Cách copy layer trong photoshop cs6

     

Copy layer là một trong giữa những chức năng cơ phiên bản đầu tiên nhưng mà người dùng Photosiêu thị bắt buộc nắm bắt. Bài viết tiếp sau đây sẽ trả lời các bạn cách copy layer rất nhanh vào Photocửa hàng.

Bạn đang xem: Cách copy layer trong photoshop cs6


Sao chnghiền layer bên trên cùng một file Photoshop

Trong Photoshop vẫn không có tư tưởng copy layer cùng chúng ta cũng cần yếu cần sử dụng CTRL + C tuyệt CTRL + V để xào nấu layer được. Thay vào kia họ nhân bạn dạng layer.

Để nhân song Layer bạn có thể lựa chọn 1 vào nhì cách làm cho sau đây

Cách 1:Nhân bản Layer

Kéo thả Layer vào ibé New Layer sinh hoạt bên dưới bảng Layers.

Vào menu Layer> Duplicate Layer; Hoặc Layer>New>Layer via Copy (Ctrl+J).

Giữ phím Alt+ Kéo rê vùng hình của Layer qua vị trí không giống.

Clichồng cần loài chuột vào Layer, lựa chọn Duplicate Layer.

Lưu ý:

Với công dụng Duplicate Layer,bạn có thể copy Layer trường đoản cú tệp tin này sang file khác vào Photoshop. Hoặc qua hình hình họa khác bằng phương pháp lựa chọn file mới sống mục Document.

Xem thêm: Foobar2000 Phần Mềm Nghe Nhạc Foobar2000 Full Crack, Download Foobar2000 V1

Cách 2: Từ bảng Layer -> Chọn Layer cần nhân đôi ->Duplicate Layer.

*

*

Cách 3: Đôi khi bạn chỉ cần nhân song một trong những phần hình hình họa nhằm có thể dễ dãi chỉnh sửa cơ mà thôi. Để làm vấn đề đó, bạn chỉ cần những làm việc sau

Chọn đối tượng người sử dụng nên copy làm việc bảng layer >Tạo vùng lựa chọn mang đến đối tượng người dùng cần cắt > Chọn điều khoản selection (V) > Giữ ALT đôi khi kéo và dịch chuyển đối tượng người dùng ra địa điểm khác

Cách 4: Một phương pháp có tác dụng dễ dàng và đơn giản cơ mà hay được sử dụng duy nhất đó là: Chọn đối tượng bạn cần nhân song > Nhấn tổng hợp phím Ctrl+J.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể nhân đôi các layer cùng 1 cơ hội bằng cách chọn nhiều layer hơn tiếp đến tiến hành lệnh nhân đôi

Sao chxay layer ra một file thao tác mới

Trên thanh khô thực đơn chúng ta lựa chọn Image → Duplicate Layer

*

Hộp thoại Duplicate xuất hiện:

*

Chúng ta viết tên mang lại layer bắt đầu trên mục As, tại mục Document bọn họ đang lựa chọn file PSD cơ mà layer new sẽ tiến hành xào nấu mang lại.

*

do đó chúng ta có thể sao chép layer sang một tệp tin PSD không giống sẽ mở hoặc để mặc định nó sẽ từ nhân phiên bản trong file PSD đã làm cho.

Sao chxay layer từ bỏ tệp tin PSD này thanh lịch file PSD khác

Để copy layer tự tệp tin PSD tương đối dễ dàng và đơn giản, trước tiên, chúng ta hãy mlàm việc nhị tệp tin PSD buộc phải copy layer rồi tiến hành thao quá trình sau:

Cách 1: Các bạn dịch rời 2 hành lang cửa số PSD thành 2 cửa sổ cá biệt nlỗi hình dưới

Giao diện 2 hành lang cửa số cá biệt như mặt hình bên dưới.

*

Cách 2:Các các bạn click chuột trái và dịch chuyển Layer sang 1 tệp tin PSD ở bên cạnh như hình dưới.

Cách 3:Sau Khi dịch chuyển, phần Layer copy sẽ hiển thị như hình bên dưới là được. Các chúng ta có thể dịch chuyển, sửa đổi phần Layer đó tuỳ theo ý thích của doanh nghiệp.

*

Lời kết,

Vậy là cùng với bài chỉ dẫn trên phía trên, chúng ta cũng có thể nhanh lẹ copy bất kể layer làm sao mình cần rồi. Nếu bạn có nhu cầu tò mò thêm hồ hết tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất không giống của Photosiêu thị, hãy tsi mê gia ngay khóa đào tạo và huấn luyện Photoshop cho người mới bắt đầu trên indotech.vn nhé.