Cách chia sẻ vị trí qua zalo

     

Tính năng share địa điểm đã có những ứng dụng nhắn tin miễn giá thành cách tân và phát triển như Facebook Messenger, Tango, Zalo... tích hợp sẵn vào phần mềm. Người sử dụng sẽ không bắt buộc nhắn tin liên quan hiện thời và lý giải anh em mình đi cho địa điểm đấy thế nào nữa, hết sức đơn giản và dễ dàng chỉ với cùng 1 va họ vẫn nhanh lẹ chia sẻ vị trí ngày nay cho tất cả những người khác bên trên hành lang cửa số chat của Zalo. Thậm chí nếu trong quy trình đó chúng ta tất cả chuyển đổi vị trí mà lại ko phải băn khoăn lo lắng gì bởi nhân tài quan sát và theo dõi địa chỉ hiện thời cũng trở thành được đẩy mạnh vô cùng tác dụng.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ vị trí qua zalo


Zalo mang lại Windows Zalo Web


Zalo mang đến macOS Zalo mang lại Linux


Zalo mang đến iOSZalo cho Android


Hướng dẫn chia sẻ vị trí ngày nay trên Zalo cho chính mình bè


Chia sẻ vị trí vào Zalo trên Android

Để tiến hành share vị trí, thứ nhất chúng ta hãy vào màn hình chat với những người hy vọng gửi địa điểm tiếp đến nhận nút hình ... ở góc dưới screen. Tại menu hiện ra các bạn chọn nút Vị trí.

 


Hộp thoại đề nghị quyền truy vấn hiển thị, chúng ta thừa nhận nút ít Cho phép. Chọn tiếp nút ít Gửi vị trí hiện nay của bạn. Hoặc chúng ta cũng có thể hướng dẫn và chỉ định một shop cụ thể sẽ gồm bên trên Google Maps làm việc các thúc đẩy hiện ra bên dưới.

Bảng thông báo xác nhận gửi hiển thị, thừa nhận lựa chọn . Sau lúc fan dìm nhận thấy địa chỉ, chỉ cần nhấp vào nó để chỉ ra địa điểm đúng chuẩn của chúng ta trong Google bản đồ.


 

Chia sẻ địa điểm trong Zalo trên iOS

Cách 1:

Lựa chọn 1 tín đồ bạn trong list bằng hữu chuyện trò cơ mà bạn có nhu cầu chia sẻ địa chỉ.

Tại ô nhập lời nhắn hãy nhận mang lại biểu tượng đính kèm file, rất nhiều tính năng mới xuất hiện thêm cho phép sàng lọc, hãy lựa chọn đến Vị trí.

Cách 2:

Lúc này nếu như trước đây chưa mang lại truy vấn địa điểm thì trên ứng dụng đang xuất hiện cửa ngõ sổ Chọn vị trí --> Cho phnghiền truy vấn.

Xem thêm: Bảng Mã Kí Tự Đặc Biệt Trong Bảng Kí Tự Độc Đáo, Mới Lạ Nhất 2021

Bước 3:

Mngơi nghỉ ứng dụng Cài đặt bên trên lắp thêm, sau đó tìm đến mục Quyền riêng tư.

Tại bối cảnh Quyền riêng tư nhận lựa chọn mục Dịch vụ định vị cùng gạch ốp lịch sự ngang mục Thương Mại & Dịch Vụ định vị để bật định vị đến sản phẩm công nghệ.

Tiếp kia hãy kéo xuống phía bên dưới để soát sổ xem nhân tài định vị đã có được bật cho Zalo xuất xắc chưa. Nếu đang nhằm Không hãy chọn sang lúc dùng ứng dụng.


Cách 4:

Quay lại msinh hoạt ứng dụng chat Zalo của doanh nghiệp với kích lựa chọn vào tính năng địa chỉ đã nói ở bước 1 chúng ta vẫn thấy địa chỉ của người tiêu dùng được cập nhật, hãy lựa chọn một vị trí chính xác độc nhất của chính mình bằng phương pháp va vào chọn lựa đó.

Sau kia sẽ có được cửa sổ nhỏ tuổi Xác nhấn để xác nhận bạn muốn gửi địa chỉ mang lại người chúng ta vẫn chọn --> .

Người nhận thấy share này trường đoản cú chúng ta chỉ việc thừa nhận lựa chọn vào vị trí này sẽ bung ra bản đồ để đi đến địa chỉ kia.

Video lý giải biện pháp share địa chỉ hiện tại trên Zalo


Trên phía trên Shop chúng tôi đã lí giải các bạn cách share địa chỉ hiện tại bên trên Zalo rất đơn giản. Hi vọng trả lời này sẽ giúp đỡ hầu hết bạn lập cập đến địa điểm được share 1 cách mau lẹ duy nhất cùng với bạn dạng đồ hết sức chi tiết.


quý khách hàng có thể quan tâm:


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA