Cách chia sẻ wifi từ máy tính sang điện thoại

     
Việc phạt wifi tự laptop cho các vật dụng khác như điện thoại cảm ứng thông minh (smartphone) và laptop bảng (tablet) là 1 trong những giải pháp khá hữu dụng trong bối cảnh những nhà mạng mobile đội giá 3G. Tuy nhiên, không hẳn ai ai cũng biết thực hiện các bước này.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ wifi từ máy tính sang điện thoại

Trước kia Cửa Hàng chúng tôi đã từng tất cả một nội dung bài viết về cung cấp chia sẻ wifi bởi Connectify, mặc dù phần mềm đó lại gồm điểm yếu kém là những truyền bá, ít tùy chỉnh thiết lập cá thể hóa (phiên phiên bản lite) và hy vọng dùng không còn chức năng cần trả thêm tổn phí để sở hữ phiên bạn dạng pro. Để khắc phục và hạn chế phần lớn vấn đề bên trên, từ bây giờ xin giới thiệu cho độc giả một chiến thuật khác mang tên MyPublicWiFi.MyPublicWiFi bảo vệ những tiêu chuẩn số 1 nhỏng dễ dàng, gọn dịu, dễ thực hiện với trọn vẹn miễn phí tổn. Phần mượt cân xứng với những phiên phiên bản Windows bắt đầu nhỏng Windows 7, Windows 8 cùng Windows 8.1.Để thực hiện MyPublicWiFi phân phát Wifi trường đoản cú máy tính mang lại điện thoại, máy tính xách tay bảng các chúng ta có thể làm theo giải pháp sau:Cách 1: Truy cập vào website mypublicwifi.com, chọn hình tượng tải về màu sắc vàng. Phần mềm MyPublicWiFi chỉ bao gồm dung tích 1.1 MB yêu cầu chưa phải chờ đón thừa lâu khi tải về.

Xem thêm: 4 Trang Web Chia Sẻ Tài Liệu Miễn Phí Bạn Không Cần Phải Đăng Ký Tài Khoản


*

Bước 2:
Sau lúc tải về và thiết đặt ngừng, độc giả chọn hình tượng MyPublicWifi bên cạnh màn hình hiển thị Windows sẽ xuất hiện thêm cửa số công tác.
*

Bước 3: Điền những thông số kỹ thuật tùy chỉnh thiết lập tùy chỉnh. Các mục Network name (tên điểm phạt wifi), Network key (mật khẩu đăng nhập wifi, chăm chú là buộc phải nhiều hơn nữa 8 ký kết tự) và Enable Internet Sharing (giao thức chia sẻ internet). Sau đấy là thông số ví dụ của chúng tôi:
*

Cách 4:
Chọn Set up & Start Hotspot để thực hiện chia sẻ wifi. lúc nào mẫu chữ Set up và Start Hotspot gửi thành Stop Hostpot là quy trình phân phát wifi hoàn toàn.
*

bởi vậy chỉ việc 4 bước đơn giản dễ dàng là những bạn đã có thể chia sẻ wifi tự máy tính thanh lịch cho những sản phẩm di động khác như điện thoại thông minh, tablet cùng máy vi tính.Chúc chúng ta thành công !