Cách chỉnh sub trong kmp

     

indotech.vn » Mẹo vặt » bí quyết chỉnh phụ đề bị lệch thời gian hay chỉnh khớp phụ đề bởi KMPlayer chuẩn nhất

Cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian hay chỉnh khớp phụ đề bằng KMPlayer chuẩn chỉnh nhất dành riêng cho những ai đang không biết phải kiểm soát và điều chỉnh lại phụ đề ra sao mới có thể xem phim phụ đề một cách hiệu quả và trọn vẹn. Khi chúng ta tải một bộ phim lên đến mấy GB và cài đặt file phụ đề của phim dĩ nhiên với định dạng thông dụng là .srt về xem tuy vậy điều đáng nói là khi xem, phụ đề bị lệch với ngôn ngữ gây rất nhiều phiền toái cực nhọc chịu. Nếu gặp phải trường hòa hợp này, chúng ta nên tham khảo thử cần sử dụng qua ứng dụng KMPlayer tiện ích này coi sao, chắc chắn rằng phụ đề xem phim của bạn sẽ sớm được điều chỉnh khớp lại như mong muốn muốn một cách đơn giản và dễ dàng đến ko ngờ.Bạn đang xem: phương pháp chỉnh sub trong kmp

Nào hãy cùng indotech.vn cửa hàng chúng tôi tham khảo qua về kiểu cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian bằng phần mềm KMPlayer cực tiện ích này qua phía dẫn chi tiết sau nhé!

Hướng dẫn phương pháp chỉnh phụ đề bị lệch thời gian, chỉnh khớp phụ đề bằng phần mềm KMPlayer cấp tốc chóng chuẩn chỉnh nhất

Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn một thủ pháp giúp các bạn chỉnh thời hạn cho phụ đề để cân xứng với ngôn từ phim:

Đầu tiên nếu máy tính của chúng ta chưa có phần mềm KMPlayer các chúng ta có thể tải và cài đặt phần mượt KMPlayer về hệ thống.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sub trong kmp

Bước 1: các bạn mở tệp tin bị lệch phụ đề bởi KMPlayer.


*

Bước 2: Để chỉnh lệch phụ nhằm các bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt sau đây:

– Phím : hiển thị chậm hơn 0.5 sec những lần nhấn.

– Phím Shift + : hiển thị chậm chạp hơn 5 sec các lần nhấn.

Xem thêm: Facebook - Truy Cập Và Sử Dụng Địa Chỉ Email Chia Sẻ

Ví dụ sau gấp đôi nhấn phím Subtitle Resync -> Resync Subtitle. Ví như KMPlayer các bạn chọn là tiếng Việt, thì chúng ta nhấn chuột yêu cầu chọn Phụ đề -> Đồng bộ lại phụ đề -> Đồng cỗ lại phụ đề (hoặc tổng hợp phím alternative text + Y).


*

Xuất hiện hộp thoại Adjust Subtitle Sync chúng ta nhập thời gian trong ô Time (1000 =1 giây phim). Giả dụ phụ đề chạy chậm hơn thì đằng trước nhập thêm vết – với ngược lại. Chúng ta chỉnh đến khi khớp thì thôi.

Bước 3: sau thời điểm đã chỉnh lệch phụ đề xong, các bạn lưu lại:

– nhấn chuột cần vào bối cảnh KMPlayer và lựa chọn Subtitle -> Merge/Save As -> Save Modified SubTitle Sync. (Tiếng Việt: Phụ đề -> Trộn/Lưu như thể -> lưu giữ phụ đề đã thay thế đồng bộ).


*

Như vậy sau khi đã lưu, lần sau khi xem lại các các bạn sẽ không cần chỉnh lệch phụ đề nữa, phụ đề sẽ được chạy đúng như lần đầu chúng ta chỉnh sửa. Tuy đó là một thủ thuật đơn giản dễ dàng nhưng lại khá hữu dụng và rước lại kết quả khi buộc phải thiết.

Trên đây là cách chỉnh phụ đề bị lệch thời hạn hay chỉnh khớp phụ đề bởi KMPlayer bảo đảm an toàn hiệu quả thành công xuất sắc rất cao, vì chưng vậy cơ mà những ai đang quan trung ương hay có nhu cầu xử lý mọi công việc liên quan tới phụ đề thì hoàn toàn có thể tham khảo vận dụng. KMPlayer là một trong những dạng phần mềm chỉnh phụ đề phim ảnh hoàn toàn miễn giá tiền lại còn khá chuyên nghiệp nữa nên bất kỳ người nào cũng có thể download về dùng. Muốn xem những đoạn phim đẹp và chất lượng thì yếu tố phụ đề cũng khá quan trọng nên các bạn hãy cân nhắc trước tương đối đầy đủ mọi tài năng sẵn có trên KMPlayer nhé. indotech.vn chúc chúng ta thành công!

indotech.vn là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: có tác dụng đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... Do cộng đồng indotech.vn tham gia góp phần và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888