Cách copy văn bản

     

Bạn có thể sao chép một trang từ bỏ Word, rồi chèn trang kia lên bên trên một trang mới. Chúng ta cũng có thể sao chép hoặc nhân song một trang bằng phương pháp chọn toàn bộ văn bản trên trang, rồi coppy và dán vào trong 1 trang khác.

Bạn đang xem: Cách copy văn bản

Trong bài viết này

Sao chép một trang trong tài liệu một trang

Đối với các tài liệu ngắn tất cả một trang trở xuống, cách nhanh nhất có thể để xào nấu trang chính là Chọn tất cả, rồi sao chép.

Nhấn Ctrl + A trên bàn phím để đánh sáng tất cả văn phiên bản trong tài liệu của bạn.


Mẹo: Bạn cũng có thể tô sáng cục bộ tài liệu bằng phương pháp đặt bé trỏ chuột vào lề trái, rồi hối hả bấm nút con chuột trái ba lần liên tiếp.


Lưu ý: Hãy nhớ rằng thao tác này đang tô sáng tất cả mọi vật dụng trong tài liệu của bạn. Phương pháp này là cách tốt nhất có thể để coppy tài liệu chỉ có một trang.


Sao chép một trang vào tài liệu các trang

Nếu tài liệu Word của bạn có tương đối nhiều trang, cách tốt nhất có thể để xào luộc một trang là chọn theo cách thủ công, rồi sao chép văn phiên bản bạn muốn.

Đặt nhỏ trỏ vào đầu trang bạn mong mỏi sao chép.

Bấm và kéo bé trỏ đến cuối trang bạn có nhu cầu sao chép.

Nhấn Ctrl + C trên bàn phím.

Xem thêm: Portable Adobe Premiere Pro Cs6 Portable Adobe Premiere Pro Cs6 Free Download


Chèn văn phiên bản đã xào luộc vào một trang khác

Sau khi xào luộc nội dung của trang, bạn cũng có thể dán câu chữ đó vào một trang khác trong tài liệu của khách hàng hoặc vào một tài liệu mới do bạn tạo.

Đặt bé trỏ ngơi nghỉ cuối trang trước lúc bạn xào nấu trang.

Bấm Chèn > Trang Trống để thêm trang mới.

*

Lưu ý: Ngắt trang cũng ngừng trang bây giờ và gửi tới trang tiếp theo. Nhận Ctrl + Enter trên keyboard để tạo thành ngắt trang.


Đặt nhỏ trỏ vào nơi bạn muốn văn phiên bản xuất hiện trên trang mới. Nhấn Ctrl + V trên bàn phím để dán văn bạn dạng đã sao chép vào trang.


Lưu ý: Khi bạn dán vào trang mới, bạn cũng có thể chọn lưu giữ cùng định dạng hoặc dán văn bạn dạng mà không có định dạng. Thực hiện Tùy lựa chọn Dán xuất hiện bên dưới văn bạn dạng đã sao chép của chúng ta để chọn tùy lựa chọn định dạng của bạn.


Sao chép một trang sang 1 tài liệu mới

Để tạo thành một tư liệu mới, bấm Tệp > Mới > Tài liệu trống, dán nội dung vào tài liệu mới, rồi lưu.

Chèn trang trống


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)