Cách chỉnh sub bị lệch

     

Những cỗ Sub được cung ứng bên trên mạng thường xuyên hay bị lệch thời gian bởi vì các bản phyên được chia sẻ không giống nhau. Trong biện pháp VLC Player có tính năng kiểm soát và điều chỉnh tốc độ, độ lệch của Sub. Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đang trả lời chúng ta bí quyết kiểm soát và điều chỉnh Sub bị lệch vào VLC Player.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sub bị lệch


*

Mục lục nội dung

I. Chỉnh Sub lệch bằng phím tắt1. Chỉnh Sub lừ đừ bằng phím tắt2. Chỉnh Sub nhanh bởi phím tắtII. Chỉnh lêch Sub bằng tay thủ công trên VLC Player

I. Chỉnh Sub lệch bởi phím tắt

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, phần mềm VLC Player vật dụng sẵn các phương pháp chỉnh Sub nkhô hanh để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian của người dùng. Thay thay đổi thời hạn Sub trong VLC Player khôn xiết đơn giản, các bạn chỉ việc có tác dụng như sau:

Để điều chỉnh Sub chuẩn xác thì các bạn bắt buộc tua mang đến đoạn ban đầu bao gồm lời thoại với dìm tạm dừng. Sau đó chúng ta new bắt đầu chỉnh Sub nhằm chúng khớp cùng với khung người.

1. Chỉnh Sub lờ lững bằng phím tắt

*

Để chỉnh phần Sub phụ đề chậm lại bên trên VLC Player thì các bạn bắt buộc thừa nhận phím G. Mỗi lần chúng ta nhận phím G sẽ tương tự với việc lùi Sub lại 50ms (mili giây).


2. Chỉnh Sub nhanh hao bằng phím tắt

*

Để chỉnh phần Sub phụ đề nkhô nóng rộng bên trên VLC Player thì chúng ta buộc phải thừa nhận phím H. Mỗi lần chúng ta thừa nhận phím H đang tương tự với bài toán tiến Sub lên 50ms (mili giây).

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Diệt Virus, Cách Gỡ Avast Free Antivirus Khỏi Máy Tính

II. Chỉnh lêch Sub bằng tay thủ công bên trên VLC Player

Ngoài vấn đề chỉnh Sub thông qua phím tắt thì người sử dụng rất có thể chỉnh thủ công bằng cách can thiệp vào gần như thông số kỹ thuật cụ thể vào thiết đặt. Để chỉnh Sub bằng tay bên trên VLC Player chúng ta nên làm cho nlỗi sau:

Bước 1: Tại hình ảnh chính của VLC Player, các bạn triển khai lựa chọn Tools với lựa chọn Traông xã Synchronization nhằm kiểm soát và điều chỉnh đồng nhất.

*

Bước 2: Sau kia các bạn tìm tới mục Subtittle traông xã synchronization cùng triển khai điều chỉnh độ lệch của Sub.

Lưu ý:

Nếu thông số điều chỉnh là số dương (+) thì cạnh bên sẽ hiện chữ Delayed, điều đó có nghĩa là Sub đã lắng dịu từng kia thời gian.Nếu thông số điều chỉnh là số âm (-) thì sát bên đã hiện chữ Hastened, vấn đề đó Có nghĩa là Sub sẽ nhanh hao rộng từng đó thời gian.
*

Chỉnh Sub đủng đỉnh lại

*

Chỉnh Sub nhanh hao hơn

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đang giải đáp chúng ta phương pháp chỉnh lệch Sub vào ứng dụng VLC Player. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!