Cách đặt video làm hình nền điện thoại iphone

Chỉ bằng cách đặt đoạn Clip làm cho màn hình điện thoại cảm ứng thông minh iphone được Techcare Đà Nẵng chỉ dẫn vào bài viết dưới đây, các người mua sẽ thổi một làn gió mới đến chiếc điện thoại của mình rồi. Hãy cùng theo dõi tức thì nhé.

You watching: Cách đặt video làm hình nền điện thoại iphone

Lưu ý khi đặt video có tác dụng nền game Smartphone iphone

Thực tế của việc đặt video clip làm hình nền điện thoại iphone là việc chuyển các đoạn Clip này thành chế độ Live sầu Photo bên trên thiết bị. Và tính năng Live Phokhổng lồ này chỉ hỗ trợ duy nhất trên màn hình khóa và ko thể thiết lập ngay lập tức bên trên màn hình chính.

Các thiết bị của Apple tất cả không hỗ trợ âm tkhô hanh mang lại màn hình khóa. Chính vì vậy, video clip mà các người tiêu dùng để làm màn hình khóa sẽ ko có âm thanh. Ngoài ra, chế độ này cũng ko làm hình họa hướng tới pin của điện thoại. Bởi chỉ lúc nào các quý khách nhấn giữ vào video thì lúc này đoạn phim mới chuyển động.

Cách đặt Clip làm ảnh trên nền Smartphone iphone

Đặt đoạn Clip làm cho ảnh nền điện thoại iphone bằng ứng dụng intoLive

Ứng dụng intoLive biến hình họa GIF hoặc Clip của các khách hàng thành những Live Phokhổng lồ để có thể sử dụng làm hình nền điện thoại iphone.

Các người mua có thể cài đặt ứng dụng Live Photo ở đây

Ưu điểm

Hoàn toàn miễn phí, giao diện đơn giảnDung lượng nhẹ: 38,9 MB.Có cung ứng ngôn ngữ Tiếng Việt.Tương say đắm với nhiều dòng iphone: 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, XS, XS Max, XR (với iOS 13), 11, 11 Pro, 12 mini, 12, 12 Pro với 12 Pro Max.

See more: Các Trang Chia Sẻ Ảnh Nổi Tiếng Nhất Việt Nam, Top 5 Trang Chia Sẻ Ảnh Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Nhược điểm

Không tương thích các đời iphone: 5SE, 5s, 6, 6 Plus, SE (cầm hệ 2), ipad tablet, iPod,…Giới hạn thời gian của một đoạn phim ngắn giao động 5 giây mang lại tài khoản miễn chi phí.

Để đặt Clip làm cho màn hình điện thoại thông minh iphone bằng ứng dụng intoLive sầu các bạn thực hiện như sau:

Bmong 1: Trcầu tiên các bạn mở ứng dụng intoLive -> sau đó chọn vào Cho phép truy vấn vào toàn bộ ảnh -> chọn tiếp video các quý khách hàng muốn để cho màn hình khóa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiếp đến, các bạn chỉ với để làm hình nền như thông thường.

See more: Những Câu Tỏ Tình Bá Đạo Trên Từng Hạt Gạo Bạn Nên Bỏ Túi, 11 Câu Tỏ Tình Bá Đạo Trên Từng

Nlỗi vậy, Techcare Đà Nẵng đã share đến các người dùng cách đặt video làm cho hình nền điện thoại iphone. Hy vọng với những thông tin trên, các quý khách đã may mắn sản xuất một Clip cực độc đáo để làm hình nền cho iphone khiến quý khách hàng bè phải trầm trò.