Cách đăng ký bản quyền trên youtube

Đăng ký kết bạn dạng quyền Clip YouTube là cách thức nhằm bảo đảm an toàn đa số đoạn phim của mình ngoài trường hòa hợp coppy bất hợp pháp, upload lên trang cá nhân khác Khi không được phxay. Bây Giờ YouTube đang xúc tiến nhân kiệt ĐK phiên bản quyền video, cùng với đông đảo đoạn Clip tải lên trang cá nhân.

You watching: Cách đăng ký bản quyền trên youtube

Theo kia YouTube đã bình chọn văn bản video mà bạn có nhu cầu ĐK. Sau đó YouTube cũng sẽ bình chọn lượt coi Clip, lượt đăng ký kênh video clip nhằm chu đáo đối chọi đăng ký thiết lập Clip của doanh nghiệp. Nếu thành công Clip của bạn sẽ được YouTube bảo đảm văn bản, và đã gỡ quăng quật cùng với phần đông đoạn phim sai phạm coppy video của công ty.


Hướng dẫn ĐK phiên bản quyền đoạn Clip YouTube

Bước 1:

Trước hết bạn truy vấn vào links tiếp sau đây rồi singin tài khoản YouTube.

https://www.youtube.com/content_id_signup


Bước 2:

Trong đồ họa mới hiện ra bọn họ đang cần điền vào hầu như văn bản được thử khám phá. Các đọc tin buộc phải được nhập đúng đắn như tên, số Smartphone, trang web.

Lưu ý khi chúng ta nhận Có ở đoạn đang gửi thông tin vi phạm phiên bản quyền vẫn hiển thị thêm câu hỏi các bạn có là thành viên của Chương trình xác minch câu chữ của YouTube không.

Khi chúng ta là member của chương trình này rất có thể gửi năng khiếu nài nỉ tới YouTube cùng với những tư liệu biết tới phạm luật nội dung. YouTube Từ đó vẫn xác định cùng xóa tài liệu vi phạm.

See more: #3 Cách Download Video Trên Facebook Bằng Idm, 2 Cách Download Video Từ Facebook 100% Thành Công

Chúng ta rất có thể đăng ký quyền truy vấn biện pháp này theo links tiếp sau đây.

https://tư vấn.google.com/youtube/contact/cvp_app


Bước 3:

Sau khi đăng xong quay lại trang ĐK phiên bản quyền video rồi liên tục nhập các ngôn từ dưới. Phần list thay mặt hãy nhập URL các đoạn Clip YouTube. Mỗi URL đoạn Clip sẽ là 1 trong dòng không giống nhau. Tốt tốt nhất bạn nên điền khoảng tầm 10 video.

Cuối thuộc dìm nút ít Gửi dưới để gửi đơn tới YouTube.

Đơn ĐK bạn dạng quyền video YouTube của bạn sẽ qua quy trình xét duyệt y bên trên nhiều yếu tố khác nhau. Nếu thành công, thương hiệu thông tin tài khoản YouTube của bạn sẽ tất cả dấu vết kèm loại mô tả lúc kéo chuột. Tài khoản Google + cũng trở thành có vết tích xanh được minh chứng cụ thể.

See more: " Găng Tay Vô Cực Của Thanos, (Có Sẵn) Găng Tay Vô Cực Của Thanos

Việc ĐK download video clip YouTube sẽ đảm bảo quyền download video của người dùng. Với đa số tài khoản bao gồm năng khiếu nề về vi phạm luật phiên bản quyền sẽ bị chấm dứt buổi giao lưu của tài khoản kia.


Chúc các bạn tiến hành thành công!


3,4 ★ 5