Cách đăng lên tường facebook của người khác

Trong thời hạn áp dụng facebook, bạn sẽ chạm mặt đa số ngôi trường hợp bị spam trên tường ở trong nhà mình. Việc kia khiến cho cho bạn bực bội. Dưới phía trên, mình vẫn trả lời các bạn chặn không cho tất cả những người không giống viết lên tường đơn vị mình.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM
You watching: Cách đăng lên tường facebook của người khác

*

Việt chặn fan viết lên tường bên bản thân ở trong vào phần thiết đặt Thiết lập mẫu thời hạn đính thẻ. Ngoài ra, đều ở vị trí thiết lập này, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thiết lập việc đính thêm thẻ nữa. 

1. Truy cập vào Thiết lập mẫu thời hạn đính thẻ

Vào phần Thiếp lập: sinh hoạt hình ảnh sau khi đăng nhập, chọn Thiết lập như hình:


*

*

Vậy là ta vẫn vào phần cấu hình thiết lập Dòng thời hạn cùng thêm thẻ, bước tiếp sau ta đã thực thiện tại vấn đề ngăn.Quý khách hàng đã xem: Cách viết lên mẫu thời hạn của bạn khác

2. Thực hiện nay chặn 

Ở giao diện này, bao gồm 3 mục chúng ta cũng có thể thiết lập:

Ai hoàn toàn có thể thêm ngôn từ vào dòng xoáy thời gian của tôi?

Ai có thể đăng tải dòng thời gian của bạn? Đây là chỗ chúng ta thiết lập người rất có thể đăng lên cái thời hạn của bạn. Khi bạn có nhu cầu chặn người không giống viết lên tường bên bản thân, chúng ta lựa chọn Chỉ bản thân tôi như hình:


*See more: Acronis True Image 2022 Crack Plus Activation Code {Torrent}

Sau kia lựa chọn Đóng để xong xuôi bài toán chặn fan khác viết lên tường bên mìnhTrong khi, làm việc mục này, bạn có thể Tắt hoặc Bật vấn đề xem xét lại những bài viết nhưng mà anh em đính thẻ chúng ta trước khi nội dung bài viết lộ diện bên trên loại thờ gian!


*

Ai rất có thể xem nội dung bên trên loại thời gian của tôi?Xem lại đều gì tín đồ không giống thấy trên loại thời gian của bạn: Sau Lúc chọn lựa lựa chọn này, bạn sẽ đóng vai một người không giống vào dòng xoáy thời hạn của khách hàng, Những gì bạn thấy, cũng chính là đông đảo gì đều bạn hoặc bạn bè chúng ta thấy.Ai có thể xem các nội dung bài viết nhưng mà các bạn được đính thẻ bên trên mẫu thời hạn của mình? Đây là phần thiết lập để chúng ta được cho phép đông đảo ai rất có thể xem những bài viết nhưng các bạn được thêm thẻ bên trên dòng thời gian. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mang đến toàn bộ mọi bạn xem, giỏi những người dân anh em và anh em của mình xem. Nếu bạn muốn một vài cá thể rõ ràng các bạn chọn Tùy chỉnh rồi nhập Tên những người dân có thể xem. Cuối thuộc, các bạn không thích ai coi cả, thì chọn Chỉ bản thân tôi nhỏng trong hình


Làm biện pháp như thế nào để thống trị các thẻ phần đông người thêm cùng đề xuất đính thẻ?

Xem lại những thẻ mà lại hồ hết tín đồ chế tạo nội dung bài viết của thiết yếu chúng ta trước khi thẻ kia xuất hiện thêm bên trên Facebook? Bật hoặc Tắt xem xét lại các thẻ mà lại phần lớn tín đồ chế tạo bài viết của chủ yếu các bạn trước khi thẻ kia xuất hiện

See more: Tải Game Half Life 1 - Download Half Life Cs 1

Ai sẽ thấy nhắc nhở tag khi những bức ảnh trông như là bạn được mua lên? Lúc một tấm hình được upload lên, facebook đã nhận diện khuôn mặt đó tương đương ai trong số những người bạn của doanh nghiệp, có thể chấp nhận được bạn lắp thẻ nhanh chóng những người bạn của người tiêu dùng vào tấm hình này.