Cách đăng xuất tài khoản google trên điện thoại

     

Trong bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn giải pháp đăng xuất thông tin tài khoản Google trên mọi chiếc điện thoại đang chạy HĐH <Android>, bằng các bước thực hiện cấp tốc nhất.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất tài khoản google trên điện thoại

*


*

Như mọi fan đã biết, khi mới mua một chiếc smartphone Android, thì điều đầu tiên mà bạn cần làm kia là nên đăng nhập một thông tin tài khoản Google trên cái máy đó thì mới sử dụng tiếp được.

Tuy nhiên, vào trường hợp bạn muốn thay điện thoại mới hoặc rủi ro bị mất năng lượng điện thoại, thì cách tốt nhất là bạn nên đăng xuất ngay thông tin tài khoản Google của bản thân trên thứ đó, nhằm tránh nguy hại bị kẻ xấu rất có thể truy cập vào tài liệu của bạn.

Do đó, mời các bạn cùng xem thêm qua các cách đăng xuất thông tin tài khoản Google bên trên Android nhanh nhất mà mình sẽ lí giải dưới đây.

Bài viết này được đăng trên

I. Đăng xuất Google trên điện thoại thông minh Android


Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu thay điện thoại cảm ứng mới hoặc tặng kèm điện thoại của mình cho ai đó, thì cách cực tốt mà bạn nên làm sẽ là đăng xuất thông tin tài khoản Google thẳng trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: bạn đi tới phần Cài để -> Tài khoản.

Tại trên đây bạn nhấp vào tên thông tin tài khoản Google của mình.

Xem thêm: Kagura Games On Twitter: "The Developer Behind Niplheim'S Hunter

Bước 2: dịp này, bạn nhấn vào dòng Xóa tài khoản ở phía dưới. Khi ấy trên màn hình sẽ lộ diện bảng lưu ý với chúng ta rằng vấn đề này sẽ xóa tin nhắn, danh bạ và dữ liệu khác thoát ra khỏi điện thoại. Nhưng chúng ta đừng lo lắng, bởi chúng hoàn toàn có thể được phục sinh lại nếu như bạn đăng nhập lại.

Bước 3: Bạn nhấp vào ô Xóa Tài khoản một lần tiếp nữa là trả tất!

II. Đăng xuất tài khoản Google tự xa

Nếu trong trường hợp điện thoại của khách hàng bị kẻ gian đánh cắp hoặc các bạn quên không đăng xuất tài khoản trên những thiết bị cũ mà tôi đã sử dụng, thì bạn có thể truy cập vào website myaccount.google.com để đăng xuất tài khoản Google trên đa số thiết bị tự xa. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang myaccount.google.com và đăng nhập tài khoản của mình.

Bước 2: Bạn nhấn vào phần bảo mật thông tin -> Thiết bị của bạn và nhấn vào ô thống trị thiết bị.

Bước 3: Tại đây vẫn hiện ra những danh sách sản phẩm công nghệ mà thông tin tài khoản Google của khách hàng đã với đang đăng nhập. Nếu như muốn đăng xuất trên thiết bị nào đó, bạn chỉ cần nhấn vào dấu ba chấm ngơi nghỉ trên tên máy đó cùng chọn cái Đăng xuất là xong.

Vậy là mình đã share đến chúng ta cách đăng xuất tài khoản Google trên apk nhanh nhất. ước ao rằng bài viết này sẽ hữu ích so với các bạn. Chúc các bạn thực hiện tại thành công!