Cách chia sẻ vị trí trên google map

Google Maps tất cả một tính năng rất lôi cuốn nhưng mà phần lớn người dùng rất nhiều không chú ý mang lại. Tính năng này được cho phép quan sát và theo dõi địa chỉ theo thời gian thực của bất kì bạn bè, người thân trong gia đình nào.


Tính năng share địa điểm thời hạn thực được cho phép người dùng theo dõi và quan sát sự di chuyển của nhau trên bản vật Google Maps, thông qua đó có thể thuận lợi tìm đến vị trí của nhau hơn.

You watching: Cách chia sẻ vị trí trên google map

*

Tính năng chia sẻ địa chỉ thời gian thực đã có Google cập nhật mang đến phiên bản đồ vật Google Maps khoảng chừng 1 năm kia, mặc dù còn khá ít người dùng biết với sử dụng chức năng này.

Tính năng này khá tuyệt khi có thể chấp nhận được chúng ta share mang lại bằng hữu, người thân của chính mình có thể quan sát và theo dõi vị trí của người sử dụng bên trên Google Maps. Quý khách hàng đi đâu thì Google Maps sẽ hiển thị chúng ta làm việc đó, miễn là có kết nối Internet. Bài viết dưới đây vẫn giải đáp chúng ta thực hiện hào kiệt này:

Lưu ý:

-quý khách hàng cần được singin thông tin tài khoản Gmail bên trên ứng dụng để rất có thể sử dụng khả năng này

- Bài viết tiến hành bên trên áp dụng hình ảnh bên trên iPhone, bên trên Android phương pháp theo tác giống như.

Thứ nhất, lắp thêm của người sử dụng bắt buộc bật GPS để vận dụng Google Maps hoàn toàn có thể theo dõi được vị trí của công ty. Sau Khi kích hoạt GPS, bạn hãy vào vận dụng Google Maps. Tại giao diện chính của Google Maps, hãy lựa chọn vào hình tượng 3 gạch ốp ở góc cạnh trái trên screen > Chọn nhân kiệt “Location Sharing”.

See more: Chia Sẻ Dấu Hiệu Mang Thai Thành Công Sớm Nhất, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Dấu Hiệu Mang Thai

*

Tại hình ảnh này, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thời gian share vị trí của bạn dạng thân bằng phương pháp tăng giảm thời hạn sống hai biểu tượng dấu cộng và vết trừ. Hoặc chúng ta có thể chọn mục “Until you turn this off” để share tiếp tục cho đến khi chúng ta tắt share.

*

Sau Khi thiết lập cấu hình kết thúc thời gian, bạn sẽ tất cả 3 cáh nhằm share vị trí của bạn dạng thân:

- Select People: Chọn mục này bạn sẽ gửi links chia sẻ địa điểm qua Email hoặc số điện thoại.

- Message: quý khách hàng đã gửi links share vị trí qua tin nhắn

- More: Để các bạn chế tạo ra links và copy link kia gửi vào cho bạn bè.

See more: Hướng Dẫn Chia Sẻ Máy In Trong Win 7 Đơn Giản, Cách Share Máy In Win 7 Đơn Giản

*

Giờ anh em, người thân trong gia đình của người tiêu dùng chỉ việc truy cập vào links đó là có thể quan sát và theo dõi vị trí của khách hàng theo thời hạn thực. Quý Khách cũng có thể thêm bạn bè không giống của chính mình vào để cùng theo dõi và quan sát địa chỉ của nhau.

Mong rằng nội dung bài viết này đã có ích cho chính mình và nhớ rằng share mang đến anh em của bản thân nhằm cùng áp dụng nhé!


Chuyên mục: Chia sẻ