Cách chúc mừng sinh nhật trên facebook

KHPTO - Từ buổi hồng hoang của Facebook, tính năng lưu ý sinch nhật (Birthday Reminder) có lẽ chưa được thương hiệu này coi trọng Lúc chỉ nhảy thông báo ngay lập tức đúng vào trong ngày sinh nhật của anh em của doanh nghiệp. Quý Khách cũng ko được khuyến mãi ngay hình họa đi kèm theo thông điệp chúc mừng. Nhưng bây giờ, sau một vài đổi mới thì thầm im, Birthday Reminder của Facebook đang trsinh hoạt yêu cầu trọng thể rộng với cùng 1 vỏ hộp thoại báo kể có nền game cũng tương đối tuyệt hảo.

You watching: Cách chúc mừng sinh nhật trên facebook


Dường như, bạn cũng được phép đi kèm hình ảnh vào status. Chưa hết, Facebook vẫn có thể chấp nhận được chúng ta coi nkhô nóng hầu hết nhắc nhở sinch nhật của toàn bộ anh em bên trong Friend List.

Sau Lúc đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của chính bản thân mình, giả dụ ngày bây chừ trùng với ngày sinc nhật của bằng hữu, thì Facebook đã hiển thị hình tượng gói kim cương red color nằm ở góc bên trên mặt bắt buộc của website, đi kèm là tên của bạn các bạn bao gồm ngày sinh nhật (Facebook đã chọn một fan thay mặt đại diện mang lại list này bằng phương pháp đem tên của một fan theo cá biệt trường đoản cú ưu tiên của bảng chữ cái) với một con số cho biết thêm số lượng của không ít fan các bạn không giống có cùng ngày sinh nhật.

*

Quý khách hàng nhấp chuột vào mục này để mlàm việc hộp thoại Friends' Birthdays. Từ phía trên bạn sẽ thuận tiện đăng mua một status lên tài khoản Facebook profile của các bạn bạn nhằm chúc mừng sinch nhật của họ vắt bởi bắt buộc vào Home thông tin tài khoản Facebook profile của mình.

quý khách hàng nhập thông điệp chúc mừng sinch nhật vào ô Write on ’s Timeline rồi bấm nút bao gồm hình vệt cùng (+) nằm trước loại chữ Add a photo nếu muốn gởi kèm một tấm hình.

See more: Trình Xem Ảnh Win 10 Giúp Xem Ảnh Nhanh Hơn, Photos Chậm Quá!

Trong cửa sổ Choose a pholớn hiển thị, các bạn sẽ thấy những hình thay mặt (thumbnail) của rất nhiều rất nhiều album mà chúng ta hiện tại bao gồm trong tài khoản Facebook. Bạn nhấn vào vào trong 1 album ngẫu nhiên để chọn 1 hình ước muốn (lựa chọn mục Baông xã lớn Your Albums ví như cần trở về menu chính).

*

Quý khách hàng chọn mục Upload a photo lớn nếu còn muốn tải lên Facebook một bức ảnh tự máy tính xách tay, tìm tới vị trí tàng trữ của tấm hình này, nhấp chuột vào biểu tượng của nó rồi bấm nút Open để xác định upload. Kết thúc tiến trình nói bên trên, ảnh thumbnail của tập tin nói bên trên sẽ lộ diện.

Nếu upload nhầm tập tin hoặc ko yêu thích dùng bức ảnh vừa được upload thành công xuất sắc, chúng ta bấm nút Remove Photo lớn. Cuối thuộc, bạn hãy bấm nút ít Post nhằm chấp nhận đăng thiết lập thông điệp chúc mừng sinc nhật mang lại bạn chúng ta này. Quý Khách sẽ phát hiện loại thông báo You wrote on ’s Timeline; hãy msống trang Facebook profile của họ để khám nghiệm câu chữ vừa đăng. Lưu ý: Nếu bạn bè của người sử dụng đã khóa tác dụng đăng bài bác trên Timeline của họ thì bạn chỉ hoàn toàn có thể gởi tin nhắn chúc mừng vào Inbox mà lại thôi.

See more: Không Tắt Chế Độ An Toàn Trên Samsung Khi Cần Thiết, 5 Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Samsung

*

*

Ngoài việc lựa chọn mục Upcoming Birthdays, bạn cũng có thể coi nkhô cứng list của những fan chúng ta mà vài ba ngày sau đó sẽ sở hữu sinch nhật bằng phương pháp click chuột vào thẻ Friends rồi lựa chọn tiếp thẻ Birthdays.

*

Lưu ý: Facebook sẽ không còn lưu ý ngày sinh nhật của… các bạn. Có lẽ họ cho là bản thân bạn nên luôn nhớ đến ngày đặc trưng này. Tuy nhiên, nếu như bạn đã share ngày sinc của chính mình sinh sống cơ chế công khai minh bạch (public), thì bạn bè của bạn sẽ được lưu ý từng lúc đến ngày sinch nhật của công ty.