỳ lựa chọn liên quan tới thiên tài chuyển đổi màn hình từ động:

Change Wallpaper Automatically: Bật kích hoạt cơ chế auto chuyển đổi nền game.Frequency: Thiết lập thời hạn biến đổi.

See more: 0904 Là Mạng Gì ? Các Lưu Ý Khi Lựa Chọn Sim 0904 Các Lưu Ý Khi Lựa Chọn Sim 0904

Ignore battery optimization: Loại vứt tác dụng tiết kiệm ngân sách pin, khiến ảnh hưởng đến sự việc đổi ảnh trên nền.Select Wallpaper Categories: Chọn chủ đề hình họa theo ý muốn.Download Only over WiFi: Chỉ thực hiện Wi-Fi để mua hình ảnh về.Loông chồng Screen: Áp dụng tự động hóa thay đổi hình nền trên screen khoá.

See more: Wandriver 7 (Easy Driverpacks) Tiếng Anh, Tải Wandriver 7

*
Một số tuỳ lựa chọn liên quan cho tới kỹ năng biến đổi ảnh trên nền từ bỏ động

Tuỳ vào yêu cầu của công ty mà Việc tùy chỉnh cấu hình đã khác biệt.

Trên đây là bài viết gợi ý phương pháp đổi ảnh trên nền auto theo thời gian bên trên Smartphone Android. Hy vọng với các tuỳ lựa chọn tương quan mang đến hào kiệt tự động hóa biến đổi ảnh trên nền của Wallpaper Club đang khiến chúng ta ưa thích. Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc. Nếu thấy bài viết độc đáo nhớ là chia sẻ đến bạn bè nhé!