Cách đăng video hd lên youtube

YouTube là khu vực bạn có thể search thấy hoặc share đầy đủ đoạn phim bởi vì thiết yếu mình tạo nên để tín đồ khác thuộc coi. Tuy nhiên không phải ai ai cũng biết phương pháp upload video lên YouTube không biến thành bớt quality. Hãy bên nhau tìm hiểu nhé!


YouTube là địa điểm chúng ta có thể tìm kiếm thấy hoặc chia sẻ hầu như đoạn Clip vị bao gồm bản thân tạo thành để bạn khác cùng xem. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách upload Clip lên YouTube không trở nên giảm unique. Hãy với mọi người trong nhà khám phá nhé!

*
Cách upload video clip lên YouTube không xẩy ra bớt chất lượng

1. Một Clip chất lượng cần những nguyên tố gì?

trước hết, để đảm bảo an toàn upload được đoạn Clip lên youtube cơ mà không xẩy ra giảm unique thì video clip của khách hàng buộc phải thỏa mãn nhu cầu được đông đảo trải đời sau:

Độ phân giải (kích thước cơ thể của video): HD720p (1280x720), HD1080p (1920x1080).

You watching: Cách đăng video hd lên youtube

Tốc độ bit của video: HD720p - 5000 kb/s, HD1080p - 8000 kb/s.

Tốc độ bit của âm thanh: khoảng tầm 512 kb/s. ( tương tự với 128 của âm đơn + 384 của âm nổi).

2. Cách cải thiện quality video

Nhỏng các bạn sẽ biết, mỗi một các loại thứ điện tử thì đã hỗ trợ chạy một loại định dạng đoạn phim khác biệt. bởi vậy đã không thật khó khăn đọc nếu video clip của chúng ta không thỏa mãn nhu cầu được đầy đủ phần lớn đề xuất bên trên. Dù thế, ko phải thừa lo ngại, bởi chúng ta cũng có thể tìm đến rất nhiều phần mềm biến hóa định hình đoạn Clip phổ biến hiện giờ. Chẳng hạn như:

1. WonderFox HD Video Converter Factory Pro

*
ứng dụng WonderFox HD Video Converter Factory ProĐây là ứng dụng đổi khác định dạng đoạn Clip tốt nhất mà lại các bạn tránh việc bỏ qua. Ngoài nhân tài thay đổi format Clip thì ứng dụng này còn một vài kỹ năng rất lôi cuốn không giống cần kể tới như download video trên Youtube tuyệt thậm chí là chuyển đổi video clip SD sang HD khả năng mà lại chưa hẳn ứng dụng như thế nào cũng có thể có.

HD Video Converter Factory Pro sẽ giúp đỡ bạn

Chuyển đổi video SD quý phái Clip HD (cải thiện quality đoạn Clip với mã hóa video clip độ sắc nét cao tiên tiến).

See more: Top 5 Tiệm Phục Chế Ảnh Cũ Tốt Nhất, Dịch Vụ Phục Chế Ảnh Cũ

Upload Clip lên các trang chia sẻ đoạn Clip nlỗi YouTube

2. Video Enhancer

*
Video Enhancer cũng là 1 trong chọn lọc không tồiVideo Enhancer là một trong những phần mềm siêng dùng để làm tăng độ sắc nét của video bằng phương pháp cnhát thêm các khung người rất có thể nhằm tạo nên một bức ảnh có kích thước lớn hơn thuở đầu. Video Enhancer chỉ cyếu thêm những khung người sẽ giúp đỡ tăng độ phân giải tuy vậy không thể làm cho ảnh hưởng xấu các hình hình ảnh bao gồm trước. Nhờ phần mềm tăng unique đoạn phim này mà lại bạn có thể dễ dãi thay đổi form size đoạn Clip SD lịch sự HD. Hình như Video Enhancer còn có thể là một cung cấp tâm đầu ý hợp của doanh nghiệp vào việc hạn chế và khắc phục hầu hết lôi phổ biến mà video clip chạm mặt nên, xuất xắc khiến cho bạn bớt lòe hình hình họa, sút hình khối hận, bớt dấu nứt, chuẩn hóa color, tăng cường độ nhan sắc nét và hiệu ứng cho video thêm phần sinh động.

Video Enhancer sẽ giúp bạn:

Txuất xắc đổi unique video clip từ bỏ SD lịch sự HD: biến hóa form size khung hình họa giúp tăng độ sắc nét tuy nhiên không còn làm cho biến đổi, ảnh hưởng cho hình hình ảnh trong đoạn Clip.

Giúp giảm link, sút lòe hình hình họa, giảm hình khối, sút vệt nứt, chuẩn hóa màu sắc, thêm độ sắc nét với cảm giác hình hình ảnh.

See more: Cách Xóa Ứng Dụng Có Sẵn Trên Android Vô Cùng Đơn Giản, Xóa Hoặc Tắt Ứng Dụng Trên Android

Bằng phương pháp thực hiện mọi ứng dụng bên trên, đoạn Clip của bạn sau thời điểm convert sẽ có quality tốt đến bài toán upload lên youtube rồi đó!

Lời kết

Trên đấy là giải pháp up đoạn phim lên youtube không bị bớt chất lượng mà chúng ta nên vận dụng ngay nhé. Các ứng dụng thông dụng đang nâng cao chất lượng mang lại file đoạn phim của khách hàng nhằm bạn có thể đưa nó lên Youtube một phương pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất.