Cách chỉnh người theo dõi trên facebook

Bạn muốn biết ai đang quyên tâm, quan sát và theo dõi bạn hằng ngày? Trong khi, với số lượng người theo dõi cao thì bạn có thể bán hàng, post bài sẽ nhiều tương tác hơn. Do đó cách hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook của chủ yếu mình là một tính năng quan tiền trọng cần phải biết. Tuy nhiên gồm một số bạn đã vô ý đã xóa tính năng này đi và ko thấy được ai theo dõi và quan sát Facebook của mình.

You watching: Cách chỉnh người theo dõi trên facebook

Nếu bạn truy cập vào trang cá nhân nhưng ko thấy nút theo dõi và quan sát Facebook của mình thì bởi vì bạn đã tắt tính năng theo dõi cho tài khoản. Dẫn đến sẽ ko hiển thị số người quan sát và theo dõi bên trên facebook. Trong bài bác viết ngày từ bây giờ, Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn biện pháp bật hiển thị số người quan sát và theo dõi bên trên Facebook bằng laptop với điện thoại logic mới nhất 2021.

Nếu như bạn cũng muốn biết ai quan tâm mình trên Facebook thì nên tmê say khảo bài bác viết Cách coi ai xuất xắc vào Facebook của bản thân nhiều nhất của Cửa Hàng chúng tôi.

Lưu ý: Để ko xảy ra lỗi vào quy trình thực hiện, bạn hãy làm theo thứ tự từ bên trên xuống dưới vào bài xích viết nhé.

See more: Bản Ghost Windows 8, 10 Cấu Hình 32/64 Bit Trên Google Drive


Nội dung chính:


Cách bật chế độ theo dõi và quan sát bên trên Facebook bằng Máy tính

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân. Nhấn chọn ký kết hiệu cha chấm (…) với chọn Chế độ xem (giỏi Xem trang với tư cách không giống ).


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa rồi là bài bác viết hướng dẫn bí quyết hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook cũng như biện pháp bật chế độ theo dõi và quan sát công khai minh bạch Facebook bên trên laptop cùng những chiếc điện thoại Android & iPhone. Trong quy trình thực hiện mà lại những bạn tất cả gặp sự cố gì thì cứ comment phía dưới nhé.

See more: Tải Game Half Life 1

Chúc những bạn mua đặt lượt theo dõi và quan sát bên trên Facebook thành công.