Cách chữa màn hình cảm ứng bị liệt

     

Khắc phục màn hình điện thoại chạm màn hình bị liệt

Vấn đề vừa mới đây thường xảy ra với màn hình điện thoại iphone và Anroid cảm ứng bị liệt. Kỳ cục hơn ngoài ra chủ yếu hèn là phía bên nên của màn hình. Giả dụ thời gian chờ đón (thường khoảng chừng 10 giây hoặc thọ hơn) nó chuyển động trở lại. Lần không giống nó vận động bình thường. Tuy nhiên đã update tất cả các ứng dụng và thậm chí là đã triển khai khôi phục thiết đặt gốc của năng lượng điện thoại. Màn hình sạch vẫn và không bị hư hại.

Bạn đang xem: Cách chữa màn hình cảm ứng bị liệt

Tình trạng màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng bị liệt thông dụng cho phần lớn các điện thoại cảm ứng thông minh cơ mà màn hình cảm ứng là không phản hồi cho hành động của người sử dụng hoặc trọn vẹn không làm việc.

Ở đây bọn chúng tôi cho mình thấy một số tại sao gây ra vấn đề màn hình cảm ứng, cùng cung cấp cho mình các phương án liên quan.

Khi sử dụng điện thoại, hãy chắc chắn rằng bàn tay của công ty sạch với khô. Giả dụ màn hình cảm ứng vẫn không có phản ứng gì, chỉ cần làm theo phía dẫn để xử lý màn hình năng lượng điện thoại chạm màn hình không hoạt động.

*

1. Môi trường bên phía ngoài khiến màn hình trở nên kém nhạy bén hơn.

● phái mạnh châm ảnh hưởng đến năng lượng điện thoại của người sử dụng khiến màn hình chạm màn hình không hoạt động đúng cách. Do đó, hãy giữ smartphone ở xa từ bỏ trường.

● Tĩnh điện, mồ hôi và dầu bên trên tay của người sử dụng dẫn đến smartphone không bội phản ứng với chạm màn hình của bạn. Hãy chắc hẳn rằng rằng bàn tay của bạn sạch cùng khô và không trở nên tĩnh trước lúc chạm vào screen lần nữa.

● Nó bị tác động bởi mẫu điện. Rút phích cắm điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone của doanh nghiệp khỏi điện áp nguồn để hoàn thành sạc, sau đó điện thoại thông minh sẽ thải trừ tình trạng màn hình cảm ứng đã chết.

● Điện thoại xuất sắc ở nhiệt độ đặc biệt cao hoặc thấp rất dễ dàng dàng để có được màn hình chạm màn hình không làm phản ứng. Vì vậy, không sử dụng điện thoại của bạn trong tình huống này.

Xem thêm: So Sánh Iphone Xs Và X S Hay Iphone X, Giữa Iphone X Và Iphone Xs Có Sự Khác Biệt Nào

*

2. Tai nạn dẫn đến màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng ko hoạt động.

Trước tiên, giữ và nhấn nút nguồn để khởi hễ lại điện thoại cảm ứng Android, iPhone, sau đó điện thoại cảm ứng của bạn có thể trở lại bình thường. Mặc dù nhiên, màn hình cảm ứng có thể vẫn không hoạt động bình thường sau khi khởi đụng lại. Trong trường hợp như vậy, hãy thử khởi động điện thoại vào chính sách Khôi phục để giải quyết vấn đề này:

● Nhấn với giữ nút nguồn để tắt nguồn điện thoại cảm ứng thông minh

● Nhấn và giữ nút nguồn cùng nút tăng âm lượng (một số điện thoại thông minh sử dụng nút Giảm âm thanh nút nguồn) và một lúc

● Sau đó, nhả những nút sau khi hình tượng Android, iPhone xuất hiện thêm trên màn hình

*

● Sử dụng các nút âm thanh để chọn "xóa tài liệu / khôi phục thiết đặt gốc" với nhấn nút nguồn nhằm xác nhận. Lựa chọn "Có - xóa tất cả dữ liệu fan dùng" và xác nhận, tiếp đến chọn tùy lựa chọn "Khởi hễ lại khối hệ thống ngay bây giờ" bởi nút âm lượng và xác nhận.

Tuy nhiên, câu hỏi khôi phục thiết đặt gốc vẫn mất tất cả dữ liệu trên điện thoại thông minh của bạn, bao hàm ảnh, tin nhắn, áp dụng đã cài đặt đặt, số liên lạc, .... Vị đó, hãy xem xét rõ ràng trước khi sử dụng cách thức này. (Nếu bạn không muốn khôi phục thiết lập gốc cho điện thoại cảm ứng thông minh ở cơ chế khôi phục, chúng ta cũng có thể thử chờ điện thoại thông minh hết pin, sau đó sạc điện thoại thông minh một lúc, bật nguồn điện thoại. Sau đó, sao lưu dữ liệu trên điện thoại thông minh di động của bạn, kế tiếp khôi phục setup gốc mang lại điện thoại của khách hàng trong cài đặt đặt.)

3. Những vấn đề về ứng dụng khiến màn hình chạm màn hình điện thoại không hoạt động.

Nếu ai đang sử dụng áp dụng và màn hình cảm ứng không phản nghịch hồi, bao gồm ba tình huống mà kết quả ứng dụng vào màn hình chạm màn hình không hoạt động:

● Ứng dụng ô nhiễm và độc hại lây truyền nhiễm vào hệ thống điện thoại, dẫn đến màn hình cảm ứng không làm phản ứng. Bởi vậy, hãy diệt hoặc sa thải vi rút nhằm sửa chữa điện thoại thông minh của bạn.

● Ứng dụng thừa lớn, không thể tiến hành được so với hệ thống năng lượng điện thoại, cho nên nó sẽ làm cho chậm vận tốc hệ thống, hoặc thậm chí khiến màn hình ko phản hồi ngẫu nhiên hành hễ nào. Gỡ cài đặt ứng dụng nhằm điện thoại vận động bình thường.

● một vài ứng dụng không cung ứng màn hình cảm ứng, cho nên vì vậy bạn cần yếu sử dụng các ứng dụng có điện thoại thông minh màn hình cảm ứng.

*

Công ty CP Đầu Tư technology indotech.vn là công ty uy tín và unique mà chúng ta có thể yên tâm để kỹ thuật của shop chúng tôi kiểm tra và cách xử trí tình trạng màn hình điện thoại cảm ứng bị liệt lỗi ko gõ được cho bạn.