Cách để biết ai đang theo dõi mình trên facebook

     

Cách xem số tín đồ theo dõi trên Facebook bởi điện thoại sẽ giúp đỡ bạn cũng tương tự những người dân xung quanh áp dụng Facebook hoàn toàn có thể coi chính xác được số người hiện tại vẫn đang quan sát và theo dõi, quan tâm bạn bên trên Facebook là từng nào. Đây là công dụng rất có thể “đo” được mức độ nổi tiếng tương tự như sức ảnh hưởng của chúng ta trên cộng đồng Facebook.

Bạn đang xem: Cách để biết ai đang theo dõi mình trên facebook

*


Hướng dẫn cách xem số tín đồ theo dõi mình bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Cách hiển thị số fan theo dõi và quan sát trên Facebook bởi Smartphone cũng khá đơn giản và dễ dàng cùng dễ triển khai, nếu khách hàng đã lừng khừng lừng chừng đề nghị làm vắt nào để tiến hành thủ thuật này thì nên theo dõi và triển khai theo đông đảo bước sau đây nhé.

» Tđắm say khảo: Cách đăng ký 4G của MobiFone ưu tiên dung tích khủng

Đối với Smartphone có hệ điều hành và quản lý Android

Bước 1: Cập nhật ứng dụng tiên tiến nhất của Facebook cùng nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch ốp ngang bên trên đồ họa thiết yếu của Facebook. Sau kia nhấp vào mục Cài đặt với quyền riêng rẽ tư.

*

Cách 2: Tiếp theo trên bảng sổ xuống lựa chọn mục Cài đặt. Sau đó kéo xuống tra cứu mục Quyền riêng biệt tư với bấm lựa chọn Bài viết công khai.

*

Bước 3: Tại đây chọn lựa chính sách Công khai cho Ai có thể quan sát và theo dõi tôi và tiếp đến quay lại giao diện fanpage facebook của mình, nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết công khai.

*

Bước 4: Kéo xuống dưới cho phần Chi tiết bấm vào Chỉnh sửa. Trong bối cảnh tiếp sau kéo xuống cùng tiông chồng vào phần Người theo dõi, các bạn sẽ thấy được số lượng tín đồ rõ ràng sẽ theo dõi và quan sát bạn là bao nhiêu. Cuối cùng bấm Lưu để hiển thị công khai số tín đồ quan sát và theo dõi trên trang cá thể.

Xem thêm: Tại Sao View Youtube Không Tăng, Cách Tính View Video Của

*

Sau Lúc vẫn hiển thị người theo dõi và quan sát kết thúc, các bạn Click vào số bạn theo dõi được hiện trên trang cá nhân thì ngay mau chóng danh sách những người vẫn theo dõi và quan sát các bạn sẽ hiển thị ra nhỏng sau:

*

» Hướng dẫn: Tìm lên tiếng người dùng qua số điện thoại cảm ứng đối kháng giản

Đối với điện thoại cảm ứng gồm hệ điều hành iOS

Cách coi fan sẽ quan sát và theo dõi trên Facebook bằng điện thoại iPhone cũng như với điện thoại Android, rõ ràng như sau:

Cách 1: Tương tự như bước trên trên đồ họa chủ yếu của Facebook nhấn vào hình tượng 3 gạch ốp ngang. Tiếp đến click chuột Tài khoản Facebook cá nhân nhằm triển khai sửa đổi.

*

Cách 2: Trong đồ họa trang Facebook cá thể, chúng ta nhấn vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai. Chuyển sang trọng giao diện bắt đầu kéo xuống dưới phần Chi tiết rồi nhận vào nút Chỉnh sửa.

*

Cách 3: Kéo xuống tiông xã vào ô Người theo dõi với bnóng Lưu nhằm hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook công khai minh bạch.

*

Tương thoải mái và tự nhiên hệ quản lý và điều hành Android, sau khi hiển thị số fan theo dõi thành công, chúng ta cliông xã vào số người theo dõi và quan sát bên trên trang cá nhân giúp xem list bạn đang theo dõi mình.

Một vài ba chú ý Khi hiển thị số fan coi bên trên Facebook

Hãy cập nhật phiên phiên bản tiên tiến nhất của Facebook nhằm update công dụng với giao diện tựa như nlỗi bài viết ở trên.Để ẩn số người quan sát và theo dõi trên chúng ta chỉ cần vứt vết tichồng xanh là bên trên mục Người theo dõi.Những fan bấm follow chúng ta trên Facebook bao hàm rất nhiều tài khoản đã gửi lời mời kết bạn mang đến tuy thế chưa được đồng ý.

Trên đó là giải pháp hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại khôn xiết đơn giản với thuận lợi. Hãy vận dụng ngay lập tức những bước bên trên để xem lượt quan sát và theo dõi bên trên trang cá thể của mình nhé.